Học nối mi bao nhiêu tiền và thông tin cần biết về chi phí học nối mi

0

Học nối mi bao nhiêu tiền và thông tin cần biết về chi phí học nối mi

Chi phí học nối mi là một trong những vấn đề nhận được sự quan tâm hàng đầu trên các diễn đàn, hội nhóm học nối mi hiện nay. Vậy thực tế học nối mi bao nhiêu tiền, gồm những khoản nào… Hãy cùng theo dõi bài viết sau đây để biết thông tin chi tiết nhé!

Chi phí học nối mi gồm những gì?

Không dễ đưa ra câu trả lời cho vấn đề “học nối mi bao nhiêu tiền”, bởi vì ngoài học phí cho một khóa đào tạo nối mi chuyên nghiệp thì bạn còn cần chuẩn bị những khoản chi phí khác như:
– Chi phí mua dụng cụ và những đồ nghề cần thiết để phục vụ cho việc học nối mi
– Chi phí thuê mẫu để luyện tập nối mi tại nhà
– Chi phí di chuyển trong quá trình học nối mi
– Nếu học xa nhà thì còn cần thêm chi phí ăn uống, thuê trọ và sinh hoạt

Chính vì vậy, bạn không chỉ cần quan tâm đến học phí mà nên tính toán, cân nhắc tất cả các khoản chi phí bắt buộc và dự trù ngân sách phù hợp để phục vụ cho việc học nghề.
Học nối mi bao nhiêu tiền – mức trung bình?

Để học nối mi chuyên nghiệp, bạn có thể chỉ mất chưa đến chục triệu, nhưng cũng có thể mất đến hàng chục triệu. Điều này hoàn toàn phụ thuộc vào tài chính của mỗi người.
Nếu có tài chính dồi dào, bạn có thể đăng ký các khóa học nối mi chuyên nghiệp từ cơ bản đến chuyên sâu tại các trung tâm dạy nối mi quốc tế hoặc trường quy mô lớn. Các cơ sở này sẽ có chương trình đào tạo đầy đủ và chuyên sâu hơn, được giảng dạy bởi những chuyên gia hàng đầu về trong ngành nối mi.

Ngược lại, nếu có chi phí thấp thì có thể lựa chọn các khóa học nối mi chuyên nghiệp tại những trường nghề có quy mô vừa hoặc nhỏ. Không phải tất cả các trung tâm nhỏ đều có chất lượng đào tạo kém hơn đâu nhé. Bạn chỉ cần lựa chọn những trung tâm có giấy phép hoạt động, thông tin rõ ràng và đảm bảo quyền lợi đầy đủ cho các học viên là được. Cần tránh xa các cơ sở đào tạo chui và không cấp chứng chỉ hành nghề sau khi học.

Vậy học nối mi bao nhiêu tiền? Mức học phí phổ biến nhất hiện nay của các trung tâm đào tạo là từ 5 – 7 triệu. Nếu chỉ học nối mi cơ bản thì học phí chỉ dao động 3 – 5 triệu, còn học chuyên sâu hơn thì học phí sẽ cao hơn một chút. Cộng thêm các khoản chi phí khác, bạn có thể cần phải chi từ 9 – 12 triệu để hoàn thành học nối mi và bắt đầu hành nghề.

Gợi ý địa chỉ học nối mi chất lượng và chi phí thấp

So với nhiều nghề làm đẹp khác, chi phí học nối mi thấp hơn rất nhiều, thời gian học cũng chỉ từ vài tuần đến 1 tháng. Điều này giúp bạn nhanh chóng hoàn thành việc học và bắt đầu đi làm để kiếm thu nhập lo cho cuộc sống. Thậm chí, sau khi học nối mi chuyên nghiệp thì bạn còn có thể tự mở một tiệm nối mi nho nhỏ để kinh doanh.

Học viện đào tạo thẩm mỹ Dr. Ánh Academy chính là gợi ý dành cho bạn khi muốn học nối mi chuyên nghiệp, vừa đảm bảo chất lượng lại có chi phí thấp. Những điều mà cơ sở dạy nghề nối mi này có thể cam kết cho học viên chính là:
– Chương trình đào tạo bài bản, đầy đủ từ A đến Z
– Có giáo trình riêng, biên soạn rõ ràng và sát với thực tế
– Học viên được dạy 1 kèm 1 trong suốt quá trình thực hành
– Đội ngũ giáo viên hơn 10 năm kinh nghiệm, có nghiệp vụ sư phạm
– Được thực hành hơn 80% trên tổng thời lượng học nghề
– Thực hành trên người thật cho đến khi tay nghề vững vàng
– Học viên được cấp chứng chỉ hành nghề giá trị trên toàn quốc
– Được giới thiệu việc làm sau khi học.

Ngoài ra, Dr. Ánh cũng cam kết đào tạo cho đến khi học viên thành thạo tay nghề mà không phát sinh chi phí. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm theo học để hành nghề hoặc tự mở tiệm.

Hiện nay, Dr. Ánh thường xuyên khai giảng các khóa học nối mi chuyên nghiệp vào mỗi tháng. Học viện cũng có chính sách hỗ trợ chỗ ở và trả góp học phí cho những học viên có nhu cầu. Chi tiết bạn có thể xem tại đây, hoặc liên hệ tư vấn theo những thông tin sau:
HỌC VIỆN ĐÀO TẠO THẨM MỸ DR. ÁNH
Địa chỉ: 57 Trần Thị Nghỉ, Phường 7, Quận Gò Vấp, Tp Hồ Chí Minh
Website: https://dranh.edu.vn/ 
Email: info@dranh.edu.vn  
Hotline: 0988.222.922

https://wikisohoa.com/kien-thuc-can-biet-khi-muon-hoc-noi-mi-chuyen-nghiep/

https://wikisohoa.com/co-nen-hoc-noi-mi-nang-cao-online-hay-khong/

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.