Tổng hợp 3 công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản chất lượng

0

Xuất khẩu lao động Nhật Bản đang là thị trường thu hút nhiều người  lao động Việt Nam tham gia nhất. Nguyên nhân dễ hiểu nhất chính là mức thu nhập cực kỳ hấp dẫn mà môi trường này mang lại cho người lao động. Bài viết hôm nay sẽ cùng với các bạn điểm mặt một số công ty XKLD Nhật Bản được nhiều người lựa chọn ngay dưới đây nhé!

Công ty NHANLUCNHATBAN

Công ty Nhan Luc Nhat Ban sẽ là đơn vị nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng trong thời gian qua. Từ khi thành lập cho tới nay, công ty đã xây dựng được cho mình một vị thế vững chắc trên thị trường.

Là cơ sở để các học viên tham gia đăng ký chương trình xuất khẩu lao động Nhật Bản tại NHANLUCNHATBAN có nhiều cơ hội chọn được đơn hàng phù hợp và tốt nhất.

Công ty luôn được đánh giá cao về quá trình đào tạo kỹ năng ngoại ngữ, kỹ năng giao tiếp và kỹ năng làm việc của các học viên. Luôn có đội ngũ nhân viên, giảng viên, tư vấn viên giảng dạy và hỗ trợ người lao động 24/7, đưa ra những lời khuyên bổ ích để họ giải quyết những khó khăn và thắc mắc mà bản thân đang gặp phải.

Hogamex Sài Hòn có đội ngũ nhân viên giải quyết hồ sơ và xử lý giấy tờ thủ tục nhanh chóng, chuyên nghiệp và nhiệt tình. Giúp các học viên có cơ hội đi sang Nhật làm việc cao hơn.

Công ty xuất nhập khẩu Thái Nguyên

Cong ty xuat nhap khau Thai Nguyen Batimex cũng là công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản nhận được nhiều sự mến mộ của các công ty xuất khẩu lao động khác trên thị trường. Công ty luôn nhận được nhiều sự quan tâm của đội ngũ người lao động Việt Nam.

Hồ sơ, giấy tờ và thủ tục thi tuyển của các học viên đều được công ty giải quyết một cách nhanh chóng chi trong một nốt nhạc.

Đội ngũ giảng viên luôn nhiệt huyết và tận tình trong các buổi lên lớp. Đội ngũ tư vấn viên luôn sẵn sàng lắng nghe những tâm tư, khúc mắc mà các học viên gặp phải trong quá trình theo học ở công ty.

Batimex cho tới thời điểm hiện tại đang có 2 trung tâm đào tạo và 5 văn tư vấn thực tập sinh và tu nghiệp sinh sang làm việc ở Nhật Bản.

Công ty cổ phần nhân lực Tracimexco

Tracimexco cũng là đơn vị uy tín trong việc đưa người lao động Việt xuất khẩu sang Nhật Bản làm việc trong thời gian gần đây. Công ty được trang bị cơ sở hạ tầng tốt, đầy đủ cho các học viên theo học và sinh hoạt trong quá trình học tiếng và thi tuyển đơn hàng.

Được các đối tác Nhật Bản đánh giá cao trong việc đào tạo đội ngũ lao động sang Nhật Bản làm việc. Từng bước khẳng định được vị trí của mình trên thị trường xuất khẩu lao động Nhật Bản nói riêng và thị trường xuất khẩu lao động nước ngoài nói chung.

Như vậy, bài viết đã chia sẻ xong một số công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín được nhiều người lao động lựa chọn trên thị trường để các bạn tham khảo.

Xem nhiều hơn danh sách công ty XKLD khác tại đây nhé người lao động

Tin liên quan: Thực tập sinh nhật bản là gì? Những điều cần biết về thực tập sinh

Một số hệ thống thi trực tuyến uy tín dành cho học sinh, sinh viên

 

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.