Hướng dẫn khắc phục hiệu quả khi mặt kính Samsung S20 Ultra bị vỡ

0

Mặt kính Samsung S20 Ultra bị vỡ là điều không ai muốn xảy ra. Khi gặp phải sự cố này, thay mặt kính mới được xem là giải pháp thích hợp nhất vì nó vừa giúp người dùng tiết kiệm chi phí vừa đảm bảo khôi phục tính thẩm mỹ cho điện thoại.

Xem ngay giá dịch vụ tại: Thay mặt kính Samsung S20 Ultra

Xem thêm bảng giá thay mặt kính của các dòng Samsung tại: Thay mặt kính Samsung

Gọi ngay hotline 093 797 0101 – 093 179 0101 (hỗ trợ miễn phí 24/7) để biết thêm nhiều chương trình ưu đãi, giảm giá hấp dẫn lên đến 150.000đ. Thuận Phát Mobile – Hệ thống sửa chữa điện thoại và máy tính bảng uy tín hàng đầu tại TPHCM mang đến cho bạn dịch vụ thay mặt kính điện thoại chính hãng cực kỳ chất lượng với nguồn linh kiện được nhập khẩu trực tiếp 100% từ nhà máy sản xuất của hãng. Quy trình thay mặt kính được thực hiện bởi đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, sử dụng máy móc công nghệ hiện đại giúp tiết kiệm tối đa thời gian chờ đợi cho khách hàng, chính sách bảo hành dài hạn đảm bảo mức độ đáng tin cậy và sự chuyên nghiệp của hệ thống.

Biện pháp khắc phục khi mặt kính điện thoại bị vỡ

Khi mặt kính điện thoại bị vỡ, nhiều người sẽ lầm tưởng rằng phải thay luôn màn hình điện thoại, đấy cũng là điều mà các cơ sở sửa điện thoại thiếu uy tín hay lừa khách hàng. Trên thực tế, mặt kính điện thoại bị bị sẽ có hai trường hợp nặng và nhẹ với hai cách giải quyết khác nhau như sau:

  • Trường hợp nhẹ – màn hình không bị hư, chỉ cần thay mặt kính:  Trường hợp này xảy ra khi điện thoại chỉ bị va chạm nhẹ, màn hình chỉ bị trầy, nứt nhẹ, vết nứt không lớn, cảm ứng trên màn hình vẫn hoạt động bình thường, không hề bị liệt hay bị lỗi, màn hình hiển thị hình ảnh vẫn sắc nét, độ sáng vẫn đúng chuẩn, không có xuất hiện các chấm đen, đường sọc lạ trên màn hình. Điều này có nghĩa là màn hình không hề bị hỏng, chỉ có mặt kính bị vỡ cho nên chỉ cần thay mặt kính thôi.
  • Trường hợp nặng – thay màn hình: Dấu hiệu của trường hợp này là ngoài vỡ màn hình thì cảm ứng cũng bị lỗi, máy có thể bị đơ, bấm không ăn, màn hình có đốm đen, các đường sọc lạ xuất hiện, màn hình bị mờ, ánh sáng chiếu ra bị yếu, màu sắc của hình ảnh bị sai lệch tông màu. Đấy là những biểu hiện cơ bản cho thấy màn hình bị hỏng thật sự và cần được thay màn hình mới.

Xem thêm:

Cách sửa tốt nhất khi Samsung S20 Ultra bị lỗi màn hình

Cách khắc phục nhanh khi mặt kính Samsung S20 Ultra bị trầy

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.