Mách bạn cách sử dụng bàn ủi hơi nước cầm tay dạng đứng

0

Mách bạn cách sử dụng bàn ủi hơi nước cầm tay dạng đứng

So với bàn ủi truyền thống, Bàn ủi hơi nước cầm tay thiết kế dạng đứng mang đến nhiều tiện lợi hơn khi sử dụng. Thế nhưng, không phải ai trong chúng ta cũng biết cách sử dụng đúng sản phẩm này. Cùng tìm hiểu cách dùng bàn ủi hơi nước dạng đứng cầm tay thông qua bài viết sau đây.

Đặc điểm nổi bật của bàn ủi hơi nước cầm tay thiết kế đứng

Dưới đây là một số đặc điểm nổi bật của bàn ủi hơi nước cầm tay dạng đứng:

Bàn ủi có thiết kế nhỏ gọn, cầm tay, dây điện kích thước dài, thuận tiện di chuyển đến nhiều vị trí khác nhau. Kiểu dáng sản phẩm nhỏ nhắn, không chiếm nhiều diện tích, dễ gấp gọn và bảo quản, bạn có thể mang theo khi đi du lịch hoặc công tác.

Kiểu dáng thời trang, bắt mắt.

Công suất hoạt động mạnh mẽ, thời gian làm phẳng quần áo nhanh hơn so với các bàn ủi truyền thống. Việc treo quần áo lên móc phơi để ủi cũng giúp cho bạn dễ dàng quan sát được các nếp gấp hơn, từ đó, quá trình ủi đồ sẽ được rút ngắn nhanh chóng.
Bàn ủi có quy trình sử dụng đơn giản, ít làm hư hỏng sợi vải, phù hợp sử dụng cho mọi đối tượng.

Hướng dẫn sử dụng bàn ủi hơi nước cầm tay dạng đứng đúng cách

Đầu tiên, bạn mở bình chứa nước của sản phẩm để kiểm tra lượng nước bên trong. Nếu chưa có nước hoặc mực nước chưa đủ, bạn cho thêm nước lọc vào bình. Tiếp theo, bạn treo quần áo cần ủi thẳng lên móc hoặc sào phơi đồ. Kế tiếp, bạn nhấn giữ nút bấm điều khiển của bàn ủi bằng một tay, tay còn lại kéo căng bề mặt vải cần được làm thẳng. 

Sau đó, bạn di chuyển bàn ủi nhẹ nhàng từ dưới lên trên, từ trái sang phải để hơi nước từ bên trong bình chứa tỏa ra ngoài giúp sợi vải phẳng phiu hơn. Một điều bạn nên lưu ý là ở bước này, nếu có thể bạn nên mang bao tay để bảo vệ bàn tay tránh bị tổn thương do hơi nóng từ bàn ủi tỏa ra tác động lên.

Đối với các trang phục, phụ kiện cần ủi xếp ly như quần tây, váy tennis, caravat,… bạn cần gắn thêm bàn chải vào mặt tiếp xúc khi sử dụng. Cách gắn bàn chải bạn có thể tham khảo trong quyển sách hướng dẫn đi kèm theo sản phẩm. Cuối cùng, sau khi đã ủi quần áo xong, bạn ngắt điện và đổ hết lượng nước trong bình chứa ra, để khô ráo rồi mới đem đi bảo quản.

Một số điều nên lưu ý khi sử dụng bàn ủi hơi nước cầm tay dạng đứng

Thường xuyên vệ sinh sạch sẽ bình chứa nước, tuyệt đối không để nước thừa còn sót lại trong bình khi không sử dụng. Đây có thể sẽ là môi trường tốt để sinh ra vi khuẩn có hại làm giảm tuổi thọ sử dụng cho sản phẩm.

Không cho hóa chất hoặc dung dịch bất kỳ nào như nước hoa, nước muối, chất tẩy quần áo,… vào bình chứa nước của bàn ủi. Các dung dịch này có thể làm hao mòn bộ phận và linh kiện của sản phẩm, từ đó sẽ khiến tuổi thọ sử dụng bàn ủi không còn bền lâu.

Khi sử dụng bàn ủi phải cần tay theo tư thế đứng đúng với hướng dẫn mà nhà sản xuất đã in trên bao bì.
Sử dụng bàn ủi hơi nước cầm tay dạng đứng với nguồn điện ổn định và đừng quên để xa tầm tay của trẻ em.

Sử dụng hơi nước để làm thẳng quần áo là phương pháp tiên tiến, giúp cho trang phục luôn phẳng phiu và ít bị xuống màu. Bên cạnh đó, thiết kế nhỏ gọn của bàn ủi hơi nước cầm tay dạng đứng còn mang lại nhiều thuận tiện cho người dùng, ít tiêu hao điện năng, hạn chế hư hỏng sợi vải. Vì thế, bạn có thể nghĩ đến việc thay thế chiếc bàn ủi truyền thống của mình bằng một chiếc bàn ủi hơi nước cầm tay dạng đứng ngay từ bây giờ.

https://wikisohoa.com/filler-han-quoc-loai-nao-tot-nhat-hien-nay-cap-nhat-moi-nhat-nam-2022/

https://wikisohoa.com/tong-hop-top-cac-loai-chi-cang-da-mat-chat-luong-hieu-qua-cao-ma-gia-phai-chang/

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.