5 tiêu chí chọn nơi học nối mi chuyên nghiệp cần phải biết

0

5 tiêu chí chọn nơi học nối mi chuyên nghiệp cần phải biết

Lựa chọn một nơi để học nối mi chuyên nghiệp vừa đảm bảo uy tín, lại có chi phí phù hợp không phải là điều dễ dàng. Nhất là khi hiện nay số lượng các cơ sở đào tạo nghề mở lên rất đông, có cả nơi được đăng ký hoạt động và cả nơi hoạt động chui. 5 tiêu chí cần biết sau đây sẽ giúp bạn nhận biết và lựa chọn được nơi học nghề uy tín. Cùng tham khảo nhé!

Học nối mi chuyên nghiệp ở đâu?

Học nối mi chuyên nghiệp khác với các hình thức đào tạo nối mi thông thường. Đây là hình thức học nghề bài bản tại các trung tâm chuyên về đào tạo, có giáo trình và giáo viên hướng dẫn. Bạn chỉ có thể học nối mi chuyên nghiệp tại những trung tâm dạy nghề có giấy phép hoạt động, không phải học tại các salon hay học online.

Sau khi học nối mi chuyên nghiệp, học viên sẽ được tham gia thi đánh giá năng lực tay nghề và được cấp chứng chỉ hành nghề nối mi. Có thể xem đây là “đặc quyền” mà chỉ đào tạo chuyên nghiệp mới có. 

Hiện nay, số lượng các cơ sở đào tạo nối mi ngày càng nhiều, để đảm bảo chất lượng dạy và học thì bạn nên tìm hiểu cẩn thận và lựa chọn một nơi uy tín, có cam kết.

5 tiêu chí chọn nơi học nối mi chuyên nghiệp

Chương trình đào tạo nối mi

Đa số các khóa học nối mi sẽ chia thành những chuyên đề khác nhau, từ cơ bản đến nâng cao. Nhiều trung tâm cũng tách ra thành khóa học nối mi cơ bản, khóa học nối mi nâng cao hoặc đào tạo chuyên sâu để đáp ứng nhu cầu học nghề của học viên. Thời gian đào tạo cũng như chi phí các khóa học này sẽ có sự khác biệt.

Bạn nên tìm hiểu về chương trình học nối mi chuyên nghiệp cũng như giáo trình của trung tâm trước khi đăng ký. Cần đảm bảo nội dung đầy đủ đáp ứng nhu cầu học nghề, có giáo trình học nối mi rõ ràng, khoa học. 

Cơ sở vật chất kỹ thuật của trung tâm

Tuy học nối mi không cần đến các thiết bị máy móc hiện đại nhưng cơ sở vật chất kỹ thuật cũng phần nào thể hiện được quy mô và sự uy tín của trung tâm đào tạo. Hãy ưu tiên lựa chọn những nơi có cơ sở hạ tầng hoàn thiện, hệ thống phòng ốc thoáng mát, có đầy đủ thiết bị dạy và học.

Đội ngũ giảng dạy trực tiếp

Nhiều nơi công khai đội ngũ giáo viên dạy nối mi trên website là những người khác, nhưng thực tế vào học lại là một người hoàn toàn khác. Bạn cần trao đổi về chất lượng của đội ngũ giảng dạy khi học nối mi chuyên nghiệp. Cần đảm bảo họ là những người có kinh nghiệm lâu năm, có nghiệp vụ sư phạm, biết cách trình bày và truyền đạt cho học viên dễ hiểu, tiếp thu kiến thức nhanh.

Hình thức thực hành

Thực hành vô cùng quan trọng khi học nghề nói chung. Với khóa học nối mi, bạn cần được thực hành trên cả người thật để đảm bảo tay nghề thành thạo và có thể đi làm ngay sau khi đào tạo xong.

Thông thường, thời gian thực hành tại các khóa đào tạo nối mi chuyên nghiệp chiếm 70 – 80% thời gian. Ban đầu, học viên sẽ được thực hành nối mi trên ma nơ canh, sau khi đủ tiêu chuẩn thì sẽ được nối mi trên người thật cho đến khi thành thạo.

Chứng chỉ hành nghề

Khi học nối mi chuyên nghiệp cần phải được cấp chứng chỉ hành nghề, đây là chứng chỉ chứng nhận bạn đã được đào tạo chuyên nghiệp và có đạt tiêu chuẩn hành nghề nối mi do Bộ/Sở Lao động, Thương binh và Xã hội đưa ra. Chứng chỉ được cấp sau kỳ thi cuối khóa, có giá trị trên toàn quốc và giá trị vĩnh viễn. Bạn nên trao đổi với trung tâm về giá trị pháp lý của chứng chỉ được cấp nhé, cần phân biệt sự khác nhau giữa chứng chỉ hành nghề và chứng nhận hoàn thành khóa học.

Nếu vẫn chưa tìm được địa chỉ học nối mi phù hợp, bạn có thể tham khảo Học viện đào tạo thẩm mỹ Dr. Ánh Academy tại TP.HCM. Dr. Ánh không chỉ đáp ứng các tiêu chuẩn trên mà còn cam kết đầu ra cho các học viên. Sau khi học nghề xong có thể đi làm tại các beauty salon với thu nhập hấp dẫn.

Để biết thêm chi tiết, bạn có thể xem tại đây. Hoặc liên hệ với Dr. Ánh để được tư vấn nhé!
HỌC VIỆN ĐÀO TẠO THẨM MỸ DR. ÁNH
Địa chỉ: 57 Trần Thị Nghỉ, Phường 7, Quận Gò Vấp, Tp Hồ Chí Minh
Website: https://dranh.edu.vn/ 
Email: info@dranh.edu.vn  
Hotline: 0988.222.922
https://wikisohoa.com/hoc-noi-mi-chuyen-nghiep-la-gi-hoc-o-dau/

https://wikisohoa.com/tiem-meso-la-gi-hoc-tiem-meso-co-kho-khong/

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.