Thay màn hình iPhone 8 Plus tại quận Tân Bình TPHCM, chính hãng, giá rẻ

0

Thay màn hình iPhone 8 Plus tại quận Tân Bình. Với nhu cầu sử dụng điện thoại iPhone ngày càng tăng như hiện nay, đặc biệt là điện thoại iPhone 8 Plus thì cũng đồng nghĩa với việc kéo theo những sự cố hư hỏng, đặc biệt là lỗi trên màn hình. Nếu như người dùng bât cẩn, sơ ý, sử dụng điện thoại không đúng cách thì cũng sẽ khó tránh khỏi được những sự cố bất ngờ khiến cho điện thoại bị rơi, va chạm xuống bề mặt cứng khiến cho màn hình iPhone 8 Plus bị hư hỏng màn hình, liệt cảm ứng, màn hình bị tối đen và không thể khởi động lại.

Tìm hiểu ngay mức GIÁ dịch vụ thay màn hình tại: Thay màn hình iPhone 8 Plus.

Thực tế thì có nhiều trường hợp hư hỏng xảy ra trên điện thoại nhưng không phải lúc nào bạn cũng phải thay màn hình. Chẳng hạn như khi màn hình điện thoại bị va chạm hoặc bị vật cứng tác động vào, khi đó chiếc dế yêu của bạn chỉ bị vỡ bên ngoài mặt kính, riêng màn hình trong còn hiển thị đầy đủ và mọi thao tác cảm ứng trên máy đều phản hồi, không hề bị bất kỳ lỗi nào khác, Như vậy trong trường hợp đó bạn chỉ cần thay mặt kính cho điện thoại thì sẽ tiết kiệm được 80% chi phí cho mình. 

Nếu người dùng quan tâm thêm về giá, chất lượng mặt kính, chính sách bảo hành dịch vụ và thời gian của dịch vụ thay mặt kính cho điện thoại iPhone 8 Plus, thì bạn có thể xem ngay tại đây: Thay mặt kính iPhone 8 Plus.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ với Thuận Phát Mobile để được hỗ trợ về tất cả các dịch vụ một cách nhanh nhất:

  • Hotline: 093.797.0101 – 093.179.0101 (Hỗ trợ tư vấn miễn phí 24/7).
  • Qúy khách có thể nhắn tin trao đổi qua Fanpages chính thức của hệ thống để được tư vấn viên của chúng tôi giải đáp thắc mắc.

Địa chỉ hệ thống cửa hàng sửa chữa điện thoại và máy tính bảng uy tín Thuận Phát Mobile:

  • Chi nhánh 1: 514 Lê Hồng Phong, Phường 1, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Chi nhánh 2: 197A Lê Quang Định, Phường 7, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Chi nhánh 3: 118 Nguyễn Sơn, Phường Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Chi nhánh 4: 450 Huỳnh Tấn Phát, Phường. Bình Thuận, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh.

Ngoài ra, tại Thuận Phát Mobile còn cung cấp đến cho quý khách hàng rất nhiều các dịch vụ, quý khách hàng có thể xem thêm để tham khảo thêm các dịch vụ khác của cửa hàng tại đây:

Thay màn hình iPhone X tại quận Thủ Đức TPHCM

Thay mặt kính iPhone Xs Max giá bao nhiêu tiền tại TPHCM?

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.