Thời Điểm Thích Hợp Thay Dây Và Vỏ Đồng Hồ Baby-G

0

Thời Điểm Thích Hợp Thay Dây Và Vỏ Đồng Hồ Baby-G

Bộ vỏ đồng hồ Baby-G không chỉ là bộ phận bảo vệ linh kiện điện tử bên trong, nó còn là “chiếc áo khoác” tạo nên vẻ đẹp thời trang và cá tính cho sản phẩm. Nhưng sau thời gian sử dụng, phần vỏ và dây đeo sẽ dần giảm giá trị thẩm mỹ hoặc hư hỏng. Vậy thời điểm nào thích hợp để bạn nên thay dây đồng hồ và vỏ Casio Baby-G? Tham khảo các thông tin trong bài, bạn sẽ có câu trả lời cho bản thân.

Thời điểm nào nên thay dây và vỏ đồng hồ Baby-G?

Thời điểm nên thay dây và vỏ mới cho chiếc đồng hồ Casio nữ Baby-G thường được khuyên từ 3 đến 4 năm. Đây không hẳn là một lời khuyên sai lầm hoàn toàn nhưng cũng chưa chắc đúng 100%. Nó còn tùy thuộc vào cách sử dụng đồng hồ của bạn. Nếu một người ít đeo hoặc sử dụng không bị va chạm, ma sát nhiều, thì dây và vỏ đồng hồ Baby-G của họ thường sẽ có tuổi thọ dài lâu hơn khi so sánh với người đeo sản phẩm thường xuyên, tiếp xúc nhiều với ánh sáng mặt trời.
 

Nên thay thay dây và vỏ đồng hồ Baby-G khi chúng bị hư hỏng, đứt gãy
Nên thay thay dây và vỏ đồng hồ Baby-G khi chúng bị hư hỏng, đứt gãy

Vì thế, thời điểm chính xác bạn nên thay mới dây và vỏ đồng hồ Baby-G chính hãng là khi chúng đã sờn màu, bị giòn dẫn đến đứt gãy hoặc sinh ra nhớt khó chịu ở mặt bên trong do mồ hôi hoặc bụi bẩn bám dính. Ngoài ra, nếu thích thì bạn cũng có thể chủ động thay mới dây và vỏ đồng hồ định kỳ khoảng 2 năm/lần dù cho nó chưa bị hư hỏng nhiều. Vỏ ngoài và dây đeo được thay thế sẽ đem đến diện mạo mới cho đồng hồ Baby-G.
 
Một điều lưu ý là bạn chỉ nên đến các cửa hàng hoặc trung tâm bảo hành chính hãng Casio Baby-G để thay vỏ và dây đồng hồ. Các địa chỉ uy tín luôn đảm bảo bạn sẽ không bị thay thế linh kiện chính hãng bên trong, đồng thời chất lượng dây đeo và vỏ mới cũng bền chắc hơn. Nếu xui rủi chọn nhầm trung tâm sửa chữa lừa đảo, thì khả năng bạn bị thay thế linh kiện sẽ rất cao, đồng thời chất lượng bộ vỏ và dây đeo mới cùng sẽ kém.

Cách tăng tuổi thọ cho dây và vỏ đồng hồ Baby-G?

Dây đeo và vỏ đồng hồ Baby-G là hai bộ phận tiếp xúc nhiều với môi trường bên ngoài, nó sẽ nhanh chóng lão hóa và xuống cấp trầm trọng khi bạn không biết cách “bảo vệ”. Ánh nắng mặt trời là yếu tố chính gây hại cho vỏ ngoài và dây đeo đồng hồ, bạn nên hạn chế cho sản phẩm tiếp xúc trực tiếp. Nếu là đồng hồ sử dụng năng lượng mặt trời, thời gian thích hợp để sạc pin trong khoảng từ 6h-9h30 sáng. Khi đeo đồng hồ Casio Baby-G  đi ngoài trời vào giấc trưa nắng gắt, bạn nên mặc thêm chiếc áo tay dài để che bớt tia cực tím từ mặt trời chiếu vào sản phẩm. 

Tránh ánh mặt trời để giúp vỏ đồng hồ Baby-G bền chắc lâu hơn
Tránh ánh mặt trời để giúp vỏ đồng hồ Baby-G bền chắc lâu hơn

Đồng thời, bạn cũng cần chú ý không để đồng hồ Baby-G va chạm mạnh hoặc ma sát cùng các vật dụng khác với lực tác động lớn, dù cho sản phẩm đã được trang bị tính năng chống sốc. Những lúc không sử dụng đồng hồ, bạn nên đặt chúng ở các vị trí thoáng mát và trên một chiếc khăn mềm để mặt kính đồng hồ không bị trầy xước.

Một chiếc đồng hồ Baby-G có tuổi thọ dài  hay ngắn sẽ phụ thuộc vào cách sử dụng của bạn. Thay mới vỏ và dây đeo là cách bạn “tân trang” lại chiếc đồng hồ Baby-G của mình nhanh chóng và an toàn nhất. Bộ vỏ mới hoàn hảo bên ngoài sẽ giúp bảo vệ tốt linh kiện điện tử bên trong, giúp đồng hồ hoạt động ổn định và bền bỉ hơn. 

Xem thêm:

https://wikisohoa.com/chuyen-nhan-lap-dat-phong-net-50-may/

https://wikisohoa.com/mat-kinh-samsung-s20-ultra-bi-vo/

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.