Giá bán mèo Anh lông dài nhị thể là bao nhiêu?

0

Mèo Anh lông dài có rất nhiều màu lông khác nhau, trong đó bicolor đang là màu sắc được nhiều người quan tâm nhất. Đây là màu sắc khá hiếm đối với giống mèo này. Những em “nhị thể” thường có khoảng lông trắng và một màu bất kỳ. Vậy giá bán mèo Anh lông dài nhị thể là bao nhiêu? 

Đặc điểm và tính cách của Ald nhị thể

Nhúm lông màu trắng của mèo Ald nhị thể thường xuất hiện ở bất cứ đâu trên cơ thể của chú mèo. Nó có thể ở trên mặt, sau đó lan dần xuống phần bụng và chân của mèo.  Mèo bicolor đẹp là do những mảng màu cân đối trên cơ thể. 

Lông của chúng dài, dày và giữ ấm cực kỳ tốt để giúp mèo phát triển mạnh tại các quốc gia có khí hậu lạnh tại châu  u. Đuôi chúng khá ngắn và lông dài, rủ xuống cực kỳ đẹp mắt. Thân hình mập mạp với khí chất quý phái.

Mèo Ald có tính cách thân thiện, ít ồn ào và thích được “sen” vuốt ve. Chúng cũng sở hữu được tính lười biếng của giống mèo Ba Tư. Các bé không hay đuổi theo các món đồ chơi, leo trèo mà chỉ thích nằm ườn dài cả ngày. Đây cũng là lý do khiến chúng rất dễ nuôi mà không cần đưa chúng đi dạo quá nhiều. 

Đặc điểm và tính cách của Ald nhị thể

Giá bán mèo Anh lông dài nhị thể bao nhiêu và mua ở đâu? 

Những bé mèo Ald Bicolor có giá nhỉnh hơn những giống đơn sắc khác. Chúng thường có chi phí khoảng 9 triệu đồng/ bé mèo con. Mức phí này đã bao cả sổ tiêm phòng đầy đủ, khám sức khỏe định kỳ. Còn những em bicolor nhập khẩu thường có giá cao gấp nhiều lần. Nhưng chất lượng gen của chúng không cần phải phải bàn cãi.

Hiện nay AZPET chính là đơn vị uy tín cung cấp những cú mèo Ald nhị thể đáng yêu, thông minh. Mỗi một boss tại đây đều được đảm bảo sức khỏe trước khi đến tay khách hàng. Hơn nữa thời gian bảo hành của cửa hàng đều rất lâu dài. Đội ngũ nhân viên tư vấn, hỗ trợ cực kỳ nhiệt tình và chu đáo. Chắc chắn bạn sẽ không phải lo lắng về vấn đề gì khi đến với cửa hàng. 

Hiện nay AZPET chính là đơn vị uy tín cung cấp những cú mèo Ald nhị thể đáng yêu, thông minh

Lời kết

Hiện nay việc mua mèo Ald nhị thể cũng không còn quá khó khăn như những năm trước. Bởi hệ thống trang tại tại nước ta cũng có thể cung cấp đầy đủ cho các cửa hàng thú cưng. Hơn nữa giá bán mèo Anh lông dài nhị thể cũng vừa phải và phù hợp với túi tiền của các khách hàng. Những trước đó các bạn cần phải  tìm hiểu kỹ càng về các yếu tố xung quanh của mèo để tránh bị mất tiền oan. Nên nhớ rằng những bé mèo thuần chủng sẽ không bao giờ có giá 1 – 2 triệu đồng. 

Xem thêm bài viết:

Giá bán mèo Anh lông dài tam thể phụ thuộc vào yếu tố nào?

Giá bán mèo Anh lông dài nhị thể là bao nhiêu?

Giá bán mèo Anh lông dài thuần chủng chi tiết

Công Ty Cổ Phần AZPET

  • Cơ sở 1: Số 59, đường Văn Cao, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội.
  • Cơ sở 2: Quỳnh Hội, Quỳnh Phụ, Thái Bình
  • Điện thoại: 0888 083 388
  • Page: Facebook.com/azdogshop
  • Website: https://azpet.com.vn/
Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.