Những tiện ích bể bơi cung thể thao dưới nước mỹ đình mang lại

0

Mỹ Đình được coi là bể bơi khu liên hợp thể thao Quốc Gia, nó nằm ở quận Nam Từ Liêm Hà Nội và là một khu quần thể có bể bơi rộng lớn nhất Việt Nam. Hay cùng chúng tôi khám phá bể bơi cung thể thao dưới nước mỹ đình được đông đảo người ưa chuộng này.

1.Vài nét về bể bơi cung thể thao dưới nước

Trong khuôn viên của bể bơi cung thể thao dưới nước này hiện có tổng số 4 bể bơi, 2 bể bơi trong nhà và 2 bể bơi bên ngoài. Cơ sở vật chất cấu tạo nên hồ bơi này đủ điều kiện đạt chuẩn về quy cách tiêu chuẩn cả về không gian và cách tổ chức cho các giải thi đấu về môn bơi.

Bài viết xem thêm

F18 – Máy chấm công Ronald Jack hàng đầu cho văn phòng cao cấp

> Máy hút bụi, dọn rửa bể bơi: https://poolkit.org

Bên cạnh đó, trang thiết bị và hệ thống cấp thoát nước tự động cũng được ứng dụng để đảm bảo cho nước hồ luôn sạch sẽ, thân thiện với môi trường. Ngoài ra, những dịch vụ ở đây cung cấp cũng được đánh giá rất uy tín, những học viên luyện tập ở đây đa phần trở thành chuyên gia hàng đầu sau một thời gian học.

Có 1 điểm đặc biệt có thể nhiều người chưa biết đó là bể bơi cung thể thao này nằm trong liên đoàn bóng đá việt nam nên có rất nhiều vận động viên bóng đá cũng thường bơi ở đây. Bể bơi này được đặt trên tầng 2 của tòa nhà liên đoàn (điểm này khá thú vị).

Cung bể bơi thể thao dưới nước luôn áp dụng những công nghệ bể bơi mới nhất, bạn có thể tham khảo thêm Hệ thống lọc thông minh của chúng tôi

2.Bể bơi Mỹ Đình có dạy bơi cho trẻ em không?

Phải công nhận phương pháp dạy ở đây rất hiệu quả, có thể giúp được rất nhiều trẻ em tránh được tình trạng đuối nước. Ngoài ra nhiều học viên còn trở thành những tài năng bơi lội cho quốc gia, chính những cách áp dụng tốt phương pháp của cung thể thao dưới nước Mỹ Đình đã thu hút được đông đảo bậc phụ huynh cho con nhỏ đến đây học bơi.

Theo thống kê năm 2017, có hơn 1 ngàn trẻ nhỏ ở Thủ Đô và khắp cả nước đã học bơi tại đây, quả là một điểm đáng mừng cho mỗi gia đình và cả đất nước. Vì đây là 1 môn thể thao bơi lội rất hữu ích cho chiều cao của trẻ.

3.Giá vé bể bơi cung thể thao dưới nước

Giá vé cho những người bơi lượt ở đây cũng khá cao, vì bể bơi được tích hợp rât snhieeuf công nghệ hiện đại. Xét về cơ sở vật chất thì hồ bơi này đã đạt được chất lượng rất tốt ở Việt Nam, mức giá bơi cho người lớn là 80.000 đồng/lượt, trẻ em là 60.000/lượt.

Nếu bạn muốn lựa chọn địa điểm đi bơi thì đây đúng là điểm đến lý tưởng. Bể bơi cung thể thao dưới nước mỹ đình có hệ thống mái vòm che mưa che nắng quanh năm nên bất kể mùa nào cũng đều mở cửa phục vụ quý khách được.
Xem thêm thật nhiều bài viết hay tại https://wikisohoa.com

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.