Một số hệ thống thi trực tuyến uy tín dành cho học sinh, sinh viên

0

Hình thức thi trực tuyến trên mạng hiện đang là một phương pháp học tập thu hút sự chú ý của các bạn học sinh. Các hệ thống thi trực tuyến cũng ngày càng nhiều và đa dạng. Bài viết dưới đây sẽ nêu ra một số hệ thống thi trực tuyến hay dùng của các bạn học sinh, sinh viên.

Hệ thống DES.assessment

Hệ thống DES.assessment là một hệ thống thi trực tuyến áp dụng cho các đơn vị như: trường học, trung tâm giáo dục, dạy nghề,…Việc tổ chức thi trực tuyến tiết kiệm chi phí và thời gian cho mỗi kỳ thi mà còn đảm bảo về sự chính xác, công khai. Hệ thống có cấu trúc quản lý linh hoạt, người quản lý có thể dễ dàng ra đề ở các mức độ khác nhau từ dễ đến khó. Học sinh, sinh viên truy cập vào hệ thống có thể ôn luyện, thi thử, thi thật,..

Một số hệ thống thi trực tuyến uy tín dành cho học sinh, sinh viên

Tính năng vượt trội của hệ thống này là tạo ngân hàng câu hỏi dễ dàng với nhiều thể dạng câu hỏi, tính bảo mật cao của đề thi, thí sinh làm bài trên máy xong sẽ tự động chấm bài. Những tính năng trên giúp người quản lý dễ dàng giám sát phòng thi, lập bảng điểm,..

Hệ thống thi thử trực tuyến SPTest

Hệ thống SPTest ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu tìm kiếm nguồn tài liệu luyện thi đáng tin cậy của học sinh. Ôn đề, luyện đề thi thử là một điều không thể thiếu của học sinh khi ôn thi. Hệ thống này có chia ra thành các mô hình kiểm tra như: ôn luyện, 15 phút, 45 phút, thi học kỳ, thi phổ thông quốc gia,.. 

Một số hệ thống thi trực tuyến uy tín dành cho học sinh, sinh viên

Ngoài cung cấp các câu hỏi dưới dạng ôn luyện thi trên lớp hệ thống còn cung cấp thêm hai dạng luyện thi thử THPT quốc gia và thách đấu. Với tính năng thi thử THPT quốc gia, các bạn học sinh sẽ được làm đề theo cấu trúc và nội dung theo bộ giáo dục đưa ra từng năm. Với tính năng thách đấu bạn có thể rủ bạn bè cùng tham gia để biết thêm nhiều kiến thức mới. Cách thức truy cập hệ thống cũng rất đơn giản và dễ dàng.

Hệ thống thi Hocmai.vn

Hệ thống thi hocmai.vn là một trong những website uy tín nhất để ôn và luyện thi dành cho học sinh. Trang web này tổng hợp các bài giảng của các giáo viên nổi tiếng, các đề ôn và bài tập từ tiểu học đến trung học phổ thông. Vì vậy, bạn sẽ rất dễ dàng tìm kiếm nguồn tài liệu phù hợp với bản thân mình dù học ở cấp nào đi nữa. Bạn chỉ cần truy cập vào hocmai.vn để luyện các đề thi nhưng các bài giảng muốn xem thì phải mất phí.

Một số hệ thống thi trực tuyến uy tín dành cho học sinh, sinh viên

Hệ thống thi luyenthi360.vn

Luyenthi360.vn là một website luyện thi trực tuyến cung cấp các bài giảng, các đề thi thử của các lớp trung học phổ thông, các đề thi đại học từ toán, anh, văn, hóa,…Bài giảng được phân theo các chuyên đề cụ thể, rõ ràng giúp các bạn học sinh tìm kiếm một cách đơn giản và nhanh chóng.

Một tính năng khác nữa của luyenthi360.vn là có cập nhập một hệ thống các đề kiểm tra và cho phép người truy cập vào thi thử và sẽ được chấm điểm luôn. Cách học này giúp học sinh nắm bắt được lượng kiến thức của mình từ đó cải thiện được về điểm số.

Một số hệ thống thi trực tuyến uy tín dành cho học sinh, sinh viên

Hệ thống thi thiquocgia.vn

Hệ thống thi thiquocgia.vn là một cổng luyện thi của Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam dành cho học sinh ôn luyện thi THPT quốc gia. Cấu trúc đề thi ở trang này tuy không quá phong phú nhưng mỗi đề đều bám sát với cấu trúc và nội dung mà bộ Giáo dục đề ra. 

Nội dung của trang này chủ yếu cung cấp các dạng đề thi đủ các môn từ văn, toán, hóa,anh,…Bạn có thể truy cập vào làm bài thi thử sẽ có điểm luôn ngay sau đó nhưng phải mất một khoản phí cho mỗi lần làm đề từ 3 nghìn đồng, mỗi lần thi thử từ 10 nghìn đồng,.. Điểm đặc biệt là trang còn cung cấp một số thông tin về những lưu ý khi đi thi, cẩm nang mùa thi,..

Một số hệ thống thi trực tuyến uy tín dành cho học sinh, sinh viên

Một trong những phương pháp nâng cao chất lượng học là thay đổi cách học. Phương pháp học qua hệ thống thi trực tuyến cũng là một phương pháp hiệu quả để học sinh có thể kiểm tra lại kiến thức của mình.

Xem thêm:

>>> SEO host – Công cụ bắt buộc với các SEOers

>>> Điểm mặt các cách cài nhạc chờ mạng Viettel miễn phí

>>> CHI PHÍ DÀNH CHO BÀI GIẢNG ELEARNING VƯỢT QUÁ DỰ ĐỊNH – LÝ DO NẰM Ở ĐÂU ?

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.