Trưng bày hàng hóa trên kệ lưới cho siêu thị, chuỗi cửa hàng

0

Để trưng bày hàng hóa trong siêu thị, chuỗi cửa hàng thông qua hệ thống kệ trưng bày, khách hàng kết hợp đơn vị sản xuất cần phải có sự tính toán, cân nhắc kỹ càng. Từ đó, đưa ra bố cục sắp xếp hợp lý cho các sản phẩm sao cho phù hợp và thuận tiện nhất. Đây cũng là một cách thức cạnh tranh vô cùng hiệu quả. Hiểu được tầm quan trọng của việc trưng bày hàng hóa trên giá kệ siêu thị, đặc biệt kệ siêu thị lưới, dưới đây Việt POS Rack sẽ đưa ra cách trưng bày hàng hóa sao cho hiệu quả, thu hút nhất.

Các loại hàng hóa sử dụng để trưng bày trên kệ lưới

Kệ siêu thị lưới là loại kệ rẻ nhất và được sử dụng để trưng bày đa dạng các mặt hàng trong siêu thị, chuỗi cửa hàng. Kệ dễ dàng tháo lắp và vận chuyển, có độ bền, độ an toàn cao, sản xuất trên dây chuyền hiện đại. Việt Pos Rack sản xuất các loại kệ lưới mỏng 0.6mm, kệ dày 0.7mm, 0.8mm cho bạn nhiều sự lựa chọn phong phú. Vì được sử dụng rộng rãi, kệ lưới dùng để trưng vày các loại hàng hóa như: thực phẩm sạch; thực phẩm chế biến sẵn; nhóm hàng thức ăn nhẹ, đồ ăn chế biến; đồ gia dụng; bánh kẹo; sữa,…

Trưng bày hàng hóa trên kệ lưới cho siêu thị, chuỗi cửa hàng

1. Hàng hóa cần phải được phân loại

Việc phân loại hàng hóa trước khi trưng bày lên kệ lưới là điều đầu tiên cần làm, quan trọng nhất. Với thiết kế của kệ lưới theo tầng, từ 3 đến 5 tầng tùy theo nhu cầu sử dụng, người dùng có thể trưng bày hàng hóa bán chạy ở vị trí tâm trung tâm. Tiếp đến, những hàng hóa có liên quan đến nhau được xếp gần nhau, theo thứ tự tăng dần của giá bán. Hàng có trọng lượng lớn phải xếp dưới cùng để đảm bảo sự chắc chắn, hạn chế tình trạng rơi, vỡ,… 

2. Thiết kế và phân chia khu vực theo từng nhóm sản phẩm

Việc tiếp theo sau khi phân loại hàng hóa là thiết kế và phân khu. Những nhóm sản phẩm có tính chất giống hoặc liên quan với nhau sẽ được sắp xếp một cách có logic giúp khách hàng dễ dàng định vị được sản phẩm họ muốn mua ở đâu trong cửa hàng. Để làm được điều này, trước hết chúng tôi sẽ phân chia và bố trí hệ thống kệ, sau đó quý khách hàng có thể trưng bày hàng hóa theo từng nhóm sản phẩm đã có.

3. Lựa chọn mẫu mã kệ lưới phù hợp

Mỗi một loại sản phẩm lại có những đặc tính riêng riêng, kích thước và trọng lượng riêng. Do đó bạn phải lựa chọn các loại mẫu mã kệ lưới với số tầng, tải trọng, kích thước sao cho thích hợp. Đối với không gian chính diện của siêu thị, cửa hàng, bạn nên chọn kệ siêu thị lưới dạng đôi để phát huy khả năng trưng bày lượng lớn hàng hóa. Ngược lại, với những không gian chật hẹp, góc tường, kệ siêu thị lưới dạng đơn là sự lựa chọn hoàn hảo. 

Nên chọn những đơn vị uy tín cung cấp kệ lưới cho siêu thị để đảm bảo độ bền cũng như mẫu mã rẻ đẹp. Chú ý trong siêu thị thì lối đi phải thật rộng rãi, tránh bày kệ hàng nhiều để tạo không gian thoáng đãng, cảm giác thoải mái cho khách hàng khi đi mua sắm.

Hình ảnh thực tế kệ siêu thị lưới tại Việt Pos Rack

Tại sao bạn nên lựa chọn chúng tôi làm đơn vị lắp đặt kệ trưng bày?

– Hệ thống kệ được thiết kế và sản xuất trên dây chuyền hiện đại, đạt tiêu chuẩn Châu Âu
– Kiểu dáng hiện đại, sang trọng, mẫu mã đa dạng
– Mang lại tính thẩm mỹ cao và sự chuyên nghiệp cho cửa hàng
– Phân chia khu vực tránh thất lạc hàng hóa
– Sử dụng những vật liệu tốt nhất, có độ bền cao
– Đã kiểm tra chất lượng, chống mài mòn, oxi hóa, tránh hư hỏng hàng hóa
– Giá thành sản phẩm rẻ nhất thị trường
– Đảm bảo thời gian sử dụng bền lâu
– Hệ thống các văn phòng của Việt POS Rack bao gồm:  VP Hồ Chí Minh, VP Nha Trang, VP Đà Nẵng, Hà Nội sẵn sàng phục vụ quý khách.

Tham khảo thêm: Đánh giá ưu và nhược điểm của xe cub 50ccNhững thông tin bắt buộc phải có trong hóa đơn thương mại

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.