Những dòng máy tính cũ phù hợp với sinh viên

Bạn chuẩn bị bước chân vào học đại học? Bạn cần một máy tính để phục vụ việc học của mình? Một máy tính có thể đáp ứng được nhu cầu sinh viên của bạn khoảng 4-5 năm. Nhưng tài chính không cho phép bạn mua máy tính mới. Giải pháp tốt cho bạn là tìm những dòng máy tính cũ chất lượng để mua sử dụng. Đừng quá lo lắng! Bài viết này sẽ mách bạn những dòng máy tính cũ phù hợp với sinh viên tốt nhất.

Lý do sinh viên nên lựa chọn máy tính cũ để sử dụng

Đối với sinh viên mọi sinh hoạt đều phụ thuộc vào sự trợ cấp từ gia đình. Vậy nên bạn muốn mua máy tính để học tập cũng phải có sự cho phép từ gia đình. Với gia đình nào khá giả mua máy tính mới là điều dễ dàng. Nhưng với những nhà có kinh tế eo hẹp thì lại là chuyện khác.

Giải pháp tốt nhất cho những bạn sinh viên nghèo là lựa chọn mua máy tính cũ. Nếu bạn biết cách mua máy tính cũ chất lượng thì hẳn sẽ giảm được nhiều chi phí. Với một khoản tiền nhỏ bạn cũng có thể có ngay một máy cũ tính chất lượng không khác gì máy tính mới.

Nói là máy tính cũ nhưng chưa hẳn là máy tính kém chất lượng. Vì nếu máy tính đó mới chỉ sử dụng một thời gian ngắn thì cấu hình, màn hình vẫn mới.   

Mặt khác với máy tính cũ sẽ qua nhiều lần test bởi những nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp. Nên sẽ loại bỏ những lỗi do nhà sản xuất máy tính đó một cách hiệu quả.

 

Chính vì vậy mà bạn là sinh viên nên tìm hiểu kỹ những điểm bán máy tính cũ uy tín. Chắc chắn bạn sẽ có được một máy tính với giá rẻ bất ngờ mà hiệu quả làm việc cao.

Kinh nghiệm chọn mua máy tính cũ phù hợp với sinh viên

Hiện nhiều đơn vị bán máy tính cũ đa dạng mẫu mã và thương hiệu để sinh viên lựa chọn. Nhưng khi lựa chọn máy tính cũ, các bạn sinh viên nên lưu ý xem nhu cầu sử dụng máy tính của mình là gì? Để từ đó chọn cho mình những máy tính cũ mà mình yêu thích nhất.

Đối với những sinh viên ngành kinh tế và sư phạm chỉ sử dụng phần mềm có trong máy. Nên khi lựa chọn máy tính cũ bạn nên chỉ chọn những máy tính có cấu hình vừa phải. Vì nhu cầu sử dụng của ngành học này không cần thiết những máy tính có cấu hình cao.

Đối với những sinh viên kỹ thuật, thiết kế đồ họa cần có phần mềm đồ họa. Nên khi làm việc cần có bộ nhớ và độ mượt mà của máy tính cao hơn. Vì vậy cần chọn mua những máy tính cũ có cấu hình cao, độ bền bỉ lâu dài. Đương nhiên với những chiếc máy tính như thế này thì giá thành cao hơn các loại máy khác nhiều.

Những dòng máy tính cũ phù hợp với sinh viên

Chọn máy tính cũ phù hợp với sinh là nên chọn những dòng máy tính bền bỉ, giá thành rẻ. Với nhiều năm kinh nghiệm bán máy tính cũ cho học sinh, sinh viên. Máy tính Long Hải mách bạn những dòng máy tính cũ phù hợp với sinh viên dưới đây.

Máy tính cũ HP- Dòng máy tính bền bì, giá thành phù hợp với sinh viên

Máy tính HP hiện là dòng máy tính cũ được nhiều sinh viên lựa chọn nhiều trong năm 2020. Với thiết kế nhỏ gọn, màu sắc bắt mắt, phong cách hiện đại luôn làm hài lòng khách hàng.

Đây được xem là dòng máy tính có cấu hình hợp nhu cầu làm việc đơn giản của sinh viên. Sản phẩm có độ bền bỉ lâu dài khi sử dụng, thiết kế không lỗi mốt. Với những sinh viên không đủ khả năng mua những máy tính mới thì đây là lựa chọn phù hợp nhất.

Máy tính cũ Acer- Thiết kế năng động phù hợp với giới trẻ sinh viên

Kiểu dáng thiết kế của dòng máy tính này toát lên vẻ cá tính, năng động của giới trẻ. Giá cả phải chăng, phù hợp nhu cầu làm việc của sinh viên.

Máy tính được thiết kế với màn hình cực rộng cho sinh viên thoải mái xem phim, nghe nhạc.

Trên đây là những dòng mà chúng tôi thấy phù hợp với các bạn sinh viên nhất. Nếu bạn có nhu cầu mua máy tính cũ hãy liên hệ với chúng tôi qua: : ĐT: 0972.105.943

Switch Cisco 2960 24 port và 48 ports cần mua

6 dấu hiệu dễ dàng nhận biết tướng đàn ông đào hoa

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *