Khắc phục cực nhanh lỗi Samsung S10 Plus bị loạn cảm ứng

0

Màn hình điện thoại Samsung S10 Plus bị loạn cảm ứng, lướt có lúc được lúc không, gây ra nhiều phiền phức cho người sử dụng. Lỗi loạn cảm ứng sẽ được giải quyết nhanh gọn và triệt để hoàn toàn nếu bạn đem máy đi thay màn hình mới.

Xem ngay giá dịch vụ tại: Thay màn hình Samsung S10 Plus

Xem thêm bảng giá thay màn hình của các dòng Samsung tại: Thay màn hình Samsung

Các trường hợp màn hình điện thoại Samsung S10 Plus bị lỗi cảm cứng

Điện thoại bị loạn cảm ứng là khi người dùng nhấn chỗ này mà màn hình lại hiển thị kết quả khác, không đúng ý muốn của người dùng, kết quả bị nhảy loạn xạ tùm lum không chính xác.

Ngoài ra, có đôi lúc màn hình còn bị đơ, liệt cảm ứng khi đang sử dụng, sau đó có thể còn tự động tắt nguồn máy và khởi động lại máy.

Nguyên nhân khiến màn hình điện thoại Samsung S10 Plus bị loạn cảm ứng

  • Màn hình bị lỗi phần cứng sau khi bị va đập quá mạnh, va đập làm các mạch cảm ứng phía sau màn hình bị chập, chạm cho nên bị loạn, bị lỗi.
  • Màn hình bị nước xâm nhập. Bình thường khi tay bị ướt bạn cũng có thể thấy cảm ứng sẽ không ăn, lướt không được. Do đó, nếu toàn bị màn hình bị nước tấn công thì chắc chắn là cảm ứng sẽ bị lỗi ngay, không những bị loạn và còn có thể nặng hơn nữa là bị liệt.
  • Người dùng vừa xem điện thoại vừa cắm sạc pin khiến cho nguồn điện truyền đến màn hình không ổn định, làm màn hình bị nóng và các mạch bên trong bị ảnh hưởng, bị lỗi.
  • Người dùng vừa đem điện thoại đi thay màn hình nhưng lại đem đi thay ở mấy chỗ không uy tín, rẻ tiền cho nên thợ ở đấy không có tay nghề kỹ thuật tốt, còn non tay, khiến cho trong quá trình thay linh kiện cho máy đã bất cẩn làm lỗi mạch cảm ứng của màn hình. Đây là một lỗi rất thường xuyên xảy ra, bởi vì màn hình rất nhạy cảm, chỉ một tác động nhẹ cũng có thể gây ra lỗi nếu không có kỹ thuật tay nghề điêu luyện.
  • Màn hình, mặt kính của điện thoại mà bạn đang dùng là hàng fake, hàng kém chất lượng cho nên dễ bị lỗi, sử dụng mới được một thời gian ngắn đã bị hư.

Cách khắc phục lỗi loạn cảm ứng trên màn hình điện thoại.

Lỗi cảm ứng nếu nhẹ thì có thể chỉ cần thay IC cảm ứng thôi, nhưng nếu lội quá nặng thì sẽ cần phải thay cả bộ màn hình mới vì màn hình và cảm ứng đi liền nguyên bộ với nhau.

Để biết thêm chi tiết về các giải pháp sửa chữa thích hợp nhất cho tình trạng của máy bạn thì bạn nên gọi điện trực tiếp đến hotline của Thuận Phát Mobile 093 797 0101 – 093 179 0101 (hỗ trợ miễn phí 24/7) để gặp các chuyên gia kỹ thuật và nghe lời tư vấn của họ.

Xem thêm:

Những điều nên làm để sửa lỗi Samsung S10 Plus bị sọc

Nên làm gì để khắc phục lỗi màn hình Samsung S10 Plus bị ám màu

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.