Điểm mặt các cách cài nhạc chờ mạng Viettel miễn phí

0

Hiện nay, nhà mạng Viettel không chỉ cung cấp các sim điện thoại số đẹp mà còn áp dụng chính sách cài nhạc chờ không mất tiền dịch vụ. Nếu như bạn chưa biết cách cài nhạc chờ miễn phí thì hãy tham khảo bài viết dưới đây.

Tại sao nên cài nhạc chờ cho mạng Viettel?

Nếu như trước đây người dùng mạng Viettel muốn cài nhạc chờ thì phải bỏ một khoản chi phí chi trả cho dịch vụ sms. Tuy nhiên, hiện nay khách hàng có thể cài nhạc chờ một cách miễn phí.

Chính sách miễn phí này được rất nhiều khách hàng thích thú. Giờ đây, thay vì những tiếng âm thanh nhàm chán, không mấy đặc sắc thì bạn có thể nghe được những bản nhạc mà mình yêu thích. Đặc biệt, điều này lại hoàn toàn miễn phí, không mất phí dịch vụ sms nên nhiều khách hàng nên tận dụng để làm nổi bật hơn cho những cuộc thoại của mình.

Hiện nay, bạn có thể cài nhạc chờ cho mạng Viettel mà không mất phí sms

Cách cài nhạc chờ cho mạng Viettel không mất tiền

Hiện nay, có 3 cách để cài nhạc chờ cho mạng Viettel và khách hàng cần chú ý ở đây đó là: khi cài nhạc chờ bạn chỉ không mất phí dịch vụ sms, còn dịch vụ chỉ trả hàng tháng thì bạn vẫn phải chi trả theo quy định của nhà mạng.

Cách 1: Cài nhạc chờ Viettel theo mã số bài hát

Để thực hiện cài nhạc chờ miễn phí theo tên bài hát mà bạn yêu thích thì điều kiện đó là bạn cần phải có được mã số bài hát mà mình yêu thích. Bạn có thể truy cập vào trang web IMUZIK của Viettel để tìm được mã số bài nhạc chờ. Sau khi tìm được mã số bài hát, bạn soạn tin theo cú pháp sau:

  • BH mã số bài hát và gửi đến số 1221

Ví dụ, bài hát bạn yêu thích là “Cơn mưa ngang qua” có mã số là 123456 thì bạn soạn tin theo cú pháp: BH 123456 gửi đến số 1221. Như vậy bạn đã hoàn thành và có được bài hát nhạc chờ mà mình yêu thích.

Nếu cài nhạc chờ mạng viettel theo mã số bài hát thì bạn cần tìm được mã số của bài hát đó

Cách 2: Cách cài nhạc chờ theo tên bài hát

Nếu như cách cài nhạc chờ mạng viettel bằng cách tìm mã số thì cách cài nhạc chờ theo tên bài hát sẽ đơn giản hơn rất nhiều. Bạn chỉ cần nhớ được chính xác tên bài hát mà mình thích, sau đó tiến hành đăng ký nhạc chờ theo cú pháp sau:

  • BH tên bài hát và gửi đến số 6095

Đối với tên bài hát thì bạn cần phải viết liền không có dấu. Ví dụ, bạn thích bài hát “Đóa hoa hồng” và muốn cài làm nhạc chờ thì bạn soạn tin: BH doahoahong rồi gửi đến số 6095.

Cách 3: Cài nhạc chờ mạng Viettel qua website IMUZIK Viettel

Cách cuối cùng mà bạn có thể cài nhạc chờ Viettel mà không mất phí dịch vụ đó là truy cập vào trang web IMUZIK Viettel. Khi đã truy cập thành công thì bạn tiến hành tìm kiếm các bài hát mà mình yêu thích. Sau đó, tiến hành cài nhạc chờ theo sự hướng dẫn của trang web. Cách thực hiện này vô cùng đơn giản và thực hiện nhanh chóng nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm.

Những bản nhạc chờ sẽ làm cho bạn cảm thấy yêu đời hơn

Tất cả 3 cách cài nhạc chờ nêu trên thì nhà mạng Viettel không áp dụng thu phí đối với cú pháp của sms và hoàn toàn miễn phí, nên các khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm trong quá trình thực hiện cài nhạc chờ.

Trên đây là 3 cách cài nhạc chờ miễn phí đối với nhà mạng Viettel, các quý khách hàng có thể tham khảo thêm để làm phong phú hơn cho các cuộc gọi của mình. Chúc các bạn thành công và có những phút giây nghe nhạc chờ vui vẻ.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

CÔNG TY TNHH TMDV VIỄN THÔNG KHO SIM

Website: http://khosim.com

Email: hotro.khosim@gmail.com

Email: vienthongkhosim@gmail.com

Quản lý: 0987.059.059 ( Mr. Nguyên )

Địa chỉ giao dịch:

VP Gia Lai: KM 136 – Hùng Vương – Chư Pưh – Gia Lai

VP TP HCM:  Võ Văn Tần – Phường 05- Quận 03 – TP HCM

VP Hà Nội: Đốc Ngữ – Phường Vĩnh Phúc – Quận Ba Đình – Hà Nội

>> Có thể bạn quan tâm

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.