Tính năng Firewall Juniper SRX320-SYS-JB

0
SRX320 được gọi là một firewall Juniper dịch vụ. Thiết bị này là một router, switch, firewall, và trong 1. Juniper SRX320 Firewall cung cấp một tốc độ truyền tải của 1 Gbps, có 6 cổng LAN và được trang bị 2 cổng SFP cho uplinking, cơ sở lý tưởng cho triển khai bất kỳ mạng nào.
SRX320 kết nối an toàn các văn phòng chi nhánh nhỏ của các doanh nghiệp phân phối, Firewall Juniper SRX320 kết hợp bảo mật, định tuyến, chuyển mạch và kết nối WAN trong một thiết bị máy tính để bàn nhỏ. SRX320 hỗ trợ tường lửa lên đến 1 Gbps và IPsec VPN 300 Mbps trong một nền tảng bảo mật mạng và an ninh đơn, hợp nhất và hiệu quả về chi phí.

Tính năng Firewall Juniper SRX320

  • Router, switch và tường lửa trong một
  • 6x Gigabit LAN, 2x Gigabit SFP, 2x Mini PIM (WAN) khe
  • Throughput: 1 Gbps
  • đường hầm IPsec VPN: 256
  • Số VLAN: 1000
  • Dễ dàng quản lý
  • Rất lý tưởng cho các doanh nghiệp nhỏ mạnh mẽ
  • Bao gồm Juniper  Bảo mật phần mềm
Doanh nghiệp bạn đang tìm kiếm một giải pháp tất cả trong một thiết bị mạng? Juniper SRX320 là sự lựa chọn đúng đắn. Thiết bị SRX320 đa chức năng này là một router, switch, firewall, và trong 1 với 6 cổng gigabit LAN và 2 cổng gigabit SFP cho uplinking. Thông lượng tối đa của SRX320 là không ít hơn 1Gbps. Cổng Firewall dịch vụ của Juniper Networks SRX300 cung cấp giải pháp bảo mật mạng và thế hệ tiếp theo hỗ trợ nhu cầu thay đổi của các mạng doanh nghiệp có hỗ trợ đám mây.

Cho dù triển khai các dịch vụ và ứng dụng mới trên các địa điểm, kết nối với đám mây hay cố gắng để đạt được hiệu quả hoạt động, dòng SRX300 giúp các tổ chức nhận ra các mục tiêu kinh doanh của họ đồng thời cung cấp khả năng mở rộng, dễ quản lý, kết nối an toàn và giảm thiểu các mối đe dọa tiên tiến. Tính năng tường lửa thế hệ tiếp theo và khả năng quản lý mối đe dọa thống nhất (UTM) cũng giúp dễ dàng phát hiện và giảm thiểu các mối đe dọa nhằm cải thiện trải nghiệm người dùng và ứng dụng.

Trên đây là một số đặc điểm nổi trội mà thông số của thiết bị tường lửa Juniper SRX300 tích hợp trong thiết kế giúp các bạn có thể có những quyết định sáng suốt khi có dự định lựa chọn mua sắm cho doanh nghiệp mình. Bạn cũng có thể xem thêm thông tin các sản phẩm Firewall Juniper khác SRX300, SRX340 hoặc SRX345 with LIC JSE & JSB để tìm ra sản phẩm tường lửa Juniper SRX hoàn hảo cho doanh nghiệp của bạn được cung cấp với giá cả hợp lý nhất. Bạn là nhà mua bán thông thái, bạn cần thêm bất cứ thông tin gì, đừng ngại nhấc máy gọi cho chúng tôi hoặc truy cập website để có thêm thông tin chi tiết sản phẩm.

Lợi ích khi dùng tường lửa Juniper Firewall

Phân chia bảo mật mạng:

Khu vực an ninh, mạng LAN ảo (VLAN), IPSec VPNs và các bộ định tuyến ảo cho phép các quản trị viên điều chỉnh các chính sách bảo mật và mạng cho các phân nhóm DMZ bên trong, bên ngoài và phi quân sự.

Quản lý mối đe dọa hợp nhất toàn diện (UTM):

Cho phép các doanh nghiệp sử dụng mức độ bảo mật thích hợp cần thiết tại một trang cụ thể thay vì triển khai một giải pháp đa thiết bị. Bao gồm hai tùy chọn chống virut (trên cơ sở hoặc trên đám mây), hệ thống chống xâm nhập (IPS), chống spam và lọc Web.

Các nền tảng này cung cấp khả năng mở rộng hiệu suất, khả năng mở rộng và tích hợp dịch vụ hàng đầu trên thị trường trong một hệ thống dạng khung dựa trên cơ sở lý tưởng cho các trung tâm dữ liệu doanh nghiệp vừa và nhỏ và các môi trường trung tâm lớn, nơi có khả năng mở rộng, hiệu suất cao và các dịch vụ đồng thời.

Firewall Juniper SRX Series có thể đáp ứng yêu cầu về mạng và bảo mật của trung tâm dữ liệu, triển khai các dịch vụ được quản lý nhanh và các giải pháp bảo mật tổng hợp. Firewall Juniper SRX Series cung cấp hiệu suất và khả năng mở rộng tuyệt vời, đảm bảo việc mở rộng không ngừng và tăng trưởng cơ sở hạ tầng mạng mà không phải mất khả năng bảo mật.

Dòng Firewall Juniper SRX Series được thiết kế để đáp ứng các yêu cầu về mạng và bảo mật cho việc hợp nhất trung tâm dữ liệu, triển khai các dịch vụ nhanh chóng và tập hợp các dịch vụ an ninh.

Khả năng mở rộng:

Kiến trúc dịch vụ động có nghĩa là dòng Firewall Juniper SRX Series có thể tận dụng các dịch vụ mới với khả năng xử lý phù hợp mà không làm giảm hiệu năng hệ thống.

Khả năng phục hồi của hệ thống và mạng:

Độ tin cậy của nhà cung cấp dựa trên các tính năng từ phần cứng và thành phần dự phòng cho phần mềm Junos.

Tính linh hoạt của giao diện:

Cấu hình I / O linh hoạt và khả năng mở rộng I / O độc lập để đáp ứng nhu cầu của hầu hết các môi trường mạng.

Phân đoạn mạng:

Khu vực an ninh, mạng LAN ảo (VLAN) và các bộ định tuyến ảo cho phép các quản trị viên điều chỉnh các chính sách bảo mật và mạng cho các phân nhóm DMZ bên trong, bên ngoài và phi quân sự.

Công cụ định tuyến mạnh mẽ:

Công cụ định tuyến lớp học cung cấp sự tách biệt vật lý và logic của dữ liệu và các máy bay điều khiển để cho phép triển khai các thiết bị định tuyến và bảo mật hợp nhất và đảm bảo an ninh cho các cơ sở hạ tầng định tuyến.

Bảo vệ mối đe dọa toàn diện:

Các tính năng và dịch vụ bảo mật được tích hợp bao gồm tường lửa đa luồng, phát hiện và ngăn chặn xâm nhập, từ chối dịch vụ, dịch địa chỉ mạng và chất lượng dịch vụ.

CÔNG TY TNHH HỆ THỐNG MẠNG [NETSYSTEM]
[Điện thoại] 024.37714430 – 024.37714417 – 024.37711222
[Hotline/Zalo] 0914025885 – 0915495885 – 0916498448 – 0914769119
[Email liên hệ] contact@netsystem.vn
[Skype] netsystemvn

https://cialisallusa.com/su-phat-trien-thiet-bi-mang-vuot-troi-cua-juniper-networks/

https://sitetintuc.net/cac-switch-juniper-ex2300-co-the-trien-khai-o-dau-phu-hop/

https://chungcuthongminh.net/juniper-networks-thuong-hieu-vang-cung-cap-thiet-bi-mang/

Best Msi Laptops

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.