Cách sửa hiệu quả khi mặt kính Samsung S10 Plus bị vỡ

Mặt kính Samsung S10 Plus bị vỡ cần phải nhanh chóng thay mặt kính mới không chỉ để khôi phục diện mạo cho điện thoại mà còn để đảm bảo màn hình sẽ được bảo vệ an toàn, tránh khỏi các tác nhân gây hại bên ngoài.

Xem ngay giá dịch vụ tại: Thay mặt kính Samsung S10 Plus

Xem thêm bảng giá thay mặt kính của các dòng Samsung tại: Thay mặt kính Samsung

Bạn có thể gọi đến hotline 093 797 0101 – 093 179 0101 (hỗ trợ miễn phí 24/7) hoặc đem điện thoại đến Thuận Phát Mobile – Hệ thống sửa chữa điện thoại và máy tính bảng uy tín hàng đầu tại TPHCM, bạn sẽ được các chuyên gia kỹ thuật tận tình tư vấn, miễn phí kiểm tra lỗi máy và vệ sinh máy. Thay mặt kính điện thoại chính hãng 100% với nguồn hàng nhập khẩu trực tiếp từ nhà máy sản xuất của hãng, chính sách bảo hành dài hạn.

Nguyên nhân khiến mặt kính điện thoại bị vỡ

Màn hình điện thoại là nơi thực hiện hầu hết mọi thao tác sử dụng của người dùng nhưng màn hình lại cực kỳ nhạy cảm và dễ bị tổn thương, do đó, nhà sản xuất đã trang bị thêm một lớp mặt kính với khả năng chịu lực cực tốt để tăng tối đa khả năng bảo vệ an toàn cho màn hình. Tuy nhiên nếu bị va đập, bị một lực quá mạnh tác động thì mặt kính cũng có thể bị vỡ.

Trong trường hợp lực va đập đủ mạnh thì không chỉ có mặt kính mà màn hình cũng có thể bị hỏng. Màn hình điện thoại sẽ bị hỏng nếu trên màn hình hiển thị xuất hiện các đốm đen, chấm mực đen hoặc các đường sọc hoặc ánh sáng màn hình bị tối, bị đổi màu, hình ảnh bị nhòe, mờ, mất nét. Bên cạnh đó, cũng cần phải thay màn hình mới nếu cảm ứng bị liệt, bấm không ăn hoặc nhảy loạn xạ, kết quả hiện thị không chính xác.

Nếu điện thoại của bạn không bị lỗi cảm ứng, màn hình hiển thị cũng không bị lỗi thì bạn chỉ cần thay mặt kính đã bị vỡ cho điện thoại. Đến ngay với Thuận Phát Mobile để được kiểm tra lỗi máy miễn phí, thay mặt kính điện thoại chính hãng, giá ưu đãi nhất thị trường, giảm ngay lên đến 150.000đ và nhiều chương trình giảm giá hấp dẫn khác. Đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao, máy móc công nghệ hiện đại, quy trình sửa chữa công khai ngay trước mặt khách hàng, không chỉ đảm bảo chất lượng cao mà còn tiết kiệm thời gian chờ đợi tối đa cho khách hàng, lấy lại máy nhanh chóng chỉ trong 30 phút.

Xem thêm:

Ép mặt kính Samsung S10 Plus chính hãng, giá tốt nhất tại TPHCM

Cách khắc phục lỗi màn hình Samsung S10 Plus bị bóng mờ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *