Khóa học nối mi và tất tần tật thông tin cần biết

0

Khóa học nối mi và tất tần tật thông tin cần biết

Bạn đang có ý định học nối mi chuyên nghiệp nhưng lại chưa biết thông tin về các khóa học nối mi hiện nay? Nếu vậy thì bài viết sau đây sẽ tổng hợp hết những thông tin cơ bản về một khóa học nối mi chuyên nghiệp. Cùng tìm hiểu và lưu ý trước khi đăng ký học nhé!

Khóa học nối mi đào tạo nội dung gì?

Các khóa học nối mi chuyên nghiệp sẽ đào tạo bài bản mọi kiến thức về kỹ thuật nối mi từ A đến Z. Mục tiêu đào tạo là sau khóa học, học viên nắm vững được kiến thức nền tảng về nghề nối mi cũng như có tay nghề thành thạo. Các nội dung chính của khóa học nối mi như sau:

  • Kiến thức tổng quan về nghề nối mi và những yêu cầu của một thợ nối mi chuyên nghiệp
  • Tìm hiểu về các dụng cụ sử dụng trong nối mi và các phương pháp nối mi phổ biến hiện nay
  • Cách đọc thông số mi như độ dày, độ cong, độ dài
  • Học và luyện tập kỹ thuật cầm nhíp nối mi, nhíp gắp mi, tách mi…
  • Học và thực hành các kỹ thuật nối mi như classic, mi volume, mi hoa hồng đen, mi thiên thần…
  • Học cách nhận biết dáng mắt phù hợp với các kiểu nối mi
  • Hiểu rõ các bệnh về mắt có thể xảy ra khi nối mi
  • Kỹ thuật dặm mi, phân tầng mi, sửa lỗi…
  • Cách chăm sóc sau khi nối mi và cách tư vấn khách hàng.

Học nối mi chuyên nghiệp có được thực hành trên người thật?

Câu trả lời là chắc chắn có. Thực hành là một phần học rất quan trọng khi học nối mi chuyên nghiệp, thậm chí chiếm hơn 80% thời lượng học. Chính vì thế, các khóa học nối mi sẽ rất chú trọng đến phần thực hành cũng như phương pháp thực hành.

Việc thực hành học nối mi sẽ được bắt đầu với ma nơ canh. Sau khi học xong lý thuyết học nối mi thì học viên sẽ thực hành và và vận dụng kiến thức học được để nối mi. Đến khi thành thạo thì mới chuyển qua thực hiện trên người thật để đảm bảo tay nghề thành thạo, có thể bắt đầu đi làm ngay sau khi tốt nghiệp. Trong quá trình thực hành sẽ có giáo viên hướng dẫn kèm cặp, chỉ bảo và sửa lỗi sai.

Các khóa học nối mi kéo dài khoảng bao lâu?

Trong các nghề làm đẹp thì nối mi được xem là dễ học nhất và nhanh nhất. Yêu cầu duy nhất của nghề này chính là phải có sự kiên nhẫn, tỉ mỉ và một đôi tay khéo léo. Bởi kích thước của sợi mi rất mảnh và không phải ai cũng có hứng thú với việc ngồi gắn từng sợi vào với nhau.

Vì không khó nên thời gian học nối mi khá nhanh. Các khóa học nối mi cơ bản thường chỉ kéo dài 1 – 2 tuần, còn khóa học trọn gói thì kéo dài khoảng 1 tháng. Sau khi học thì học viên có thể bắt đầu đi làm luôn hoặc tự mở cơ sở nối mi cho riêng mình.

Để đăng ký khóa học nối mi cần yêu cầu gì?

Các khóa học nghề như khóa học nối mi không có yêu cầu về độ tuổi, giới tính hay bằng cấp. Chỉ cần có sự yêu thích với nghề nối mi hay có định hướng theo nghề này thì đều có thể đăng ký học. Tuy nhiên, để được thi cấp bằng của Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội thì bạn cần phải đủ 16 tuổi và đã tốt nghiệp trung học cơ sở (cấp 2). Đây là quy định về đối tượng học nghề của Pháp luật nước ta.

Ngoài ra, khi đăng ký học nối mi chuyên nghiệp, bạn cần một khoản chi phí để phục vụ cho việc học. Các khoản này gồm học phí, chi phí ăn ở đi lại nếu có, chi phí mua bộ đồ dụng cụ nối mi… để rèn luyện tay nghề tại nhà…

Ngoài những điều trên, việc mà bạn cần làm chính là lựa chọn cho mình một trung tâm dạy nghề nối mi thật tốt và đảm bảo chất lượng đào tạo. Học viện thẩm mỹ Dr. Ánh chính là một trong những cơ sở uy tín mà bạn có thể tham khảo. Thông tin chi tiết về khóa học nối mi của Dr. Ánh bạn có thể xem tại đây. Cần tư vấn, hãy liên hệ với Dr. Ánh theo những hình thức sau nhé!

HỌC VIỆN ĐÀO TẠO THẨM MỸ DR. ÁNH
Địa chỉ: 57 Trần Thị Nghỉ, Phường 7, Quận Gò Vấp, Tp Hồ Chí Minh
Website: https://dranh.edu.vn/ 
Email:  info@dranh.edu.vn
Hotline: 0988.222.922

https://wikisohoa.com/kien-thuc-can-biet-khi-muon-hoc-noi-mi-chuyen-nghiep/

https://wikisohoa.com/tai-sao-nen-dang-ky-khoa-hoc-quan-ly-spa-cua-dr-anh-academy/

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.