Thuê máy chủ VNPT an toàn, hiệu quả tối đa

0

Thuê máy chủ VNPT luôn mang đến cho bạn một sự an toàn nhất định, thuê máy chủ ở vnpt bạn sẽ cảm nhận được hết những gì tốt đẹp nhất mà dịch vụ ở đây mang đến. Điều đó liệu có thật sự đúng hay là không? VNPT tuy có lớn mạnh nhưng liệu có đảm bảo hết an toàn cho khách hàng về những rủi ro hay không? Để hiểu rõ hơn về vấn đề thì chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu xem nhé.

Phân biệt máy chủ VNPT và dịch vụ thuê máy chủ vnpt có giống với những nơi khác không?

Thật ra máy chủ ở VNPT cũng định nghĩa và cũng giống như những máy chủ ở các nơi khác nhưng không phải là hoàn toàn bởi mỗi nơi có một đặc điểm khác biệt riêng để làm nên một sự nổi bật.

Thuê máy chủ VNPT an toàn, hiệu quả tối đa

Máy chủ ở VNPT được hiểu là máy tính hay một thiết bị trên mạng nhưng được thiết kế với nhiều tính năng vượt trội hơn. Máy chủ sẽ có cấu hình rất mạnh và bộ vi xử lý tốt hơn rất nhiều, với khả năng nâng cấp, mở rộng nên nó hoạt động rất bền bỉ và ổn định. Nói về năng lực lưu trữ hay xử lý dữ liệu của nó thì cũng được đánh giá lớn hơn máy tính thông thường chúng ta sử dụng rất nhiều.

Máy chủ cũng thường là những máy chuyên dụng dùng để thực hiện một số nhiệm vụ cụ thể, chúng chính là trung tâm kết nối những máy tính trong văn phòng hay trong công ty lại với nhau. Một điểm nữa đó chính là chúng cũng chính là nơi để trao đổi dữ liệu, điều hành chung của máy tính và vị trí đặt máy chủ trên trung tâm dữ liệu đạt tiêu chuẩn Tier 3 .

Thuê máy chủ VNPT an toàn, hiệu quả tối đa

Và dịch vụ thuê máy chủ chính là dịch vụ cung cấp cho khách hàng của mình toàn bộ những hạ tầng bao gồm có phần cứng của máy chủ và vị trí đặt máy chủ trên trung tâm dữ liệu đạt tiêu chuẩn Tier 3. Hơn nữa máy chủ sẽ được kết nối internet với ip tĩnh riêng, sẽ đảm bảo được ổn định về điện. Có hệ thống làm mát, chống cháy nổ, bảo vệ an toàn cho hệ thống máy chủ ở nơi đây. Có một hệ thống bảo vệ rất an toàn vậy nên chúng ta không cần phải quá lo lắng.

Khi thuê máy chủ tại VNPT khách hàng sẽ nhận lại được những gì?

Ở mọi nơi khi thuê máy chủ thì bạn cũng sẽ được công ty dành cho bạn những ưu đãi nhất định, vậy thì đến với VNPT khi bạn thuê máy chủ thì bạn sẽ nhận lại được những gì?

Ở đây khi sử dụng dịch vụ thuê máy chủ riêng thì mỗi khách hàng sẽ được trang bị một máy chủ và một IP tĩnh để chúng ta có thể truy cập quản trị máy chủ từ một nơi nào đó bất kì chúng ta muốn. Chính nhờ điều ấy mà các khách hàng có thể cùng một lúc sử dụng được nhiều dịch vụ như là truy cập thư điện tử, truy cập website, truyền file,… khách hàng sẽ được sử dụng và sở hữu rất nhiều trong những dịch vụ đó.

Thuê máy chủ VNPT an toàn, hiệu quả tối đa

Hay là khách hàng có thể thuê máy chủ có sẵn của VNPT, khi thuê thì khách hàng sẽ được tư vấn rất nhiều điều bổ ích như là cấu hình sẽ phù hợp với nhu cầu sử dụng, được hỗ trợ cài đặt hệ điều hành cũng như các phần mềm cơ bản nhất để khách hàng có thể sử dụng.

Các nhân viên ở đây đều là những nhân viên có rất nhiều kinh nghiệm, có tay nghề rất cao nên có thể tư vấn cũng như giúp đỡ cho khách hàng tận tình, giải đáp mọi thắc mắc cho khách hàng, đưa ra những lời khuyên thiết thực nhất để khách hàng có thể cảm thấy an tâm hơn và sở hữu những sản phẩm tốt nhất.

>> mời bạn tham khảo và theo dõi thêm bài viết:

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.