Một vài đánh giá điện thoại Sky trên thị trường hiện nay

0

Đánh giá điện thoại Sky là một trong những từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất hiện nay. Cùng đọc bài viết dưới đây để có một cái nhìn tổng quan về dòng điện thoại đang có sức hút này nhé

Ưu điểm của điện thoại Sky

– Giá cả phải chăng: Đây có lẽ là ưu điểm lớn nhất của dòng điện thoại Sky trên thị trường Việt Nam hiện nay. So với các dòng sản phẩm khác có cấu hình tương đương thì Sky có giả cả phải chăng hơn tất cả. Thế nhưng có nhiều người còn băn khoăn rằng thực tế thì điện thoại Sky không hề rẻ ở thị trường Hàn Quốc, tại sao sang Việt Nam lại có giá này? Thắc mắc này đã được giải đáp rõ ràng: Sky không kinh doanh ở các thị trường khác ngoài Việt Nam và chủ yếu được chuyển sang Việt Nam qua con đường xách tay từ các thương nhân nên sẽ không qua đánh thuế.

– Thiết kế đẹp: Không thể phủ nhận được về diện mạo của các điện thoại Sky trên thị trường hiện nay. Từ sang trọng, lịch lãm đến tinh tế, nhẹ nhàng Sky đều có những sản phẩm phù hợp với nhu cầu của người sử dụng.

– Cấu hình cao: Sky là những chiếc smartphone ở hữu chip lõi tứ mạnh mẽ; điều này khiến tất cả các điện thoại Sky đều chạy khá mượt mà, đem lại cảm giác an tâm và thoải mái cho người sử dụng.

Nói chung, nếu bạn không có quá nhiều tiền để chi trả cho những chiếc điện thoại cao cấp và bạn chỉ cần sử dụng những chức năng như nghe gọi thông thường cũng như một vài chức năng khác thì Sky xứng đáng là ưu tiên hàng đầu của bạn.

Một vài đánh giá điện thoại Sky trên thị trường hiện nay

Nhược điểm của điện thoại Sky

Sky là dòng điện thoại nội địa Hàn Quốc, bởi vậy mà một số thiết kế được sản xuất riêng để tương thích với nhà mạng của Hàn. Tất nhiên khi thâm nhập vào thị trường Việt Nam sẽ có một số khó khăn cho người dùng như dưới đây:

– Sky chỉ có sẵn tiếng Hàn và tiếng Anh, bởi vậy nếu bạn muốn sử dụng tiếng Việt thì cần thiết phải đến các chuyên gia có nhiều kinh nghiệm để được hỗ trợ và giúp đỡ.

– Ở tất cả các dòng điện thoại nội địa Hàn Quốc đều giới hạn kí tự trong tin nhắn của bạn ở con số 80; khi bạn nhắn quá thì nó sẽ tự động chuyển sang chế độ MMS đa phương tiện. Sky cũng không ngoại lệ. Điều này gây nhiều khó chịu cho người dùng, tuy nhiên lỗi này hoàn toàn có thể khắc phục được nếu bạn tìm đến những người có kinh nghiệm.

– Thời hạn bảo hành ngắn và không được hoàn hảo. Đây là điều chắc chắn vì nó là những sản phẩm được xách tay từ Hàn về. Thông thường, phần cứng sẽ được bảo hành 3 tháng, phần mềm được bảo hành trong 12 tháng, và bạn sẽ chỉ được mua 1 đổi 1 trong vòng 1 tuần. Vì vậy, trước khi mua bạn nên cân nhắc điều này và chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn sản phẩm ở những của hàng uy tín và có gói bảo hành chăm sóc khách hàng.

– Pin kém: đây là vấn đề nhức nhối của dòng sản phẩm này từ trước đến nay. Màn hình lớn, hệ điều hành Android và cấu hình cao nên việc Sky tiêu thụ lượng pin lớn là điều dễ hiểu. Khắc phục tình trạng này, nhà sản xuất cũng đã tặng thêm cho người sử dụng 1 viên pin nhưng nó chưa thực sự làm hài lòng khách hàng.

Trên đây là những đánh giá điện thoại Sky một cách tổng quan nhất. Bên cạnh những ưu điểm thì dòng điện thoại này cũng có khá nhiều điểm chưa làm hài lòng khách hàng. Bởi vậy mà bạn nên cân nhắc thật kĩ để có một lựa chọn phù hợp cho mình.

Xem thêm:

Nốt ruồi có lông là điềm lành hay điềm xấu?

Vết bớt trên mặt ẩn chứa những bí mật gì?

 

 

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.