Tặng quà 8-3 cho nàng yêu công nghệ

0

Ngày quốc tế phụ nữ 8.3 đang đến gần, bạn cảm thấy đau đầu trong vấ đề tặng quà 8-3 cho bạn gái. Bởi cô nàng của bạn không hề thích hoa hay những món quà thời trang, nàng là người yêu công nghệ. Vậy nên tặng quà gì cho những cvoo nnagf này hãy cùng đi tìm hiểu qua những gợi ý sau nhé.

1. Dây chuyền USB

Với những anh chàng có bạn gái là dân công sở thì một sợi dây chuyền Usb sẽ là món quà tuyệt vời, đó không chỉ là món quà trang sức thông thường mà nó còn giúp ích cho công việc, một sự kết hợp vô cùng tinh tế giữa thời trang và công việc.

2. Phụ kiện điện thoại 

Điện thoại, máy tính là những thứ không thể thiếu đối với bất kỳ cô nàng yêu coonng nghệ, do đó bạn có thể tặng nàng các món đồ phụ kiện như vỏ case hay móc điện thoại.

Để thêm phần bất ngờ cũng như tạo sự khác biệt bạn có thể tự trang trí những vỏ case mua sẵn theo cách của riêng mình. Con gái thường thích những gì do chính tay con trai làm vì nó thể hiện sự quan tâm mà bạn dành cho cô ấy vì thế những món quà như vậy đảm bảo nàng sẽ thích mê.

Ngoài ra những chiếc tai nghe blutooth cũng là món quà khá tuyệt mà bạn dành tặng cho nàng.

Top 3 smartphone dưới 5 triệu hót nhất năm 2018

Top 5 mẫu laptop mỏng nhẹ cấu hình cao đáng mua năm 2018

3. Tư tay làm những clip ý nghĩa

Tự tay chọn lọc những tấm ảnh sau đó ghép lại thành một chuỗi thời gian từ khi hai bạn quen nhau cho đến thời điểm hiện tại.

Món quà tuy không có giá trị về kinh tế nhưng nó lại là món quà tinh thần vô cùng ý nghĩa mà bạn đã dành cho cô ấy.

4. Nhẫn cốc đổi màu theo cảm xúc 

Nhẫn đôi có thể đổi màu theo cảm xúc cũng là món quà khá tuyệt vời cho ngày 8/3. Những chiếc nhẫn này hoạt động do sự thay đổi nhiệt độ bề mặt da vì thế khi người đeo thay đổi cảm xúc thì nhẫn sẽ đổi màu theo.

Đây sẽ là món quà vô cùng thú vị nhất là những cô nàng sống nội tâm và dấu cảm xúc của mình không cho ai biết. Khi đeo chiếc nhẫn vào bạn sẽ dễ dàng phát hiện lúc nào nàng giận dỗi, lúc nào vui vẻ.

Những chiếc nhẫn này cũng có rất nhiều màu sắc và kiểu dáng cho bạn tha hồ lựa chọn.

Kết luận : Không phải vì bạn gái của bạn yêu công nghệ mà món quà cũng sẽ thô và cứng như các món đồ, hãy biến những món đồ công nghệ thành những món đồ đầy lãng mạn khi qua bàn tay của bạn, hoặc chọn nhwunxg món đồ mang ý nghĩa sâu sắc.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết ! 

Nguồn: https://iquatang.com

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.