Học nối mi: Thông tin cần biết về khóa học, chi phí

0

Học nối mi: Thông tin cần biết về khóa học, chi phí

Nhu cầu học nối mi trong những năm gần đây tăng lên khá nhanh, nguyên nhân đến từ tốc độ phát triển mạnh mẽ của ngành làm đẹp tại nước ta. Sau khi học nối mi, bạn có thể dễ dàng tìm kiếm được công việc ổn định hoặc tự mở cơ sở nối mi cho riêng mình. Cùng tham khảo thông tin về khóa học nối mi và chi phí trong bài viết sau đây nếu như bạn đang có ý định theo nghề này nhé!

Học nối mi là gì?

Học nối mi hiểu đơn giản là học cách thực hiện các phương pháp nối mi hiện nay. Đây là kỹ thuật sử dụng các sợi mi giả để gắn lên mi thật nhằm tạo độ dài, độ dày cong tự nhiên cho hàng mi. Quá trình thực hiện cần sự hỗ trợ của nhíp, keo nối mi và các dụng cụ cần thiết khác.

Nối mi là một dịch vụ làm đẹp đơn giản nhưng đang hot trong những năm gần đây, chi phí không cao mà thời gian duy trì được lâu. Điều này cũng có nghĩa là khi học nối mi bạn sẽ có rất nhiều “đất dụng võ”, có thể xin việc làm hoặc tự mở cơ sở nối mi riêng để kinh doanh và làm giàu. Quá trình học ngắn, chi phí học không cao, cũng không khó học như nhiều nghề làm đẹp khác.

Khóa học nối mi kéo dài bao lâu?

Hiện nay, để đăng ký học nối mi chuyên nghiệp thì bạn có nhiều sự lựa chọn khác nhau, chẳng hạn như đăng ký học cơ bản hoặc đăng ký học chuyên sâu. Tùy theo khóa học lựa chọn mà thời gian sẽ khác nhau.

Nếu bạn học nối mi cấp tốc, nghĩa là chỉ học các kiến thức cơ bản thì sau khoảng 2 tuần là đã có thể hoàn thành việc học. Tuy nhiên, khóa học này chỉ đào tạo các kiến thức cơ bản và những kỹ thuật nối mi đơn giản, độ khó không cao. Nếu muốn phát triển trong nghề thì cần học thêm các khóa nâng cao hoặc chuyên sâu sau đó.

Còn nếu đào tạo nối mi chuyên sâu từ A đến Z thì thời gian học sẽ kéo dài từ 1 – 1.5 tháng, với điều kiện là lịch học 4 – 5 buổi/tuần.

Khóa học nối mi bao nhiêu tiền?

Tương tự, chi phí cho các khóa học nối mi cũng có sự khác biệt tùy theo sự lựa chọn của bạn. Theo khảo sát trên thị trường, chi phí cho một khóa học nối mi chuyên sâu dao động từ 7 – 10 triệu đồng, còn nếu chỉ học cơ bản thì học phí từ 3 – 5 triệu đồng.

Ngoài học phí, để học nối mi chuyên nghiệp, bạn cũng cần thêm một khoản ngân sách dự trù cho việc mua dụng cụ học nối mi, thuê trọ nếu học xa nhà, chi phí di chuyển, ăn uống… Nhìn chung thì tổng ngân sách sẽ rơi vào trên dưới 10 triệu đồng, không phải là một con số quá lớn so với những lợi ích mà khóa học này mang lại.

Ai nên đăng ký học nối mi?

Cũng giống như các nghề làm đẹp khác, khóa học nối mi không giới hạn đối tượng đăng ký học nghề. Chỉ cần trên 15 tuổi, đã tốt nghiệp cấp 2 và yêu thích nghề nối mi là có thể theo học. Bạn hãy đăng ký học nối mi khi muốn tìm một công việc ổn định sau khi học nghề, muốn mở tiệm nối mi hoặc đưa dịch vụ nối mi bổ sung vào hạng mục kinh doanh của salon đã có sẵn nhé.

Lưu ý khi học nối mi cần biết

Học nối mi tuy không khó nhưng lại là nghề đòi hỏi sự khéo léo và tỉ mẩn. Quá trình ban đầu khi học nghề sẽ gặp nhiều khó khăn do thao tác dùng nhíp, gắp mi hay nhúng keo đều rất tiểu tiết và khó luyện tập thành thạo chỉ sau một vài lần. Vậy nên điều kiện bắt buộc khi học nối mi chính là phải có sự kiên nhẫn và sự chăm chỉ.

Ngoài ra, lựa chọn một địa chỉ dạy nghề tốt cũng là lưu ý cần biết khi học nối mi. Nơi đào tạo chất lượng, uy tín sẽ có phương pháp giảng dạy đúng đắn và chương trình đào tạo khoa học để giúp học viên tiếp thu kiến thức tốt hơn. Ngoài ra còn cam kết về đầu ra và cấp chứng chỉ hành nghề sau khi học. Học viện đào tạo thẩm mỹ Dr. Ánh chính là địa chỉ học nghề gợi ý dành cho bạn.

Thông tin chi tiết về khóa học nối mi tại Dr. Ánh bạn có thể xem tại đây, hoặc liên hệ tư vấn:
HỌC VIỆN ĐÀO TẠO THẨM MỸ DR. ÁNH
Địa chỉ: 57 Trần Thị Nghỉ, Phường 7, Quận Gò Vấp, Tp Hồ Chí Minh
Website: https://dranh.edu.vn/ 
Email: info@dranh.edu.vn  
Hotline: 0988.222.922 
 

https://wikisohoa.com/hoc-noi-mi-chuyen-nghiep-la-gi-hoc-o-dau/

https://wikisohoa.com/hoc-noi-mi-bao-nhieu-tien-va-thong-tin-can-biet-ve-chi-phi-hoc-noi-mi/

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.