[HOT] phần mềm giúp bạn dọn dẹp “ổ rác” máy tính tốt nhất

0

[HOT] phần mềm giúp bạn dọn dẹp “ổ rác” máy tính tốt nhất là những phần mềm nào? Là một trong những câu hỏi được nhiều người quan tâm. Nhất là đối với những ai đang tìm 1 phần mềm để dọn rác tốt nhất cho máy tính của mình.

Vậy đâu là phần mềm dọn rác tốt nhất cho máy tính? Câu trả lời sẽ có trong nội dung bài viết dưới đây. Xin mời các bạn cùng theo dõi và khám phá.

[HOT] phần mềm giúp bạn dọn dẹp "ổ rác" máy tính tốt nhất
[HOT] phần mềm giúp bạn dọn dẹp “ổ rác” máy tính tốt nhất

[HOT] phần mềm giúp bạn dọn dẹp “ổ rác” máy tính tốt nhất.

Bây giờ chúng tôi sẽ chia sẻ cho các bạn những phần mềm dọn ổ rác tốt nhất cho máy tính. Hãy cùng xem và lựa chọn nhé.

CCleaner

Hệ điều hành được hỗ trợ: Windows / Mac OS

CCleaner là phần mềm giúp dọn dẹp các tập tin dữ liệu bằng cách cài đặt các phần mềm không cần thiết cho PC của bạn. Nhờ Ccleaner, phần mềm có thể giúp máy tính chạy nhanh hơn và thoải mái hơn bao giờ hết.

Một số tính năng mới của phần mềm bao gồm thêm tính năng dọn dẹp trên trình duyệt Microsoft Edge, cải thiện khả năng dọn dẹp phiên trên Firefox, lịch sử tải xuống trên trình duyệt Google Chrome, điều hướng bàn phím, …

Ưu điểm: làm sạch sâu, nhanh chóng và không mất nhiều thời gian. Phiên bản di động (để sử dụng ngay mà không cần cài đặt)

Nhược điểm: Không có hướng dẫn cho tất cả các chức năng, người mới sử dụng có thể gặp khó khăn. Ngoài ra, chức năng sửa chữa sổ đăng ký có thể làm hỏng máy tính của bạn nếu bạn không quen thuộc với sổ đăng ký

PC Decrapifier

Hệ điều hành được hỗ trợ: Windows

PC Decrapifier cho phép người dùng tìm kiếm các ứng dụng đã cài đặt trên máy tính và xóa bất kỳ phần mềm nào khỏi danh sách.

Phần mềm cũng cung cấp tùy chọn gỡ bỏ các ứng dụng phiên bản dùng thử khỏi hệ thống. Cụ thể, công cụ có thể gỡ bỏ những ứng dụng cứng đầu nhất mà tính năng Add / Remove program tích hợp trên Windows không làm được.

Ưu điểm: Có thể gỡ bỏ ứng dụng thử nghiệm đã cài đặt trước đó trên máy tính của bạn. Ngoài ra, bạn có thể tìm kiếm và xóa các ứng dụng bằng cách nhập tên ứng dụng vào hộp tìm kiếm của công cụ.

Nhược điểm: Không phải là phiên bản di động

CleanUp

Hệ điều hành được hỗ trợ: window

Với Cleanup, một trong những phần mềm tối ưu và dọn dẹp hệ thống mạnh mẽ nhất hiện nay, chương trình sẽ giúp người dùng loại bỏ các tập tin rác, tập tin tạm thời khỏi hệ thống với tốc độ xóa nhanh chóng.

Cleanup cũng cho phép bạn xóa thông tin duyệt web trên các trình duyệt khác nhau như IE, Firefox hoặc Chrome. Do đó, CleanUp sẽ giữ an toàn tuyệt đối cho những thông tin cá nhân nhạy cảm của bạn.

Ưu điểm: Tất cả các chức năng của CCleaner đều có, nhưng nhỏ gọn hơn nhiều

Nhược điểm: Chỉ có phiên bản 32-bit và không phải phiên bản di động

Empty Temp Folder

Hệ điều hành được hỗ trợ: window

Empty Temp Folder có khả năng xóa nhiều tập tin rác như tmp, bak, old, …, dọn dẹp thư mục tạm thời (temp folder), xóa lịch sử, cookie, URL được lưu trữ khi duyệt, tìm kiếm và xóa các tập tin liên kết (*. lnk) xóa clipboard, ngay cả các tệp “trống”.

Ưu điểm: Một bổ sung tuyệt vời cho các bước hoàn thiện cho CCleaner

Nhược điểm: Không hỗ trợ cập nhật

Glary Utilities

Hệ điều hành được hỗ trợ: window

Glary Utilities có thể dọn dẹp ổ đĩa, sửa chữa, tăng tốc, bảo vệ và tối ưu hóa máy tính của bạn. Bên cạnh đó, phần mềm này còn có khả năng xóa dữ liệu rác, khôi phục dung lượng ổ đĩa, quét và dọn dẹp registry, sửa lỗi menu start và các phím tắt trên màn hình, xóa cookie, cache, lịch sử internet, …

Glary Utilities có thể quản lý các tiến trình được khởi động và chạy với Windows, tiện ích mở rộng trình duyệt, tối ưu hóa dung lượng trống trên ổ cứng hoặc gỡ bỏ các ứng dụng không cần thiết khỏi hệ thống.

Ưu điểm: Ngoài các chức năng cơ bản, phần mềm còn có khả năng loại bỏ các đường dẫn lỗi và chia nhỏ hoặc hợp nhất các tập tin

Nhược điểm: Không có tùy chọn cho tính năng sửa chữa và tối ưu hóa hệ thống nâng cao. Phần mềm không chỉ ra phần mềm có lỗi mà chỉ hiển thị lỗi

SlimCleaner

Hệ điều hành được hỗ trợ: window

SlimCleaner là công cụ phát hiện và loại bỏ các tập tin không cần thiết được lưu trữ trên máy tính, bao gồm các tập tin rác, thư mục trống, phím tắt, tập tin trùng lặp …, giúp giải phóng dung lượng bộ nhớ trên ổ cứng và tăng thêm. hiệu suất của hệ thống máy tính.

Ưu điểm: Có khả năng loại bỏ thanh trạng thái thư rác trên trình duyệt. Nó hiển thị hiệu suất làm việc của máy tính để người dùng có thể điều chỉnh các hoạt động

Nhược điểm: Phần mềm không có chức năng dọn dẹp và sửa chữa registry.

Xem thêm bài viết:

Vệ sinh máy rửa bát hiệu quả chỉ với 3 bước đơn giản

Nên chọn loại đèn led cho văn phòng nào để đạt hiệu quả làm việc

Best Outdoor TV

+ https://bestlaptopgaming.org/

Lời kết: Trên đây là bài viết: [HOT] phần mềm giúp bạn dọn dẹp “ổ rác” máy tính tốt nhất. Mọi thông tin tư vấn các bạn có thể liên hệ trực tiếp với công ty bán cây máy tính mới Ngọc Tuyền theo địa chỉ cuối bài viết.

Mọi Thông Tin Liên Hệ

Địa chỉ: Số 295 Vũ Tông Phan, Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline: 097 123 7999 – 0939 72 5555 ZALO: 097 123 7999

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.