Cách sửa chữa khi mặt kính Samsung A80 bị nứt

0

Mặt kính Samsung A80 bị nứt thì có cần thay mặt kính mới hay không? Trên thực tế, người dùng vẫn có thể mặc kệ và tiếp tục sử dụng máy, tuy nhiên các đường rạn nứt sẽ làm yếu đi khả năng chịu lực của mặt kính, khiến mặt kính có thể dễ dàng bị vỡ nếu máy tiếp tục bị va đập, thậm chí có thể gây hại đến cả lớp màn hình bên trong.

Xem ngay giá dịch vụ tại: Thay mặt kính Samsung A80

Xem thêm bảng giá thay mặt kính của các dòng Samsung tại: Thay mặt kính Samsung

Bạn có thể tham khảo chi tiết về dịch vụ thay mặt kính điện thoại chính hãng bằng cách gọi đến gọi đến hotline 093 797 0101 – 093 179 0101 (hỗ trợ miễn phí 24/7). Đây là tổng đài được trực bởi các chuyên gia kỹ thuật chuyên nghiệp, sẽ tư vấn trực tuyến miễn phí cho bạn. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể đến trực tiếp các chi nhánh cửa hàng của Thuận Phát Mobile – Hệ thống sửa chữa điện thoại và máy tính bảng uy tín hàng đầu tại TPHCM để được kiểm tra lỗi máy miễn phí.

Nguyên nhân khiến mặt kính điện thoại bị nứt.

Mặt kính điện thoại ngày nay đều được nhà sản xuất nghiên cứu sản xuất với chất liệu thủy tinh đặc biệt, có độ bền và độ chịu lực cực kỳ tốt. Tuy nhiên điều này không có nghĩa là mặt kính sẽ hoàn toàn không bị hư. Đa phần nguyên nhân có thể gây hỏng cho mặt kính điện thoại chính là các sự cố va đập. Điện thoại thường bị người dùng làm rớt do cầm không cẩn thận, dẫn đến khiến cho mặt kính bị đập mạnh xuống nền nhà hoặc là mặt kính bị nứt do bị một vật rất nặng và cứng rơi từ trên cao xuống đập trúng lên trên bề mặt của mặt kính. Ngoài ra, còn một nguyên nhân nữa đó chính là điện thoại của bạn thực chất đang sử dụng loại mặt kính kém chất lượng do máy bạn đang dùng là máy cũ đã bị luộc linh kiện hoặc bạn đã từng đem máy đi thay mặt kính mới nhưng thay loại rẻ tiền, thay tại các tiệm sửa điện thoại trôi nổi không uy tín nên đã bị tráo đổi linh kiện, cho nên mặt kính kém bền, dễ vỡ.

Biện pháp khắc phục khi mặt kính điện thoại bị nứt

Cách khắc phục duy nhất và nhanh nhất đối với lỗi nứt mặt kính điện thoại đó chính là thay mặt kính mới. Thay mặt kính điện thoại chính hãng tại Thuận Phát Mobile với nguồn linh kiện nhập khẩu trực tiếp từ nhà máy sản xuất của hãng, bảo hành dài hạn.

Xem thêm:

Ép mặt kính Samsung A80 Chính Hãng, GIÁ SIÊU TỐT tại TPHCM

Khắc phục nhanh chóng lỗi màn hình Samsung S10 bị ám đỏ

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.