Một vài đánh giá về miếng lót chuột hãng Razer và Logitech

0

Miếng lót chuột không còn xa lạ đối với những người sử dụng máy tính hiện nay, nó đã trở thành vật dùng quen thuộc đối với mọi người. Để chọn được một mẫu lót chuột ưng ý và có chất lượng tốt thì không hẳn là điều dễ dàng gì.

Dưới đây là một số đánh giá của các hãng chuyên sản xuất lót chuột nổi tiếng trên thị trường hiện nay bạn có thể tham khảo khi đang có nhu cầu mua miếng lót chuột.

1. Miếng lót chuột hãng Razer

Razer được biết đến với cương vị là một trong những nhà sản xuất Gaming Gear lớn hàng đầu thế giới. Những sản phẩm do Razer tung ra đều là niềm ao ước của những game thủ, điển hình trong đó chính là các loại lót chuột xịn. Với mục tiêu đem đến cho khách hàng loại lót chuột phù hợp nhất, Razer đã cho sản xuất vô số những dòng lót chuột khác nhau với giá thành ở mức khác nhau.

Ưu điểm của miếng lót chuột Razer:

Chất lượng sản phẩm hoàn hảo, mẫu mã cực đa dạng cùng giá thành khá hợp lý với đối tượng khách hàng tại Việt Nam.

Là nhà sản xuất lót chuột có sở hữu hai loại bề mặt lót chuột khác nhau là Speed và Control, đem đến nhiều sự lựa chọn hơn cho khách hàng.

Sản phẩm miếng lót chuột Razer có nhiều loại khác nhau phù hợp với những đối tượng khác nhau. Nếu bạn chỉ lựa chọn loại lót chuột cho những công việc cần đến thao tác chuột thông thường, bạn chỉ cần mua lót chuột giá rẻ hạng trung bình có giá thành khoảng 50.000. Tuy nhiên, nếu bạn cần sử dụng lót chuột cho những thao tác với chuột chuyên sâu hơn, bạn có thể sử dụng những loại lót chuột Razer cao cấp.

Nhược điểm:

Nhiều mẫu mã của Razer dễ bị làm nhái, giả, khiến cho người mua không biết phải lựa chọn loại lót chuột nào để sử dụng. Nếu bạn không mua sản phẩm ở những địa chỉ uy tín thì xác xuất gặp phải hàng nhái là rất cao.

Một số loại lót chuột thương hiệu Razer:

Razer Goliathus

Razer Goliathus Speed

Razer Sphex V2

Razer Goliathus Extended Control

…..

2. Miếng lót chuột Logitech

Logitech – Thương hiệu phụ kiện máy tính có quy mô và vị thế hàng đầu thế giới hiện nay. Logitech đã có được nhiều dòng sản phẩm nổi bật khác nhau, trong đó điển hình nhất chính là sản phẩm lót chuột. Lót chuột Logitech có nhiều ưu điểm để những người sử dụng máy tính có được hiệu quả sử dụng cao nhất.

– Ưu điểm

Logitech là một trong số ít những thương hiệu sản xuất lót chuột với nhiều dòng khác nhau, từ những dòng bình dân đến những dòng cao cấp.

Miếng lót chuột được sản xuất với công nghệ cao cấp đem đến hiệu quả sử dụng chuột tốt nhất. Phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng như nhân viên văn phòng, gamer,..

Bạn có thể mua sản phẩm Logitech tại nhiều đơn vị uy tín khác nhau.

– Nhược điểm:
Do chênh lệch về khoảng cách địa lý nên giá thành của miếng lót chuột khá cao, có nhiều  mẫu mã rất dễ bị làm giả hay nhái lại nên khi mau hàng bạn cần chọn những nơi uy tín và chất lượng tốt để mua.

– Một số mẫu lót chuột hãng Logitech:
Logitech G240

Logitech G440

Logitech G640

…..

Trên đây là một vái đánh giá về miếng lót chuột Razer và Logitech. Hy vọng với những đánh giá trên sẽ giúp bạn chọn lựa được miếng lót chuột tốt nhất.

Xem thêm:

 – Tại sao tai nghe gaming đang được cả dân văn phòng lẫn game thủ ưa chuộng ?

– Quy trình thanh lý phòng net đơn giản nhanh gọn có thể bạn chưa biết

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.