Thay mặt kính iPhone Xs Max giá bao nhiêu tiền tại TPHCM?

0

Thay mặt kính iPhone Xs Max giá bao nhiêu? là thắc mắc của nhiều khách hàng cần đến lời giải đáp từ các cửa hàng và trung tâm uy tín.

Thuận Phát Mobile sẽ gửi đến quý khách hàng bảng giá dịch vụ, mời khách hàng xem tại: Thay mặt kính iPhone Xs Max.

Ngoài ra, giá thay mặt kính các dòng iPhone khác khách hàng có thể xem thêm tại:
Thay mặt kính iPhone.

Hiện nay, Hệ thống cửa hàng sửa chữa điện thoại và máy tính bảng Thuận Phát Mobile sở hữu đến 3 chi nhánh, thuận tiện dễ dàng cho các khách hàng ở các khu vực các quận tại thành phố hồ chí minh như: quận 10, quận bình thạnh, quận tân phú, quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 7, quận 8, quận 9, quận 11, quận 12, quận tân bình, quận gò vấp, quận bình tân, quận thủ đức, quận phú nhuận. Dù khách hàng ở khu vực quận nào thì cũng sẽ tìm đến được chi nhánh gần nhất của Thuận Phát Mobile. 

Thuận Phát Mobile luôn đem đến những dịch vụ mang đến sự tiện ích cho khách hàng. Khi khách hàng bận rộn với giờ làm việc, học tập không có nhiều thời gian. Chính vì vậy để giúp quý khách hàng chủ động được ngày giờ đến thay thế, sửa chữa điện thoại. Thuận Phát Mobile đã mở ra dịch vụ thay thế, sửa chữa điện thoại và máy tính bảng theo giờ. Dựa vào đó, khách hàng có thể lựa chọn được ngày , tháng, năm và giờ cụ thể để đến với trung tâm. Khi khách hàng đặt lịch trước và khi đến cửa hàng sẽ được nhận máy và thay thế, sữa chữa ngay lập tức, quý khách hàng không phải chờ đợi lâu. 

Với dịch vụ đặt lịch sửa chữa của trung tâm Thuận Phát mobile đưa ra đã nhận được rất nhiều phản hồi tốt từ phía khách hàng. Bên cạnh đó, dịch vụ này còn giúp cho khách hàng linh động được thời gian của mình để tiện sắp xếp công việc học tập, làm việc của bản thân để nhanh chóng đem chú dế yêu của mình đến với Thuận phát mobile để được sửa chữa, thay màn hình một cách tốt nhất.

Thay mặt kính iPhone Xs Max được đội ngũ kỹ thuật viên của trung tâm thực hiện thay một cách tỉ mỉ, chuẩn xác đến từng chi tiết. Khách hàng chỉ cần chờ thay thế trong khoảng 45p là đã nhìn thấy chiếc dế yêu của mình với một mặt kính chính hãng mới mẻ, chất lượng sử dụng tốt như ban đầu. Đặc biệt, kỹ thuật còn vệ sinh sạch sẽ những bụi bẩn bám vào trên điện thoại của bạn.

Xem thêm các bài viết khác tại:

Khắc phục hiệu quả màn hình iPhone Xs Max bị lỗi nhanh chóng

Hướng dẫn khắc phục màn hình iPhone Xs Max bị rung hiệu quả

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.