Hóa đơn giá trị gia tăng và những điều cần biết

Sử dụng hóa đơn giá trị gia tăng không chỉ nâng cao được tính tự giác trong việc thực hiện đầy đủ nghĩa vụ nộp thuế mà còn có tác dụng tích cực bảo hộ sản xuất kinh doanh hàng nội địa. Kế toán không chỉ tìm hiểu về mẫu biên bản hủy hóa đơn điện tử, về các hình thức hóa đơn sử dụng trong doanh nghiệp, về cách thức xử lý hóa đơn có sai sót,… mà còn nên có những kiến thức căn bản về hóa đơn giá trị gia tăng bởi đây là một loại thuế mà đa số doanh nghiệp đều áp dụng.

1. Đối với hóa đơn giá trị gia tăng đầu ra

Doanh nghiệp khi bán hàng, cung ứng dịch vụ cần lập hóa đơn theo quy định và giao cho người mua hàng. Hóa đơn phải được lập ngay khi cung cấp hàng hóa, dịch vụ theo đúng các nội dung, chỉ tiêu in sẵn trên mẫu hóa đơn.

Doanh nghiệp thuộc đối tượng nộp thuế GTGT theo phương pháp khấu trừ thuế khi bán hàng hóa, dịch vụ chịu thuế GTGT phải sử dụng hóa đơn GTGT, kể cả trường hợp bán hàng hóa, dịch vụ chịu thuế tiêu thụ đặc biệt.

Khi xuất hóa đơn giá trị gia tăng phải hợp lý, chặt chẽ và đúng nguyên tắc theo quy định của luật và cơ quan tài chính thì hóa đơn đó mới được cơ quan thuế chấp nhận.

Lưu ý:

– Các văn bản và chứng từ nêu trên đều phải ký, ghi rõ họ tên và đóng dấu theo đúng qui định của pháp luật.

– Chỉ xuất hoá đơn đối với các hàng hóa doanh nghiệp kinh doanh đã được đăng ký kinh doanh tại Sở kế hoạch và đầu tư, hoặc cơ quan đăng ký kinh doanh có thẩm quyền cấp Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh.

– Khi xuất hóa đơn, phải ghi đúng mức thuế xuất áp dụng theo quy định của BTC đối với những hàng hóa, dịch vụ đó. Đặc biệt doanh nghiệp cần phải chú ý đến câu chữ khi viết hóa đơn.

2. Đối với hóa đơn giá trị gia tăng đầu vào

Để đủ điều kiện khấu trừ và đáp ứng các yêu cầu của pháp luật, doanh nghiệp cần phải lưu ý đặc biệt đối với hóa đơn GTGT đầu vào của doanh nghiệp.

Hóa đơn đầu vào có giá trị từ 20 triệu trở lên: Điều kiện bắt buộc với hóa đơn mua vào có giá trị từ 20 triệu là phải chuyển tiền qua ngân hàng thanh toán mới được khấu trừ thuế giá trị gia tăng.

Khấu trừ thuế giá trị gia tăng đầu vào đối với tài sản cố định: Nếu tài sản cố định là ô tô chở người từ 9 chỗ trở xuống (trừ ô tô sử dụng cho vào kinh doanh vận chuyển hàng hóa, hành khách, kinh doanh du lịch, khách sạn) có giá trị vượt trên 1,6 tỷ đồng, thì số thuế giá trị gia tăng đầu vào tương ứng với phần trị giá vượt trên 1,6 tỷ đồng đó sẽ không được khấu trừ, nếu là ngành nghề là vận tải thì sẽ được khấu trừ.

Hóa đơn thuê văn phòng, trụ sở: Nhiều doanh nghiệp thuê văn phòng là các căn hộ, nhà của các cá nhân không phát hành hóa đơn giá trị gia tăng. Do đó bên cho thuê phải lên cơ quan thuế mua hóa đơn bán hàng để phát hành hóa đơn cho doanh nghiệp và nộp các loại thuế, bao gồm cả thuế giá trị gia tăng. 

Đối tượng nào bắt buộc tham gia bảo hiểm thất nghiệp? 

Làm thế nào để có thể gõ dấu tiếng Việt trên phần mềm HTKK?

Hóa đơn đã kê khai năm trước năm sau hạch toán: Đối với hóa đơn nếu đã kê khai trên tờ khai của năm nay, nhưng lại không đưa vào hạch toán của năm nay mà lại sang năm sau, thì giá trị gia tăng của hóa đơn của năm đó sẽ không được khấu trừ.

Xử lý tình huống khi bị mất hóa đơn đầu vào: Trường hợp doanh nghiệp mất hóa đơn giá trị gia tăng đầu vào thì phải photo lại, và xin xác nhận sao y bản chính của công ty xuất hóa đơn. Tuy vậy, phần thuế giá trị gia tăng của hóa đơn bị mất này sẽ không được khấu trừ.

Tra cứu thông tin hóa đơn của đối tác: Một thao tác nhỏ giúp doanh nghiệp kiểm tra việc phát hành hóa đơn của doanh nghiệp đối tác là kiểm tra tại trang web: tracuuhoadon.gdt.gov.vn.

 

Thời Điểm Thích Hợp Thay Dây Và Vỏ Đồng Hồ Baby-G

Thời Điểm Thích Hợp Thay Dây Và Vỏ Đồng Hồ Baby-G

Bộ vỏ đồng hồ Baby-G không chỉ là bộ phận bảo vệ linh kiện điện tử bên trong, nó còn là “chiếc áo khoác” tạo nên vẻ đẹp thời trang và cá tính cho sản phẩm. Nhưng sau thời gian sử dụng, phần vỏ và dây đeo sẽ dần giảm giá trị thẩm mỹ hoặc hư hỏng. Vậy thời điểm nào thích hợp để bạn nên thay dây đồng hồ và vỏ Casio Baby-G? Tham khảo các thông tin trong bài, bạn sẽ có câu trả lời cho bản thân.

Thời điểm nào nên thay dây và vỏ đồng hồ Baby-G?

Thời điểm nên thay dây và vỏ mới cho chiếc đồng hồ Casio nữ Baby-G thường được khuyên từ 3 đến 4 năm. Đây không hẳn là một lời khuyên sai lầm hoàn toàn nhưng cũng chưa chắc đúng 100%. Nó còn tùy thuộc vào cách sử dụng đồng hồ của bạn. Nếu một người ít đeo hoặc sử dụng không bị va chạm, ma sát nhiều, thì dây và vỏ đồng hồ Baby-G của họ thường sẽ có tuổi thọ dài lâu hơn khi so sánh với người đeo sản phẩm thường xuyên, tiếp xúc nhiều với ánh sáng mặt trời.
 

Nên thay thay dây và vỏ đồng hồ Baby-G khi chúng bị hư hỏng, đứt gãy
Nên thay thay dây và vỏ đồng hồ Baby-G khi chúng bị hư hỏng, đứt gãy

Vì thế, thời điểm chính xác bạn nên thay mới dây và vỏ đồng hồ Baby-G chính hãng là khi chúng đã sờn màu, bị giòn dẫn đến đứt gãy hoặc sinh ra nhớt khó chịu ở mặt bên trong do mồ hôi hoặc bụi bẩn bám dính. Ngoài ra, nếu thích thì bạn cũng có thể chủ động thay mới dây và vỏ đồng hồ định kỳ khoảng 2 năm/lần dù cho nó chưa bị hư hỏng nhiều. Vỏ ngoài và dây đeo được thay thế sẽ đem đến diện mạo mới cho đồng hồ Baby-G.
 
Một điều lưu ý là bạn chỉ nên đến các cửa hàng hoặc trung tâm bảo hành chính hãng Casio Baby-G để thay vỏ và dây đồng hồ. Các địa chỉ uy tín luôn đảm bảo bạn sẽ không bị thay thế linh kiện chính hãng bên trong, đồng thời chất lượng dây đeo và vỏ mới cũng bền chắc hơn. Nếu xui rủi chọn nhầm trung tâm sửa chữa lừa đảo, thì khả năng bạn bị thay thế linh kiện sẽ rất cao, đồng thời chất lượng bộ vỏ và dây đeo mới cùng sẽ kém.

Cách tăng tuổi thọ cho dây và vỏ đồng hồ Baby-G?

Dây đeo và vỏ đồng hồ Baby-G là hai bộ phận tiếp xúc nhiều với môi trường bên ngoài, nó sẽ nhanh chóng lão hóa và xuống cấp trầm trọng khi bạn không biết cách “bảo vệ”. Ánh nắng mặt trời là yếu tố chính gây hại cho vỏ ngoài và dây đeo đồng hồ, bạn nên hạn chế cho sản phẩm tiếp xúc trực tiếp. Nếu là đồng hồ sử dụng năng lượng mặt trời, thời gian thích hợp để sạc pin trong khoảng từ 6h-9h30 sáng. Khi đeo đồng hồ Casio Baby-G  đi ngoài trời vào giấc trưa nắng gắt, bạn nên mặc thêm chiếc áo tay dài để che bớt tia cực tím từ mặt trời chiếu vào sản phẩm. 

Tránh ánh mặt trời để giúp vỏ đồng hồ Baby-G bền chắc lâu hơn
Tránh ánh mặt trời để giúp vỏ đồng hồ Baby-G bền chắc lâu hơn

Đồng thời, bạn cũng cần chú ý không để đồng hồ Baby-G va chạm mạnh hoặc ma sát cùng các vật dụng khác với lực tác động lớn, dù cho sản phẩm đã được trang bị tính năng chống sốc. Những lúc không sử dụng đồng hồ, bạn nên đặt chúng ở các vị trí thoáng mát và trên một chiếc khăn mềm để mặt kính đồng hồ không bị trầy xước.

Một chiếc đồng hồ Baby-G có tuổi thọ dài  hay ngắn sẽ phụ thuộc vào cách sử dụng của bạn. Thay mới vỏ và dây đeo là cách bạn “tân trang” lại chiếc đồng hồ Baby-G của mình nhanh chóng và an toàn nhất. Bộ vỏ mới hoàn hảo bên ngoài sẽ giúp bảo vệ tốt linh kiện điện tử bên trong, giúp đồng hồ hoạt động ổn định và bền bỉ hơn. 

Xem thêm:

https://wikisohoa.com/chuyen-nhan-lap-dat-phong-net-50-may/

https://wikisohoa.com/mat-kinh-samsung-s20-ultra-bi-vo/

Xe Wave Alpha 2020 có những điểm gì đáng chú ý?

Đã từ lâu, xe Wave Alpha đang là mẫu xe có số lượng bán ra trên thị trường Việt Nam ở mức cao nhất của hãng sản xuất Honda. Wave Alpha đạt được thành công như vậy là nhờ có mức giá rẻ bởi hãng đã nhắm khách hàng mục tiêu là các bạn sinh viên hay những người lao động có thu nhập thấp. Hiện nay, Honda Wave Alpha đã cho ra mắt và bán ra trên thị trường phiên bản năm 2020 với nhiều điểm đáng chú ý. Chúng ta cùng tìm hiểu chi tiết về dòng xe này thông qua bài viết sau đây.

Thiết kế diện mạo của mẫu xe Honda Wave Alpha

So với phiên bản của các năm cũ, Wave Alpha 2020 không có nhiều cải tiến về thiết kế và ngoại thất của xe. Xe vẫn mang diện mạo đơn giản, gọn gàng với trọng lượng chỉ 97 kg rất phù hợp với chiều cao trung bình của người Việt Nam. Xe có đường nét cong bo mềm mại kết hợp với các đường sắc cạnh tinh xảo. Ngoại hình của Wave Alpha 2020 có lẽ chỉ khác về phần tem xe được thiết kế kiểu tổ ong giúp xe có thêm tính năng động nhưng cũng không kém phần tinh tế.

Wave Alpha 2020 có nhiều màu sắc đa dạng để bạn lựa chọn theo sở thích. Chúng ta có thể kể tên một số màu như sau: hai màu đen và trắng quen thuộc, màu xanh lam độc đáo, màu cam rực rỡ và bắt mắt. Hiện nay, cũng có rất nhiều khách hàng có sở thích “độ xe” bởi họ không thật sự hài lòng với thiết kế nguyên bản của nhà sản xuất. Đây cũng là một ý tưởng độc đáo giúp bạn thỏa sức sáng tạo, trang trí cho chiếc xe thân yêu của mình thêm phần độc đáo. Tuy nhiên, việc độ xe cũng rất cần có kiến thức và gu thẩm mỹ bởi nếu lựa chọn phụ kiện không phù hợp, chiếc xe của bạn sẽ trở lên xấu đi so với nguyên bản thì rất là đáng tiếc.

Động cơ xe Honda Wave Alpha 2020 có gì mới

Mẫu xe này vẫn được nhà sản xuất trang bị động cơ 110cc với công suất và mô mem xoắn mạnh mẽ giúp cho xe vận hành khỏe khoắn trên mọi địa hình từ đường trường đến đường dốc. Với sự cải tiến của hệ thống buồng đốt, xe sẽ giảm thiểu ma sát tối đa và hoạt động bền bỉ hơn rất nhiều. Ở phiên bản này, nhà sản xuất đã lắp ráp cho xe một xilanh lệch trục, điều chỉnh lực căng của xéc măng để tối ưu hoạt động đồng thời bổ sung tính năng tiết kiệm tối đa nhiên liệu giúp khách hàng tiết kiệm được chi phí xăng xe đáng kể.

Xem thêm: Giá xe wave alpha

Tính năng tiện ích của Honda Wave Alpha 2020

Cũng giống như các phiên bản cũ, mẫu xe này được lắp đặt bộ ổ khóa đa năng gồm 3 loại khóa: khóa điện, khóa cổ và khóa từ. Bộ khóa cơ truyền thống này được đánh giá là rất dễ sử dụng và được làm từ chất liệu cao cấp kháng nước, kháng gỉ sét và rất bền bỉ.

Giá thành xe Honda Wave Alpha 2020 phù hợp với túi tiền của nhiều đối tượng

Honda Wave Alpha là dòng xe số phổ thông dành cho sinh viên và người lao động có thu nhập thấp nên giá thành ở mức rẻ so với những tính năng mà nó sở hữu. Hiện nay, gia xe wave alpha khoảng 18 triệu đồng. Một số màu lạ như màu xanh lam hay màu cam sẽ có mức giá nhỉnh hơn một chút so với hai màu phổ thông là đen và trắng.

Như vậy, trong bài viết trên chúng ta đã đưa ra những đặc điểm cơ bản và đáng chú ý nhất của dòng xe Honda Wave Alpha phiên bản năm 2020. Hy vọng bài viết sẽ giúp bạn nắm được tổng quan về dòng xe này để đưa ra lựa chọn mua xe máy cho riêng mình KuongNgan.

Có thể bạn quan tâm:

>>> Chuyên nhận lắp đặt phòng nét 50 máy chuyên nghiệp – Giá tốt nhất 2020

>>>  Các đời SH Ý giá bao nhiêu?

Đối tượng nào bắt buộc tham gia bảo hiểm thất nghiệp?

Hiện nay, có khá nhiều người lao động đã tham gia bảo hiểm xã hội Việt Nam rồi thì cho rằng không cần thiết phải tham gia bảo hiểm thất nghiệp nữa. Tuy nhiên, bảo hiểm thất nghiệp cũng có quy định về những đối tượng bắt buộc tham gia. Theo đó, người lao động cần nắm rõ chi tiết về đối tượng bắt buộc tham gia bảo hiểm thất nghiệp theo quy định của pháp luật hiện hành thông qua nội dung bài viết sau đây.

Điều 43 Luật Việc làm 2013 quy định rõ 02 nhóm đối tượng bắt buộc tham gia bảo hiểm thất nghiệp, cụ thể:

1. Đối tượng là người lao động

Người lao động cần tham gia bảo hiểm thất nghiệp khi làm việc theo hợp đồng lao động hoặc hợp đồng làm việc: Không xác định thời hạn; Xác định thời hạn; Theo mùa vụ hoặc theo một công việc nhất định có thời hạn từ đủ 03 tháng đến dưới 12 tháng.

Ngoại lệ: Người lao động đang hưởng lương hưu, giúp việc gia đình thì không phải tham gia bảo hiểm thất nghiệp.

Lưu ý: Trường hợp người lao động giao kết và đang thực hiện nhiều hợp đồng lao động cùng một thời điểm thì người lao động và người sử dụng lao động của hợp đồng lao động giao kết đầu tiên có trách nhiệm tham gia bảo hiểm thất nghiệp.

2. Đối tượng là người sử dụng lao động

– Người sử dụng lao động là cơ quan nhà nước, đơn vị sự nghiệp công lập, đơn vị vũ trang nhân dân;

– Các tổ chức chính trị, tổ chức chính trị – xã hội, tổ chức chính trị xã hội – nghề nghiệp, tổ chức xã hội, tổ chức xã hội – nghề nghiệp;

– Một số cơ quan, tổ chức nước ngoài, tổ chức quốc tế hoạt động trên lãnh thổ Việt Nam;

– Đối tượng là doanh nghiệp, hợp tác xã, hộ gia đình, hộ kinh doanh, tổ hợp tác, tổ chức khác

– Cá nhân có thuê mướn, sử dụng lao động theo hợp đồng làm việc hoặc hợp đồng lao động đã nêu.

Người sử dụng lao động phải tham gia bảo hiểm thất nghiệp cho người lao động tại tổ chức bảo hiểm xã hội trong thời hạn 30 ngày, kể từ ngày hợp đồng lao động hoặc hợp đồng làm việc có hiệu lực.

Một số trường hợp người lao động sẽ không được nhận khoản tiền trợ cấp này. Điều 49 của Luật Việc làm 2013 quy định cụ thể về điều kiện được hưởng bảo hiểm thất nghiệp, trong đó có 09 trường hợp sau, người lao động không được hưởng bảo hiểm thất nghiệp:

1. Đơn phương chấm dứt hợp đồng lao động trái pháp luật

Trong trường hợp này, người lao động cũng không được hưởng trợ cấp thôi việc, đồng thời phải bồi thường cho chủ sử dụng lao động nửa tháng tiền lương theo hợp đồng lao động.

2. Hưởng lương hưu, trợ cấp mất sức lao động hàng tháng

Do đang được hưởng khoản lương hưu, trợ cấp mất sức lao động hàng tháng, người lao động cũng sẽ không được hưởng bảo hiểm thất nghiệp.

3. Đang thực hiện nghĩa vụ quân sự, nghĩa vụ công an

Trong thời gian thực hiện nghĩa vụ quân sự, nghĩa vụ công an, người lao động hưởng một số khoản trợ cấp, phụ cấp nhất định như: Phụ cấp theo quân hàm hiện hưởng; trợ cấp một lần sau khi xuất ngũ; trợ cấp tạo việc làm… Tuy nhiên, người lao động không được hưởng trợ cấp thất nghiệp.

4. Đi học tập có thời hạn từ đủ 12 tháng trở lên

Trường hợp người lao động chưa tìm được việc làm nhưng đang đi học có thời hạn từ đủ 01 năm trở lên thì cũng không thuộc đối tượng được hưởng bảo hiểm thất nghiệp.

5. Đang chấp hành biện pháp đưa vào trường giáo dưỡng, cơ sở giáo dục bắt buộc, cơ sở cai nghiện.

Người lao động đủ điều kiện hưởng bảo hiểm thất nghiệp nhưng lại thuộc một trong các trường hợp trên sẽ không được hưởng bảo hiểm thất nghiệp theo quy định.

6. Bị tạm giam, chấp hành hình phạt tù

Nếu bị tạm giam hoặc chấp hành hình phạt tù, người lao động cũng mất quyền lợi được hưởng bảo hiểm thất nghiệp.

7. Ra nước ngoài định cư, đi lao động ở nước ngoài theo hợp đồng

Trường hợp ra nước ngoài định cư, người lao động sẽ được rút tiền bảo hiểm xã hội một lần mà sẽ không được hưởng bảo hiểm thất nghiệp.

Làm thế nào để có thể gõ dấu tiếng Việt trên phần mềm HTKK? 

Khắc phục lỗi không chọn được tệp tờ khai để nộp báo cáo thuế qua mạng

8. Người lao động chết                                                                              

Khi người lao động chết, thân nhân sẽ được hưởng một số khoản trợ cấp mai táng, trợ cấp tuất theo quy định nếu đủ điều kiện nhưng sẽ không được hưởng bảo hiểm thất nghiệp.

9. Không nộp hồ sơ hưởng bảo hiểm thất nghiệp trong 03 tháng, từ ngày chấm dứt hợp đồng lao động

Trong thời gian 03 tháng kể từ ngày chấm dứt hợp đồng lao động, người lao động đủ điều kiện phải nộp hồ sơ hưởng bảo hiểm thất nghiệp tại trung tâm dịch vụ việc làm theo Khoản 3 Điều 49 của Luật Việc làm 2013. Nếu ngoài 03 tháng mà không nộp hồ sơ, người lao động sẽ mất quyền lợi.

 

Các đời SH Ý giá bao nhiêu?

“Ông vua xe tay ga” Honda SH Ý đã được ra mắt cách đây khá lâu và cho đến tận bây giờ vẫn đang chiếm “ngôi vương” trong số các dòng xe tay ga cao cấp.

Ưu thế này luôn được khách hàng tin tưởng và lựa chọn không chỉ bởi thiết kế sang trọng mà còn ở chất lượng quá xứng đáng, điểu mà có lẽ khách hàng luôn quan tâm hơn cả đó chính là SH Ý giá bao nhiêu? Bài viết này chúng tôi sẽ cùng các bạn tìm hiểu giá xe SH Ý cùng chất lượng qua các đời xe.

“Sang trọng”, “hiện đại” có thể nói đây là tính từ dành riêng cho Honda SH Ý bởi chính thiết kế và động cơ mà Honda đặc biệt ưu ái cho dòng xe này. Tuy giá xe SH Ý so với thị trường Việt Nam phải nói là hơi mắc nhưng “tiền nào của nấy” . Trước tiên chúng ta cùng điểm qua những ấn tượng của Honda SH Ý.

Đánh giá kiểu dáng bên ngoài của xe Honda SH Ý

 • Phần đầu xe hay phần mặt nạ xe được thiết kế ấn tượng với phần khung viền độc đáo và sang trọng. Tạo cho chủ sở hữu một cảm giác sang trọng khi ngồi trên xe.

 • Phần đuôi xe được tạo dáng cao và nhọn, nói chung nhìn tổng thể xe tuy to nhưng không hề cồng kềnh mà thay vào đó là điểm nhấn ấn tượng bởi nó rất hợp khi được kết hợp với những màu sắc khác nhau như trắng, đen, đỏ đô…

 • Sàn để chân được thiết kế rộng rãi, phù hợp với ngoại hình tổng thể của xe và tiện nghi cho người dùng.

Động cơ SH Ý thông minh, hiện đại

 • SH Ý ở những đời mới được thiết kế áp dụng công nghệ thông minh eSP,  PGM-FI, 4 kỳ, 1 xilanh, được làm mát bằng dung dịch. Ngoài ra xe còn được trang bị thêm chân chống điện và chế độ Idling Stop.

 • Áp dụng công nghệ Smart Key hiện đại.  Smart key được thiết kế  núm xoay khởi động có viền ánh sáng Led bao quanh rất an toàn. Vậy nên kẻ xấu có ý định dùng các hình thức trộm xe như đấu điện, phá ổ khóa thì cũng khí có thể đánh cắp chiếc xe của bạn.

Xem thêm: Sh 2020 Kuongngan.com

SH Ý giá bao nhiêu ở các đời xe?

 • SH Ý đời 2006-2008: SH Ý đời này đến nay cũng đã hơn 10 năm , với chất lượng đời đầu thì giá hiện tại của dòng xe đời này dao động từ 30 đến 50 triệu đồng tùy phiên bản và tình trạng xe.

 • SH Ý đời 2010: Với mẫu mã ấn tượng hơn đôi chút với dòng cũ ở thời điểm ra mắt, nhưng đến nay thì giá của SH Ý đời này tầm từ 60 đến 100 triệu đồng, cao nhất là với phiên bản SH 150i.

 • SH Ý đời 2013: Đời này SH được đổi mới khá nhiều về động cơ nên giá dao động theo từ 100 đến 200 triệu đồng.

 • SH Ý 2020: Có thể nói tinh túy của Honda SH Ý được tập trung trong đời xe này với những chi tiết hết sức ấn tượng và thu hút khách hàng, đặc biệt là với phiên bản 300i cụ thể là:

Giá xe SH 300i 2020 phiên bản thể thao khoảng: 279 triệu VNĐ

Giá xe SH 300i 2020 phiên bản tiêu chuẩn khoảng: 276,5 triệu VNĐ

Các phiên bản dần dần cải tiến một số chi tiết để cho ra dòng xe tay ga top đầu đẳng cấp nhất. Sở hữu Honda SH Ý sẽ đem đến cho bạn sự trải nghiệm chưa từng có. Giá của các phiên bản cao dần, tuy nhiên một số người vẫn thích mẫu mã của phiên bản cũ.

Nhưng nói chung với các đời xe Honda SH cho đến hiện tại được đánh giá chung là dao động từ 150 đến 200 triệu cho cả 2 phiên bản ABS và CBS của SH Ý.

Trước khi lựa chọn cho mình một sản phẩm thích hợp, bạn cần tìm hiểu kỹ về chất lượng, thiết kế, động cơ, bảo trì và đặc biệt là giá cả hợp lý , phù hợp với đam mê hay khả năng tài chính để tránh mắc phải những sai lầm không đáng có và sở hữu một chiếc xe ưng ý KuongNgan.

Có thể bạn quan tâm:

>>> Địa chỉ mua mèo Anh lông ngắn vàng uy tín nhất hiện nay

>>> Quy trình thanh lý phòng net đơn giản nhanh gọn có thể bạn chưa biết

Các tính năng bảo mật – Tường lửa Firewall Sophos XG

Các tính năng bảo mật bạn không thể có ở bất cứ nơi nào khác
Tường lửa Firewall Sophos XG bao gồm một số đổi mới không chỉ giúp công việc của bạn dễ dàng hơn rất nhiều mà còn đảm bảo mạng của bạn an toàn hơn.

Xem DM nổi bật : Catalyst 9200L

Sản phẩm ưa chuộng: ISR4321-SEC/K9

Bảo mật đồng bộ hóa
Trước tiên, một ngành công nghiệp, Bảo mật được đồng bộ hóa liên kết các điểm cuối và tường lửa của bạn để cho phép hiểu biết và phối hợp độc đáo. Security Heartbeat ™ chuyển tiếp trạng thái sức khỏe Điểm cuối và cho phép tường lửa của bạn xác định và phản hồi ngay lập tức với hệ thống bị xâm nhập trên mạng của bạn. Tường lửa có thể cô lập các hệ thống cho đến khi chúng có thể được điều tra và dọn sạch. Một tính năng bảo mật được đồng bộ hóa khác, Kiểm soát ứng dụng được đồng bộ hóa, cũng cho phép tường lửa truy vấn điểm cuối để xác định nguồn lưu lượng không xác định trên mạng.

Quy tắc tường lửa hợp nhất
Nhận dạng người dùng thực thi một lớp hoàn toàn mới với công nghệ chính sách dựa trên danh tính của chúng tôi cho phép kiểm soát cấp độ người dùng đối với các ứng dụng, băng thông và các tài nguyên mạng khác bất kể địa chỉ IP, vị trí, mạng hoặc thiết bị. Nó thực sự đưa chính sách tường lửa đến một lớp hoàn toàn mới.

Tường lửa nghĩ giống bạn
Các mẫu chính sách được xác định trước cho phép bạn bảo vệ các ứng dụng phổ biến như Microsoft Exchange hoặc SharePoint một cách nhanh chóng và dễ dàng. Chỉ cần chọn chúng từ danh sách, cung cấp một số thông tin cơ bản và mẫu sẽ chăm sóc phần còn lại. Nó tự động đặt tất cả các quy tắc tường lửa vào / ra và cài đặt bảo mật cho bạn – hiển thị chính sách cuối cùng trong một câu lệnh bằng tiếng Anh.

Hiểu biết sâu sắc về người dùng rủi ro hàng đầu
Chỉ báo Sophos Threat Quotient (UTQ) của Sophos là một tính năng độc đáo cung cấp trí thông minh hành động cho hành vi của người dùng. Tường lửa của chúng tôi tương quan thói quen và hoạt động lướt web của mỗi người dùng với lịch sử và các mối đe dọa tiên tiến để xác định người dùng có hành vi dễ gặp rủi ro.

Triển khai linh hoạt, không thỏa hiệp
Không giống như các đối thủ của chúng tôi, cho dù bạn chọn phần cứng, phần mềm, ảo hay Microsoft Azure, chúng tôi không khiến bạn phải thỏa hiệp – mọi tính năng đều có sẵn trên mọi mô hình và yếu tố hình thức.

Tìm hiểu, hình ảnh, video, chào giá, mua bán, cho thuê tại Sài gòn và TP. Hà nội

✅ Liên hệ để có giá tốt

CÔNG TY TNHH HỆ THỐNG MẠNG [NETSYSTEM]
[Điện thoại] 024.37714430 – 024.37714417 – 024.37711222
[Hotline/Zalo] 0914025885 – 0915495885 – 0916498448 – 0914769119
[Website] https://netsystemvn.com/firewall-sophos/
[Email liên hệ] contact@netsystem.vn
[Skype] netsystemvn
Hotline/Zalo: 0915495885
Hotline/Zalo: 0914769119
Hotline/Zalo: 0916498448
Hotline/Zalo: 0914025885
https://wikisohoa.com/tinh-nang-va-loi-ich-cua-modularity-cua-cisco-router-2900-series/

https://wikisohoa.com/nhung-dieu-can-biet-ve-cisco-ws-c2960x-48ts-l/

https://wikisohoa.com/switch-cisco-2960-24-port-va-48-ports-can-mua/

7 tiêu chí để so sánh răng sứ katana và venus

Trong các loại răng sứ như ceramill, e.max, zirconia,… thì hai loại răng toàn sứ katana và venus cũng được mọi người lựa chọn. Nó cũng có những ưu điểm mà các loại răng toàn sứ cao cấp đạt được nhưng chi phí thường thấp hơn so với một số loại sứ. Sau đây nha khoa Oze sẽ giúp khách hàng so sánh răng sứ katana và venus qua từng tiêu chí cụ thể nhất. 


Những ưu điểm và khuyết điểm chung của răng sứ katana và venus

 • Ưu điểm: Đối với răng sứ toàn sứ thì cấu tạo toàn bộ răng từ lớp ngoài đến bên trong đều được bọc bằng sứ nguyên chất. Loại sứ được sử dụng để bọc được các chuyên gia răng hàm mặt đánh giá cao và khuyến khích khách hàng sử dụng nhiều nhất. Bởi nó có tính chịu lực cao, màu răng tự nhiên đồng màu với màu răng thật tạo nên tính thẩm mỹ cao. Đồng thời, qua thời gian sử dụng, răng không bị đổi màu hay đen ở quanh phần chân nướu. 

Bọc răng sứ katana

Bọc răng sứ katana

 • Khuyết điểm: So với các loại răng sứ khác thì răng sứ toàn sứ có chi phí khá cao, đặc biệt là đối với những khách hàng có số lượng răng cần thẩm mỹ nhiều. 

Đọc thêm:Trường hợp nào nên dán răng sứ thẩm mỹ

Dòng máy tính phù hợp cho kế toán

Phim 18+Cho Kính Thực Tế Ảo-Kính Thực Tế Ảo Làm Mới Trải Nghiệm Video

So sánh răng sứ katana và venus

Giống nhau: Răng sứ Venus và răng sứ Katana đều được sản xuất theo dây chuyền công nghệ làm mão răng sứ hiện đại CAD/CAM đạt độ chính xác tuyệt đối.

style=”text-align:center” >

Răng sứ Venus

Khác nhau: 

Tiêu chí, đặc điểm

Răng sứ katana

Răng sứ venus

Khái niệm

Với xuất xứ sản xuất từ Nhật Bản, răng sứ katana được cấu tạo bởi lớp vỏ bên ngoài là lớp sứ Ceramill còn lớp trong là lớp sứ katana ziconia với độ cứng và độ chịu lực cao. 

Với xuất xứ sản xuất từ Mỹ và Đức. Venus được đánh giá là một chất liệu hoàn hảo bởi tính chịu lực siêu tốt, không gây kích ứng, tính thẩm mỹ giống hệt răng thật. Đây được xem là bước tiến lớn trong ngành công nghệ phục hình răng thẩm mỹ. 

Độ thẩm mỹ

– So với răng sứ katana thì răng sứ venus có màu sắc tự nhiên giống răng thật hơn.

– So với răng sứ venus thì răng sứ katana có màu sắc thấp hơn răng sứ katana một chút. 

– Đối với răng sứ venus thì khi đèn chiếu sáng răng cũng không làm răng bị ngả màu hay chuyển vàng như làm răng sứ kim loại.

Độ an toàn

Độ an toàn cao, không gây kích ứng hay bị phản ứng hóa học trong môi trường răng miệng. 

Không gây tác dụng phụ hay dị ứng kể cả những người nhạy cảm nhất.

Chức năng ăn nhai

So với răng sứ venus thì răng sứ katana có chức năng nhai kém hơn một chút. Tuy nhiên, so với các loại răng sứ khác thì răng sứ katana có cảm giác như răng thật hơn. 

Với chỉ số độ cứng 1400 Mpa thì răng sứ venus có chức năng nhai như răng thật, đem lại sự thoải mái trong sử dụng cho khách hàng

Mức độ bảo tồn răng thật

Bảo tồn răng thật gần mức tối đa, chỉ cần mài với tỉ lệ rất nhỏ 0,6 mm mô răng thật. 

Mức độ bảo vệ răng thật tối ưu nhất bởi độ dày của răng sứ venus chỉ 0,4 mm

Tuổi thọ của răng

Nếu chăm sóc răng miệng đúng cách, răng sứ katana có thể sử dụng lên đến 15 năm

Nếu chăm sóc răng miệng đúng cách, răng sứ venus có thể sử dụng lên đến 20 năm

Chi phí

Giá răng sứ katana thấp hơn răng sứ venus một ít

Giá răng sứ venus cao hơn răng sứ katana một ít

Bảng giá làm răng sứ tại Nha khoa Oze

Qua những phân tích và so sánh để khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn cho mình một chất liệu phù hợp để làm răng sứ. Dưới đây là bảng giá làm răng sứ tại Nha khoa Oze để khách . Với đội ngũ bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm, trang thiết bị hiện đại và thái độ nhân viên tận tâm, tận tình, nha khoa Oze luôn là địa chỉ uy tín, tin cậy và chất lượng được nhiều khách hàng gửi gắm hàm răng của mình. 

Bảng giá ưu đãi làm răng sứ tại Nha khoa Oze

Bảng giá ưu đãi làm răng sứ tại Nha khoa OzeTrên đây là so sánh răng sứ katana và venus mà Nha khoa Oze đã phân tích cho quý khách hàng có thể tham khảo. Để được tư vấn và thăm khám trực tiếp, mời các bạn hãy đến với Nha khoa Oze để được phục vụ chu đáo, tận tình và trải nghiệm dịch vụ hiện đại bậc nhất tại Nha khoa. 

Nên chọn loại đèn led cho văn phòng nào để đạt hiệu quả làm việc

Một môi trường làm việc tốt sẽ tăng năng suất công việc đạt hiệu quả cao nhất. Vì vậy, nơi làm việc phải có sự thoải mái và tập trung nhất. Đèn đóng vai trò rất quan trọng trong cung cấp nguồn sáng cho không gian. Vì vậy, khi bày trí văn phòng phải chọn được loại đèn led văn phòng chuẩn đảm bảo nhiều tiêu chí đặt ra. 

Có rất nhiều mẫu đèn led văn phòng trên thị trường hiện nay. Không phải kiểu đèn nào cũng phù hợp cho nơi làm việc của bạn. Nó còn liên quan đến nhiều yếu tố như công suất ánh sáng, nhiệt tỏa ra, sắc ánh sáng, chủng loại đèn,… Khi chọn mua đèn phải chú ý các tiêu chí trên để năng suất làm việc tốt nhất. Bài viết sau đây sẽ giới thiệu và đưa ra một số yếu tố quan trọng để bạn chọn được loại đèn phù hợp nhất. 

Tư vấn chọn đèn led panel cho văn phòng làm việc - Đèn LED TLC ...

Đèn led văn phòng là gì? 

Trong văn phòng thường lựa chọn loại đèn Led để làm nguồn sáng cho không gian. Bởi dạng đèn này có rất nhiều ưu việt. Thiết kế đèn led dựa trên công nghệ hiện đại kỹ thuật tiên tiến nhất.

 Không giống các loại đèn sử dụng dây tóc truyền thống, Chip led cho ra nguồn sáng chuẩn, không gây chói mắt. Bên cạnh đó, đèn led còn được làm từ những nguyên liệu thân thiện với môi trường, không chứa thủy ngân độc hại.

Bởi vậy mà đèn led không chỉ sử dụng được trong văn phòng mà còn ứng dụng ở nhiều nơi khác bởi các ưu điểm nổi trội mà nó có được. Mỗi loại đèn led sẽ có công suất chiếu sáng chuyên biệt, đáp ứng nhu cầu nguồn sáng của nhiều khu vực khác nhau. 

Trần nổi thạch cao hoàn hảo cho không gian - BMD

Tiêu chí thiết kế đèn led chiếu sáng cho văn phòng đạt chuẩn

Văn phòng là nơi diễn ra các hoạt động của công ty. Mỗi cá nhân đều có nhiệm vụ làm việc theo lĩnh vực chuyên biệt. Đa số công việc của văn phòng gắn với các thiết bị hiện đại như máy tính, máy in, các văn bản, hợp đồng, giấy tờ,.. Trong các cuộc họp thì những văn bản ghi nội dung là một phần không thể thiếu. Vì vậy, nguồn sáng cần phải đủ và ổn định để bảo vệ mắt cho nhân viên làm việc.

Một số loại đèn phù hợp với văn phòng hiện nay là đèn led âm trần, đèn led tuýp, đèn led panel…

Khi lắp đặt đèn phải chú ý đến khoảng cách giữa các đèn led văn phòng. Nếu lắp đặt quá gần nhau sẽ gây tốn điện lại không đảm bảo nguồn sang. Các đèn cách đều nhau, tỏa ánh sáng đều ra toàn không gian tạo nên tổng thể mức sáng phù hợp nhất, thiết kế theo diện tích của căn phòng. 

Bên cạnh đó, đèn led phải có chức năng bảo vệ mắt, lượng tỏa nhiệt nhỏ, an toàn với sức khỏe con người. 

Đèn LED Panel - LED Nội Địa Hàn Quốc

Một số mẫu đèn led văn phòng thông dụng hiện nay

Hãy mua sản phẩm ở những nơi uy tín để đảm bảo được đầy đủ các tiêu chuẩn khi lắp trong văn phòng. Cần chọn loại đèn chuyên biệt dành cho văn phòng chứ không phải dành cho lắp ở gia đình

Đèn led âm trần

Đây là loại đèn led dùng cho văn phòng khá phổ biến hiện nay. Thiết kế nhỏ gọn nhưng vẫn đảm bảo tỏa sáng đều, sắc sáng không gây lóa mắt, tạo cho người dùng cảm giác thư thái dễ chịu. Khi sử dụng loại đèn này, những nhân viên sẽ đạt được hiệu quả công việc cao hơn, không làm người dùng cảm thấy mệt mỏi khó chịu. 

Đèn led dạng tuýp

Đây là dạng đèn led văn phòng có kiểu dáng giống với đèn huỳnh quang nhưng mang nhiều ưu điểm vượt trội hơn rất nhiều. Đặc biệt, đèn led dạng tuýp có khả năng tiết kiệm điện hơn 50% so với đèn truyền thống. Bên cạnh đó tuổi thọ của loại đèn này cũng cao hơn rất nhiều lần. Điều này giúp tiết kiệm được chi phí thay đèn, chi phí bảo trì lắp đặt. 

Đèn led Panel

Đây là loại đèn led văn phòng có thiết kế hiện đại, độ bền tốt, có thể sử dụng lên tới hàng chục năm. Bên cạnh đó khả năng tiết kiệm điện cũng được đánh giá cao. Nguồn sáng đèn led panel tiết ra không chứa tia UV nên hoàn toàn thân thiện với người sử dụng. 

Có thể bạn quan tâm:

>>> Phương pháp sửa cực nhanh lỗi màn hình Samsung S10 bị sọc

>>> De Gea lao dốc ở MU và Ngoại hạng Anh, “Găng tay vàng” châu Âu trao ai?

Tính năng và lợi ích của Modularity của Cisco Router 2900 Series

Cisco 2900 Series cung cấp các khả năng mô-đun được tăng cường đáng kể để bảo vệ đầu tư cho khách hàng. Hầu hết các mô-đun có sẵn trên các thế hệ bộ định tuyến Cisco trước đây, chẳng hạn như Cisco 2800 Series, được hỗ trợ trên Cisco 2900 Series. Ngoài ra, các mô-đun có thể được sử dụng trên các nền tảng được hỗ trợ khác của Cisco để bảo vệ đầu tư tối đa. Tận dụng các thẻ giao diện phổ biến trên một mạng giúp giảm đáng kể sự phức tạp của việc quản lý các yêu cầu hàng tồn kho, triển khai triển khai mạng lớn và duy trì cấu hình trên nhiều kích cỡ văn phòng chi nhánh.

Thiết bị định tuyến Cisco tốt nhất: Cisco 4351

Danh mục Cisco nổi bật:  Router Cisco

Module ISR Cisco – Những lợi ích

Mô-đun dịch vụ của Cisco    Mỗi khe cắm mô-đun dịch vụ cung cấp khả năng thông lượng dữ liệu cao:
Tổng hợp lên tới 4 Gbps đối với bộ xử lý tuyến
Tổng hợp lên tới 2 Gbps cho các khe cắm mô-đun khác trên MGF
Các khe cắm mô-đun dịch vụ (SM) rất linh hoạt với sự hỗ trợ cho các mô-đun dịch vụ rộng gấp đôi (SM-D), là các Mô-đun dịch vụ yêu cầu hai khe SM. SM-D trong Cisco 2921 và 2951 cung cấp tính linh hoạt cho các mô-đun mật độ cao hơn.
Khe cắm mô-đun dịch vụ thay thế mô-đun mạng và mô-đun mở rộng cho các khe thoại / fax (EVM) và được cung cấp trên Cisco 2911, 2921 và 2951 ISR.
Một mô-đun bộ điều hợp cho phép tương thích ngược với các mô-đun mạng hiện có, mô-đun mạng nâng cao (NMEs) và EVM.
Các khe cắm mô-đun dịch vụ cung cấp gấp đôi khả năng nguồn so với các khe cắm mô-đun mạng, cho phép linh hoạt cho các mô-đun hiệu suất cao hơn và hiệu suất cao hơn.
Các khe cắm mô-đun cấp nguồn cho dịch vụ có thể được quản lý bằng các tiện ích mở rộng tương tự như khung Cisco EnergyWise, do đó tổ chức của bạn có thể giảm mức tiêu thụ năng lượng trong cơ sở hạ tầng mạng của bạn. Hỗ trợ đầy đủ EnergyWise sẽ có sẵn trong các bản phát hành phần mềm trong tương lai.
Thẻ giao diện WAN tốc độ cao được tăng cường của Cisco (EHWIC    
Khe EHWIC cung cấp các cải tiến cho các khe cắm thẻ giao diện WAN tốc độ cao (HWIC) thế hệ trước trong khi vẫn bảo vệ đầu tư tối đa bằng cách hỗ trợ CTNH, thẻ giao diện WAN (WIC), thẻ giao diện thoại (VIC) và thẻ giao diện thoại / WAN ( VWICs).
Bốn khe cắm EHWIC tích hợp trên Cisco 2901, 2911, 2921 và 2951 cho phép cấu hình linh hoạt hơn.
Mỗi khe cắm HWIC cung cấp khả năng thông lượng dữ liệu cao:
Tổng hợp lên tới 1.6 Gbps đối với bộ xử lý tuyến
Tổng hợp lên tới 2 Gbps cho các khe cắm mô-đun khác trên MGF
Tính linh hoạt để hỗ trợ các mô-đun hai chiều được bật bằng cách kết hợp hai khe EHWIC. Tối đa 2 mô-đun HWIC (HWIC-D) rộng gấp đôi được hỗ trợ.
Mô-đun dịch vụ nội bộ của Cisco (ISM)    Một khe ISM duy nhất cung cấp tính linh hoạt để tích hợp các mô-đun dịch vụ thông minh trên một khe bên trong khung máy
Mỗi khe ISM cung cấp khả năng thông lượng dữ liệu cao:
Tổng hợp lên tới 4 Gbps đối với bộ xử lý tuyến
Tổng hợp lên tới 2 Gbps cho các khe cắm mô-đun khác trên MGF
ISM thay thế khe AIM; các mô-đun AIM hiện tại không được hỗ trợ trong khe ISM.
Các khe cắm Power to ISM có thể được quản lý bằng các tiện ích mở rộng tương tự như khung Cisco EnergyWise, vì vậy tổ chức của bạn có thể giảm mức tiêu thụ năng lượng trong cơ sở hạ tầng mạng của bạn. Hỗ trợ đầy đủ EnergyWise sẽ có sẵn trong các bản phát hành phần mềm trong tương lai.
Các khe cắm Bộ xử lý tín hiệu kỹ thuật số bằng giọng nói (DSP) mật độ cao (PVDM) của Cisco trên bo mạch chủ    
Các khe PVDM3 thực sự hỗ trợ các mô đun PVDM3, cung cấp hỗ trợ cho mật độ phong phú hơn cho giọng nói và video đa phương tiện.
Mỗi khe PVDM3 kết nối trở lại kiến ​​trúc hệ thống thông qua liên kết tổng hợp 2 Gbps thông qua MGF.
Bảo vệ đầu tư cho các mô-đun PVDM2 được hỗ trợ thông qua một mô-đun bộ chuyển đổi.
Việc cấp nguồn cho các khe PVDM có thể được quản lý bằng các tiện ích mở rộng tương tự như khung Cisco EnergyWise, do đó tổ chức của bạn có thể giảm mức tiêu thụ năng lượng trong cơ sở hạ tầng mạng của bạn. Hỗ trợ đầy đủ EnergyWise sẽ có sẵn trong các bản phát hành phần mềm trong tương lai.
Khe cắm Flash nhỏ gọn    
Hai khe cắm Compact Flash bên ngoài khả dụng trên Bộ định tuyến dịch vụ tích hợp Cisco 2900 Series. Mỗi khe có thể hỗ trợ mật độ lưu trữ tốc độ cao có thể nâng cấp mật độ lên 4 GB.
Cổng USB 2.0    
Hai cổng USB 2.0 tốc độ cao được hỗ trợ. Các cổng USB cho phép lưu trữ và lưu trữ mã thông báo an toàn.

CÔNG TY TNHH HỆ THỐNG MẠNG [NETSYSTEM CO.,LTD]
Điện thoại: 024.37714430 – 024.37714417 – 024.37711222
Email: contact@netsystem.vn
Skype: netsystemvn
Website: https://netsystem.vn/thiet-bi-mang-cisco/
Hotline/Zalo: 0915495885
Hotline/Zalo: 0914769119
Hotline/Zalo: 0916498448
Hotline/Zalo: 0914025885

✅ Liên hệ để có giá tốt

https://wikisohoa.com/diem-noi-bat-cua-cisco-meraki-ms355-48×2/

https://wikisohoa.com/nhung-dieu-can-biet-ve-cisco-ws-c2960x-48ts-l/

https://wikisohoa.com/switch-cisco-2960-24-port-va-48-ports-can-mua/

Điểm nổi bật của Cisco Meraki MS355-48X2

Switch có mật độ cổng mGig cao cho các điểm truy cập không dây 802.11ax, máy chủ và máy trạm. Gia đình hỗ trợ đường lên 40G hoặc 10G, xếp chồng vật lý, công suất cổng lên tới 60W với UPoE và nguồn / quạt cung cấp điện có thể thay thế tại hiện trường.

Tất cả các Switch Meraki được quản lý thông qua giao diện dựa trên đám mây thanh lịch, trực quan, thay vì dòng lệnh khó hiểu. Để hiển thị Switch Meraki, chỉ cần cắm nó vào. Công tắc Meraki không yêu cầu CLI cho cấu hình Switch hoặc quản lý cổng. Nền tảng quản lý tập trung của Meraki cung cấp cho quản trị viên khả năng hiển thị chi tiết vào mạng của họ. Bảng điều khiển của chúng tôi giúp bạn theo dõi mọi thay đổi cấu hình trong mạng của bạn với sự kiện chi tiết và nhật ký thay đổi của chúng tôi.

Xem sản phẩm tốt nhất: C9200L-24T-4X-A  Danh mục nổi bật: Switch Cisco 9200L  (NEW)

Mạng được quản lý đám mâyQuản lý đám mây hàng đầu trong ngành
Quản lý đám mây có nhiều lợi ích giúp xây dựng mạng lớn và nhỏ dễ dàng hơn:

Thông báo email tự động từ mất điện, thời gian chết, lỗi lớp 1 quá mức hoặc thay đổi cấu hình
Các công cụ chẩn đoán từ xa mạnh mẽ như chụp gói để giúp cách ly và khắc phục sự cố mạng
Quản trị dựa trên vai trò
Nâng cấp và cải tiến phần sụn từ đám mây Meraki
Virtual Stacking cho phép thay đổi cấu hình cổng Switch trên giao diện bảng điều khiển mà không cần phải xếp chồng vật lý
Tính minh bạch của mạng đáng kinh ngạc với khả năng hiển thị của ứng dụng, hệ điều hành, máy khách và tên máy chủ
Cung cấp không chạm để triển khai nhanh chóng trên các trang web

Switch cổng / cổng xếp chồng
Cổng 24 × mGig
Cổng 24 × 1G
Liên kết sợi 2 × 40G hoặc 4 × 10G
Xếp tối đa 8 đơn vị
Cổng xếp chồng QSFP28
Sức mạnh / PoE
Tất cả các mô hình bao gồm 740W
Lên đến 30W mỗi cổng 1G
Lên đến 60W mỗi cổng mGig
Cung cấp năng lượng mô-đun / quạt
Nền tảng phần cứng
Nền tảng đáng tin cậy với Hỗ trợ Meraki 24/7
Đường nét sạch sẽ và thiết kế đẹp
QoS thoại và video
Vải chuyển mạch không chặn
Quản lý đám mây
Thông báo qua email để quản lý Switch
Công cụ xử lý sự cố từ xa
Quản lý cổng từ bảng điều khiển dựa trên GUI
Cung cấp không chạm
Thống kê sử dụng trên mỗi cổng và mỗi khách hàng
Cập nhật firmware an toàn, theo lịch trình của người dùng
Khả năng Switch
Lớp 3
Dự phòng ấm áp (VRRP)
Định tuyến OSPF
Các mục chuyển tiếp MAC, lên tới 32K
Máy chủ DHCP, chuyển tiếp DHCP
Xác thực 802.1X
DHCP rình mò
Cải tiến STP
ACL và IPv6 ACL

Các thiết bị chuyển mạch đa Gigabit có thể xếp chồng được quản lý trên nền tảng đám mây
Cisco Meraki MS355 cung cấp Switch truy cập đa gigabit (mGig) 10G cho môi trường doanh nghiệp và khuôn viên đòi hỏi khắt khe.

CÔNG TY TNHH HỆ THỐNG MẠNG [NETSYSTEM CO.,LTD]
Điện thoại: 024.37714430 – 024.37714417 – 024.37711222
Email: contact@netsystem.vn
Skype: netsystemvn
Website: https://netsystem.vn/thiet-bi-mang-cisco/
Hotline/Zalo: 0915495885
Hotline/Zalo: 0914769119
Hotline/Zalo: 0916498448
Hotline/Zalo: 0914025885

✅ Liên hệ để có giá tốt

https://wikisohoa.com/nhung-dieu-can-biet-ve-cisco-ws-c2960x-48ts-l/

https://wikisohoa.com/switch-cisco-2960-24-port-va-48-ports-can-mua/