Tại sao nên đăng ký khóa học quản lý spa của Dr. Ánh Academy

0

Tại sao nên đăng ký khóa học quản lý spa của Dr. Ánh Academy

Nếu đang có ý định mở spa kinh doanh riêng hoặc tìm kiếm cơ hội việc làm ở vị trí quản lý, một khóa học quản lý spa là hết sức cần thiết. Khóa học quản lý spa của Dr. Ánh Academy đã hỗ trợ rất nhiều bạn trẻ startup thành công trong lĩnh vực kinh doanh dịch vụ spa làm đẹp.

Thông tin chung về Học viện thẩm mỹ Dr. Ánh

Dr. Ánh Academy – Học viện đào tạo thẩm mỹ Dr. Ánh mới được thành lập chỉ vài năm trở lại đây. Chính vì thế, cơ sở vật chất kỹ thuật lẫn hệ thống phòng học đều rất mới và theo tiêu chuẩn hiện đại. Đội ngũ giáo viên giảng dạy cũng là những người có tiếng trong nghề, có chuyên môn cao và nghiệp vụ giảng dạy.
Hiện nay, Dr. Ánh Academy chuyên đào tạo nghề spa với các khóa học từ cơ bản đến nâng cao. Chẳng hạn như:

  • Khóa đào tạo kỹ thuật viên spa
  • Khóa học quản lý spa
  • Khóa đào tạo tư vấn bán hàng
  • Khóa phun xăm thẩm mỹ
  • Khóa học nối mi chuyên nghiệp
  • Khóa điều trị mụn
  • Các khóa học nhỏ: Tiêm mesotherapy, triệt lông, giảm béo, massage…

Nói chung, nếu muốn tìm kiếm một khóa học nghề trong lĩnh vực spa làm đẹp phù hợp với bản thân thì bạn đều có thể dễ dàng chọn lựa các khóa học của Dr. Ánh. 

Những lý do nên đăng ký khóa học quản lý spa của Dr. Ánh Academy

Khóa học quản lý spa của Dr. Ánh Academy tập trung vào việc điều hành spa và tìm các giải pháp kinh doanh nhằm đưa ra phương hướng phát triển phù hợp cho các spa. Khóa học phù hợp cho những người muốn phát huy năng lực quản lý, hoặc đang có ý định mở spa kinh doanh.

Những lợi ích khi đăng ký khóa học quản lý spa của Dr. Ánh Academy:
– Học viên được hướng dẫn bởi những có chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm quản lý spa và nổi tiếng trong ngành.
– Lộ trình đào tạo rõ ràng, bài bản nhằm giúp học viên phát huy được tố chất quản lý tiềm ẩn của bản thân. Đồng thời hình thành tư tưởng kinh doanh rõ ràng.
– Học viên sẽ học được cách lãnh đạo và nắm được cách vận hành một spa sao cho hoạt động suôn sẻ, hiệu quả tốt.
– Nội dung đào tạo đầy đủ, bao gồm cả kỹ năng quản lý nhân sự, marketing, bán hàng và cả tài chính. Bạn cũng sẽ học được cách xử lý các vấn đề về khủng hoảng spa và những vấn đề liên quan đến pháp lý.
– Sau khi hoàn thành khóa học, ngoài chứng chỉ đào tạo, các học viên còn sẽ được Dr. Ánh hỗ trợ thời gian đầu nếu muốn mở spa.

Ai có thể tham gia khóa học quản lý spa tại Dr. Ánh?

Khóa học quản lý spa của Dr. Ánh Academy dành cho rất nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Cụ thể:
– Chủ các spa đang gặp vấn đề về quản trị và điều hành. Khóa học với các chuyên gia thực chiến sẽ giúp bạn đưa ra được các giải pháp để cải thiện tình hình và tăng doanh thu cho spa.
– Các spa muốn đào tạo đội ngũ nhân viên cũ thành quản lý để mở rộng mạng lưới kinh doanh. Nhân viên xuất sắc và tâm huyết của spa sẽ là những người có thể đảm nhận vị trí quản lý các chi nhánh spa một cách tốt nhất.
– Những ai đang có ý định mở spa, kinh doanh các dịch vụ làm đẹp
– Các bạn trẻ muốn ứng tuyển công việc quản lý spa.

Thời gian học dành cho khóa học quản lý spa tại Dr. Ánh Academy rất linh hoạt, có cả ca tối dành cho những người bận rộn. Bạn cũng có thể đổi lịch học hoặc bảo lưu khi có chuyện đột xuất buộc phải tạm ngừng.

Ngoài ra, phương pháp dạy của Dr. Ánh hướng đến lấy người học làm trung tâm, mô phỏng nhiều tình huống thực tế để tăng sự kích thích cũng như giúp học viên nắm vững và áp dụng được kiến thức đã học vào hiện thực. Nếu muốn biết thêm thông tin cụ thể, bạn có thể liên hệ với Dr. Ánh Academy theo các thông tin sau để được tư vấn nhé!

HỌC VIỆN ĐÀO TẠO THẨM MỸ DR.ÁNH
Địa chỉ: 57 Trần Thị Nghỉ, Phường 7, Quận Gò Vấp, Tp Hồ Chí Minh
Email: info@dranh.edu.vn
Website:www.dranh.edu.vn
Hotline: 0988.222.922

https://wikisohoa.com/co-nen-hoc-chuyen-sau-ve-da-vua-hoc-vua-lam/

https://wikisohoa.com/hoc-vien-spa-nao-co-khoa-dao-tao-quan-ly-spa/

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.