Giá bán mèo Anh lông dài tam thể phụ thuộc vào yếu tố nào?

0

Giá bán mèo Anh lông dài tam thể đang được nhiều người quan tâm, tìm hiểu. Bởi những bé mèo này không chỉ có ngoại hình đáng yêu mà còn vô cùng thông minh. Giống mèo này mặc dù xuất xứ tại Anh nhưng chúng lại không phổ biến tại quốc gia này. Thậm chí hiệp hội GCCF cũng không công nhận đây là dòng mèo thuần chủng. 

Đặc điểm ngoại hình của mèo Ald tam thể

Mèo Ald tam thể hay tricolor thường có đám lông màu trắng phủ từ 25 – 75% so với những mảng màu khác do gen. Những bé “hoàng thường” tricolor thường có 3 màu bất kỳ trong bộ lông của mình. Hầu hết những em thuộc dòng này đều là mèo cái. Con đực rất hiếm gặp và thường bị vô sinh. 

Đặc điểm ngoại hình của mèo Ald tam thể

Giá bán mèo Anh lông dài tam thể phủ thuộc vào yếu tố nào? 

Giá của những bé mèo Ald tricolor thường sẽ phụ thuộc vào những yếu tố sau:

Giới tính

Những bé mèo cái thường có chi phí cao hơn giống đực. Bởi chúng có khả năng sinh sản, nhân giống. Mỗi người cũng sẽ có những nhu cầu và sở thích giống nhau. Do đó bạn cần phải suy nghĩ kỹ càng để chọn “hoàng thượng” phù hợp với mình. 

Độ thuần chủng

Mèo Ald tam thể thuần chủng sẽ có giá cao hơn mèo lai tạp. Chắc chắn những bé có nguồn gen chất lượng thì sẽ không bao giờ có giá khoảng 1 – 2 triệu. Nếu như bạn nhìn thấy các bài đăng rao bán online với mức giá này thì nên kiểm tra thật kỹ trước khi đặt mua nhé. 

Độ tuổi của mèo

Nhiều bạn thường có xu hướng mua mèo trưởng thành với mục đích là tiết kiệm thời gian, công sức. Tuy nhiên đây lại là suy nghĩ hoàn toàn sai lầm bởi phần lớn chúng để sinh sản, gây giống. Hơn nữa việc nuôi một chú mèo con sẽ giúp bạn thân thiết hơn với nó. 

Độ tuổi của mèo

Nguồn gốc của mèo

Hiện nay các cửa hàng bán thú cưng thường cung cấp cho khách hàng 2 loại mèo là sinh sản trong nước hoặc nhập khẩu. Những chú mèo được sinh ra trong nước thường có chi phí rẻ hơn. Còn những bé Ald tam thể nhập ngoại thì giá thành sẽ cao hơn rất nhiều. 

Lời kết

Giá bán mèo Anh lông dài tam thể thuần chủng phụ thuộc lớn nhất vào yếu tố nguồn gốc và giấy tờ đi kèm. Nếu bạn đang muốn đón một bé Ald tricolor về nhà bầu bạn thì hãy đến với AZPET. Các “boss” tại cửa hàng đều được kiểm tra sức khỏe định kỳ và đầy đủ sổ tiêm trước khi đến tay khách hàng. Hơn nữa chế độ bảo hành của shop cũng rất lâu dài. Do đó bạn không cần phải lo lắng về bất cứ vấn đề gì khi đến với AZPET. 

Xem thêm bài viết:

Giá bán mèo Anh lông dài tam thể phụ thuộc vào yếu tố nào?

Giá bán mèo Anh lông dài nhị thể là bao nhiêu?

Giá bán mèo Anh lông dài thuần chủng chi tiết

Công Ty Cổ Phần AZPET

  • Cơ sở 1: Số 59, đường Văn Cao, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội.
  • Cơ sở 2: Quỳnh Hội, Quỳnh Phụ, Thái Bình
  • Điện thoại: 0888 083 388
  • Page: Facebook.com/azdogshop
  • Website: https://azpet.com.vn/
Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.