Kinh nghiệm khi mua phụ kiện tủ bếp tại Hà Nội

0

Mua phụ kiện tủ bếp tại Hà Nội là một vấn đề không ít người còn băn khoăn vì ở thành phố này có quá nhiều cơ sở, thương hiệu khác nhau. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn một số kinh nghiệm để công việc mua sắm không còn quá khó khăn.

Thị trường phụ kiện tủ bếp tại Hà Nội

Đa phần các doanh nghiệp hiện nay đều tự nhận mình là nhà phân phối sản phẩm chính hãng, chất lượng cao trong khi bạn không thể kiểm chứng điều đó. Nói một cách khác, bên cạnh những phụ kiện tốt thì hàng nhái, hàng giả, hàng kém chất lưỡng nhan nhản mọi nơi. Vậy, kinh nghiệm là đừng ham rẻ và nên đến những cơ sở uy tín như các siêu thị lớn, các showroom của hãng để mua sắm và hưởng những gì xứng đáng với số tiền bạn bỏ ra.

Kinh nghiệm khi mua phụ kiện tủ bếp tại Hà Nội

Định hướng lựa chọn phụ kiện tủ bếp

Thực tế, phụ kiện tủ bếp là một giải pháp thông minh cho căn bếp của bạn về vấn đề diện tích đồng thời cũng là xu hướng trang trí cho không gian bếp. Bởi vậy, phụ kiện tủ bếp không chỉ cần tiện lợi mà còn cần đẹp.

Bên cạnh đó, đa phần các căn bếp hiện nay đều theo những thiết kế như hình chữ I, L, U. Và với dạng kiến trúc này những phụ kiện bạn có thể mua cho căn bếp của mình như sau:

– Phụ kiện tủ bếp trên: giá bát (giá bát có khay chứa nước, giá inox hoặc giá nâng hạ)

– Phụ kiện bếp dưới: giá để xoong nồi, các loại thùng gạo, thùng rác…, giá để dao, các loại gia vị.

– Ngoài ra bạn có thể mua một tủ phụ để chứa những đồ khô.

Một số tiêu chí cho từng loại sản phẩm

Chọn được của hàng uy tín nhưng bạn vẫn băn khoăn khi có quá nhiều kiểu loại khác nhau trong cùng một dòng sản phẩm và bạn vẫn cảm thấy đau đầu. Dưới đây là một số kinh nghiệm bạn có thể tham khảo để trở thành người tiêu dùng khôn ngoan:

– Thùng đựng gạo: Bạn nên chọn thùng chứa gạo có chứa mặt gương để khối tủ bếp của bạn mang tính thấm mỹ cao.

– Thùng đựng rác: Ưu tiên những kiểu thùng có dung tích nhỏ. Điều này sẽ xóa bỏ thói quen tích rác của bạn. Việc thùng đựng rác nhỏ sẽ khiến không gian bếp của bạn không lộn xộn, đồng thời không có mùi khó chịu trong khoang tủ.

– Giá để bát, xoong nồi, dao thớt: Bạn nên ưu tiên chất liệu inox, luôn lựa những sản phẩm mà chịu được trọng tải, hệ thống ray trượt có tích hợp giảm chấn. Bạn cũng nên chọn loại có khay chứa nước để đồ dùng luôn trong trạng thái khô ráo, không tạo mùi cho khoang tủ.

Trên đây là một số lưu ý khi bạn có suy nghĩ muốn mua phụ kiện tủ bếp tại Hà Nội. Bạn cũng có thể tham khảo những địa chỉ tin cậy và những dòng sản phẩm chất lượng từ người thân hoặc những người có chuyên môn để có cho mình những lựa chọn đúng đắn.

Xem thêm:

Những chiếc điện thoại độc đáo không nên bỏ lỡ

Một vài đánh giá điện thoại Sky trên thị trường hiện nay

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.