Bí quyết giúp học nối mi tại nhà thành công

0

Bí quyết giúp học nối mi tại nhà thành công

Thời gian dịch bệnh nổ ra, các khóa học nối mi online được mở ra ngày càng nhiều để đáp ứng nhu cầu học nghề của các học viên khắp nơi trên cả nước. Với khóa học này, bạn có thể học nối mi tại nhà mà không cần đến tận trung tâm. Tuy nhiên, để học thành công thì nhất định phải có bí quyết đấy nhé!

Học nối mi tại nhà cần có tính kỷ luật rất cao

Nếu như học nối mi tại trung tâm, học viên sẽ có một lịch học cố định và có giáo viên hướng dẫn, điểm danh. Còn học nối mi tại nhà thì hoàn toàn dựa vào sự quyết tâm của bản thân. Do đó, tính kỷ luật là điều không thể thiếu.

Tính kỷ luật được thể hiện ở việc bạn quy định mỗi ngày học nối mi bao nhiêu giờ, học những nội dung gì, thực hành trong bao lâu. Bạn còn phải ép bản thân vào khuôn khổ nhất định, hạn chế nghỉ học dù không ai kiểm soát. Nếu có việc bận đột xuất thì phải sắp xếp học bù ngay. Điều này sẽ giúp cho việc học liền mạch và có được sự tập trung cao, việc học vì thế cũng hiệu quả hơn.

Tham gia khóa học nối mi online có giáo viên hướng dẫn

Bạn có thể học nối mi tại nhà thông qua các clip hướng dẫn trên mạng, tuy nhiên điều này sẽ không giúp bạn học nối mi thành công và bài bản. Thay vào đó, hãy đăng ký một khóa học nối mi online có tính chuyên nghiệp cao và có giáo viên hướng dẫn riêng. Điều này cho phép bạn thoải mái trao đổi với giáo viên về những thắc mắc trong khi học. Bạn cũng có thể thực hành và gửi cho giáo viên xem và sửa lỗi.

Không chỉ vậy, các khóa học nối mi chuyên nghiệp cũng sẽ xây dựng một lộ trình đào tạo riêng với lý thuyết học nối mi, thực hành nối mi… Bạn chỉ cần học theo lộ trình đã thiết kế sẵn, vừa đảm bảo được học kiến thức đầy đủ lại vừa cho hiệu quả học tập tốt hơn.

Tăng cường giao lưu, chia sẻ và học hỏi

Việc học nối mi tại nhà có thành công hay không phụ thuộc phần lớn vào bản thân mỗi người, vậy nên đừng ngần ngại chia sẻ với giáo viên về những vấn đề mà bản thân chưa hiểu. Bạn có thể trao đổi thông qua group chat hoặc các hình thức giao tiếp mà giáo viên thông qua. Ngoài ra, hãy giao lưu và học hỏi thêm kinh nghiệm từ những người đã có kinh nghiệm học nối mi. Những kiến thức này sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn khi học cũng như khi hành nghề nối mi.

Thường xuyên thực hành để nâng cao tay nghề

Nghề nối mi cần sự linh hoạt và khéo léo của đôi tay. Kỹ thuật này không có độ khó cao nhưng lại đòi hỏi sự tỉ mỉ, cẩn thận và thao tác chính xác. Để đạt được những điều này thì bạn cần thực hành thật nhiều, rèn luyện thật nhiều.

Thời gian đầu, hãy thực hành kỹ thuật nối mi trên ma nơ canh để có được thao tác đúng kỹ thuật và chính xác. Sau khi đã đủ tiêu chuẩn thì bắt đầu thực hành trên người thật. Bạn có thể nối mi cho bạn bè, người quen để rèn luyện tay nghề cho mình trước khi bắt đầu làm cho khách hàng.

Nói chung, so với học nối mi chuyên nghiệp tại trung tâm đào tạo thì học nối mi tại nhà sẽ có nhiều khó khăn và bất tiện hơn. Điều này khiến cho quá trình học lâu hơn và hiệu quả với nhiều người không được như mong đợi. Chính vì thế, nếu quyết định học online thì bạn phải xây dựng một kế hoạch rõ ràng và chuẩn bị tinh thần kiên trì, chăm chỉ và sự quyết tâm cao.

Để được dạy nghề nối mi chuyên nghiệp, bạn hãy đăng ký ngay khóa học nối mi của Dr. Ánh Academy nhé. Dr. Ánh có các khóa học nối mi từ cơ bản đến nâng cao và khóa học nối mi online dành cho những học viên ở xa. Tất cả đều có giáo viên hướng dẫn nhiệt tình, kèm cặp 1:1 và được cam kết chất lượng đào tạo. Để tìm hiểu cụ thể hơn về thông tin của khóa học nối mi tại Dr. Ánh, bạn có thể xem tại đây. Hoặc liên hệ tư vấn:
HỌC VIỆN ĐÀO TẠO THẨM MỸ DR. ÁNH
Địa chỉ: 57 Trần Thị Nghỉ, Phường 7, Quận Gò Vấp, Tp Hồ Chí Minh
Website: https://dranh.edu.vn/ 
Email: dranh.hoisinhlanda@gmail.com 
Hotline: 0988.222.922
 

https://wikisohoa.com/khoa-hoc-noi-mi-va-tat-tan-tat-thong-tin-can-biet/

https://wikisohoa.com/kien-thuc-can-biet-khi-muon-hoc-noi-mi-chuyen-nghiep/

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.