Truyện tranh Kingdom Vương Giả Thiên Hạ chap 35: Liên thủ

0

Liên thủ là tiêu đề chương thứ 35 của bộ truyện tranh manga Kingdom Vương Giả Thiên Hạ

Các bạn có thể đọc các bộ truyện tranh khác hấp dẫn hơn tại website đọc truyện tranh hoặc Kingdom Vương Giả Thiên Hạ tiếng Việt tại đây: Kingdom Vương Giả Thiên Hạ

Tóm tắt nội dung truyện tranh Kingdom Vương Giả Thiên Hạ

Tín đã sử dụng thời gian mà Tả Từ dành để tra tấn anh ta để hồi phục. Với các vai trò bị đảo ngược, anh ấy bảo Tả Từ hãy đứng dậy. Tuyên bố rằng anh ấy sẽ cho Tả Từ thấy người mạnh nhất trên thế giới. Cuộc đọ sức giữa Doanh Chính và Ngụy Hưng vẫn tiếp tục. Ngụy Hưng dành được sự ngưỡng mộ nhất định đối với Doanh Chính khi anh ấy không thu mình lại trước anh ấy khi đang trên lưng ngựa. Ngụy Hưng dường như sắp kết thúc cuộc đời của Doanh Chính khi Xương Văn Quân can thiệp. Vương Kỵ đang nhìn thấy Đằng chỉ huy thứ hai của mình. Vương Kỵ nói rằng thật đáng tiếc khi họ không thể nhìn thấy những gì đang xảy ra trong hành lang rồng. Vì vậy, anh ấy yêu cầu Đằng đi xem những gì đang xảy ra ở đó. Đằng khẳng định điều đó sẽ không cần thiết vì đơn vị phụ của Doanh Chính có lẽ đã bị Tả Từ xóa sổ. Vương Kỵ trả lời bằng cách nói rằng Xương Văn Quân không hề ngốc, anh ta phải nhận thức được điều này và do đó gửi một đơn vị mà anh ta hoàn toàn tin tưởng. Tín vẫn đối mặt với Tả Từ khi người sau đã hồi phục phần nào và từ chối nó nếu không có gì. Cả hai đều biết rằng đây sẽ là nhát chém cuối cùng. Tín dường như đã mất điều này, tuy nhiên, anh ta tuyên bố rằng nhờ Bích chém anh ta đã chậm lại một nửa.

Ảnh bìa truyện tranh Kingdom Vương Giả Thiên Hạ chap 35
  • Ngụy Hưng sắp kết thúc cuộc đời của Doanh Chính thì Xương Văn Quân can thiệp.
  • Đằng đứng thứ hai trong chỉ huy của quân đội Vương Kỵ.
  • Tín mất rất nhiều máu.
  • Tín đã giành được cú chém cuối cùng trong cuộc đấu tay đôi với Tả Từ và người sau đó ngã xuống đất.

Sự nhạo báng của Vương Đệ là tiêu đề chương thứ 36 của bộ truyện tranh manga Kingdom Vương Giả Thiên Hạ

Mọi người đều choáng váng sau khi Tả Từ đánh bại dưới tay Tín. Kiệt Thị đang chạy đến Thành Kiệu và bắt đầu báo cáo của mình và nói rằng anh ấy có 2 điều cần báo cáo. Những người miền núi đã lừa dối chúng tôi và phá vỡ cái cổng rùa màu đỏ thẫm. Họ được giao chiến bởi Tứ Thị và 300 binh lính của anh ta. Thành Kiệu thứ hai là một trong những cư dân miền núi. Kiệt Thị đề xuất kế hoạch của mình để đánh bại những người miền núi trong sân. Tập hợp 10.000 người đàn ông để đánh bại 2000 cư dân miền núi. Thành Kiệu đột nhiên bắt đầu cười. Tuyên bố rằng liên minh với người dân miền núi là lựa chọn cuối cùng của anh ta và tập hợp một đội quân man rợ là phù hợp với anh ta. Thành Kiệu tự nhận mình là vua của Tần. Tín ngạc nhiên khi thấy Bích còn sống. Bích trấn an Tín rằng vết thương của anh ấy không sâu khi anh ấy liền lại vào giây cuối cùng. ngạc nhiên là chỉ có 2 người trong nhóm của Doanh Chính chết sau khi chạm trán với Tả Từ, họ tiến lên phòng ngai vàng.

Ảnh bìa truyện tranh Kingdom Vương Giả Thiên Hạ chap 36
  • Tín đã thắng Tả Từ.
  • Kiệt Thị báo cáo cho Thành Kiệu.
  • Kiệt Thị muốn tập hợp 10.000 người đàn ông để tiêu diệt 2000 người miền núi trong sân.
  • Thành Kiệu bắt đầu cười sau khi nghe tin Doanh Chính liên minh với người dân miền núi.
  • Thành Kiệu tự xưng là vua của Tần.
  • Đơn vị phụ của Doanh Chính đã mất 2 người khi họ chạm trán với Tả Từ và người của anh ta.

Xem thêm các tin tức hoặc các bộ truyện tranh khác ngoài truyện tranh Kingdom Vương Giả Thiên Hạ tại địa chỉ dưới đây:

https://wikisohoa.com/mua-loa-phong-thanh-ngoai-troi-4/

https://wikisohoa.com/mua-loa-phong-thanh-ngoai-troi-3/

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.