Có nên học nối mi nâng cao online hay không?

0

Có nên học nối mi nâng cao online hay không?

Khóa học nối mi hiện nay thường chia ra khóa học cơ bản và khóa học nối mi nâng cao để đáp ứng nhu cầu học nghề của các học viên. Nhiều người lựa chọn đăng ký học khóa cơ bản tại trường dạy nghề để đi làm, sau đó học nối mi nâng cao qua hình thức online để tiết kiệm chi phí. Phương pháp này có mang lại hiệu quả không?

Có cần thiết phải học nối mi nâng cao hay không?

Nối mi là phương pháp gắn các sợi mi giả vào sợi mi thật để tạo cho hàng mi độ dày, cong tự nhiên. Phương pháp làm đẹp này có chi phí khá rẻ, hiệu quả duy trì 2 – 3 tháng nếu chăm sóc tốt mà lại mang đến hiệu quả làm đẹp cao. Chính vì thế nên đây được xem là dịch vụ làm đẹp ăn nên làm ra và có lượng khách hàng ổn định quanh năm.

Để có thể hành nghề nối mi và có lượng khách hàng ổn định thì bạn cần được đào tạo nối mi chuyên nghiệp, bao gồm cả khóa cơ bản và khóa nâng cao. Nếu chỉ học khóa cơ bản, cơ hội xin việc làm và thu nhập của bạn sẽ không được cao và thua kém nhiều người khác. Nếu mở cơ sở nối mi riêng thì khách hàng cũng thưa thớt vì hầu hết các chị em sẽ có xu hướng đến những nơi có nhiều phương pháp nối mi thịnh hành để làm đẹp.
Chính vì thế, học nối mi nâng cao là điều hết sức cần thiết khi theo công việc này.

Học nối mi nâng cao online có hiệu quả không?

Học nối mi nâng cao là hình thức học từ xa thông qua màn hình máy tính hoặc điện thoại. Hình thức này có 2 loại:

  • Đăng ký các khóa học online của trung tâm dạy nghề uy tín
  • Tự học nối mi online thông qua các bài giảng và video miễn phí.

Với 2 hình thức trên, hình thức đăng ký khóa online của trung tâm sẽ mang đến hiệu quả hơn, song vẫn còn nhiều hạn chế so với học trực tiếp tại trung tâm. Có thể kể đến như:
+ Học viên chỉ có thể học lý thuyết và xem cách thao tác qua video, khó tiếp thu hơn so với được giảng viên chỉ dạy trực tiếp.
+ Sự tương tác giữa giáo viên và học viên rất kém, khó trao đổi và chỉnh sửa chỗ sai
+ Bị hạn chế nhiều về thực hành, phải tự dựa vào bản thân là chính.
+ Khó xin việc hơn.

Nếu đã trải qua khóa học nối mi cơ bản tại trường, việc học nối mi nâng cao thông qua hình thức online sẽ dễ dàng hơn. Bởi lúc này bạn đã nắm được các kiến thức cơ bản và thành thạo kỹ thuật nối mi. Việc học và tự thực hành các kỹ thuật khó hơn sẽ không có nhiều rào cản. Hình thức này phù hợp cho những ai đang ở xa hoặc đang làm kỹ thuật viên nối mi muốn nâng cao kiến thức và kỹ năng.

Lưu ý khi học nối mi nâng cao online

Để học nối mi nâng cao qua hình thức online hiệu quả, bạn cần ghi nhớ một số lưu ý sau:


– Hãy đăng ký một khóa dạy online của các trung tâm dạy nghề uy tín. Các khóa học này sẽ có giáo viên hướng dẫn và có lộ trình đào tạo rõ ràng nên mang lại hiệu quả hơn.
– Đừng ngại tương tác với giáo viên thông qua room chat, điện thoại. Hãy quay video thực hành và gửi cho giáo viên để họ sửa sai và điều chỉnh thao tác.
– Phải rèn luyện thường xuyên để nâng cao tay nghề
– Không được bỏ bê các tiết học mà phải tự đặt ra cho mình tính kỷ luật cao.
Chỉ cần có sự kiên trì và chăm chỉ thì chắc chắn bạn sẽ học được các kỹ thuật nối mi nâng cao dù không đến trung tâm đào tạo.

Hiện nay, Học viện đào tạo thẩm mỹ Dr. Ánh chính là nơi có các khóa học nối mi hỗ trợ đào tạo online cho các học viên ở xa. Nếu đã học khóa nối mi cơ bản và đang muốn học nối mi nâng cao, bạn có thể liên hệ với Dr. Ánh để đăng ký. Thông tin chi tiết về khóa học bạn có thể xem tại đây, hoặc liên hệ tư vấn:
HỌC VIỆN ĐÀO TẠO THẨM MỸ DR. ÁNH
Địa chỉ: 57 Trần Thị Nghỉ, Phường 7, Quận Gò Vấp, Tp Hồ Chí Minh
Website: https://dranh.edu.vn/ 
Email: info@dranh.edu.vn
Hotline: 0988.222.922

https://wikisohoa.com/kien-thuc-can-biet-khi-muon-hoc-noi-mi-chuyen-nghiep/

https://wikisohoa.com/tim-hieu-khoa-hoc-quan-ly-spa-tu-a-z/

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.