Học Cao đẳng Dược Sài Gòn tôi “Được” nhiều hơn “Mất”

0

Tuy rằng ngành Dược vất vả, nhưng cứ nghĩ đến cảnh sau khi học xong Cao đẳng Dược có thể bốc thuốc chữa bệnh cho mọi người là tôi lại cảm thấy hạnh phúc và mãn nguyện

Học ngành Y Dược “được” nhiều hơn “mất”

Học ngành Y, Dược để làm nghề chữa bệnh cứu người. Đó là nghề mà tôi sẽ mang lại sự hạnh phúc và an lành cho bệnh nhân và gia đình của họ. Nghề Y coi trọng tính mạng, sức khỏe của người bệnh cũng như chính bản thân mình. Khi tôi học ngành này tôi thấy những gì mình đóng góp, cống hiến cực kì ý nghĩa.

Y đức là một điều không thể thiếu đối với những ai học ngành Y, Dược. Khi vào học ngành Dược của Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn tôi đã có thể tự tu dưỡng nghề nghiệp, có lòng thương yêu và nhân từ để giảm bớt đi sự đau khổ của người bệnh. Từ đó có thể cảm nhận và thấu hiểu những gì người bệnh đang chịu đựng.

Học Cao đẳng Dược Sài Gòn “Được” nhiều hơn “Mất”

Học Cao đẳng Dược Sài Gòn “Được” nhiều hơn “Mất”

Học Y, Dược tôi có được tinh thần trách nhiệm cao. Tôi học cách phải có trách nhiệm trong công việc của mình, học được tính có kỷ luật, biết làm việc tập thể, tôn trọng đồng nghiệp và hết lòng để mang tới sức khỏe cho mọi người.

Thời gian học Y, Dược sẽ lâu hơn các ngành khác nên lượng kiến thức sẽ phong phú hơn và thứ tôi cần chính là kiến thức. Ngành Y, Dược rất đa dạng không chỉ liên quan đến sức khỏe con người mà nó còn liên quan tới các yếu tố sinh học khác. Nên càng đi sâu vào ngành tôi càng thấy kiến thức rộng và nó đã thách thức năng lực của tôi để tôi có thể tiến xa hơn.

Tôi là một người ưa sự mới mẻ bởi vậy tôi không nhàm chán trong công việc này vì phạm vi hoạt động nghề rất rộng và linh hoạt. Một số căn bệnh vẫn đang là một bài toán khó đối với ngành dược không chỉ Việt Nam nói riêng và thế giới nói chung. Vì vậy sẽ đòi hỏi nỗ lực không ngừng của mỗi cá nhân dược sĩ để khẳng định tài năng và tâm huyết của mình.

Học Cao đẳng Dược trở thành Dược sĩ chuyên nghiệp

Học Cao đẳng Dược trở thành Dược sĩ chuyên nghiệp

Cao đẳng Dược không chỉ giúp tôi thỏa niềm đam mê, đánh thức năng lực của tôi mà còn giúp tôi có một công việc ổn định và thu nhập tốt. Đó là những lí do mà tôi quyết định chọn ngành Y Dược. Cho dù có bao nhiêu lí do hơn nữa thì chung qui lại chính là niềm đam mê của tôi, niềm đam mê được kê thuốc cho người bệnh, niềm đam mê nhìn những nụ cười của họ thoát khỏi căn bệnh do chính tôi là người khám,…

Thực hiện đam mê trong ngôi Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn

Tôi đã thực hiện niềm đam mê, ước mơ trong một ngôi trường mang tên “Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn”. Là nơi sẽ đưa tôi đến thành công trên con đường trở thành nhân viên Y Dược giàu Y đức, cống hiến hết mình cho sức khỏe nhân dân. Ở đây tôi đã được làm chính mình. Được học những kiến thức mà tôi chưa từng được thấy trên sách vở. Được nghe những điều mà cứ ngỡ nó chỉ ở trong tiểu thuyết. Ở nơi đây đã khiến cho tôi cảm thấy mình thật nhỏ bé so với những kiến thức khổng lồ bên trong ấy. Thầy cô trong trường rất tận tụy và vui tính. Luôn hết mình với học sinh. Lúc nào cũng dạy chúng tôi “Lương y như từ mẫu”, phải coi bệnh nhân như người nhà của mình. Đấy là giáo viên trường tôi, là những người sẽ đưa tôi đến với ngành dược cao quý kia.

Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Dược Sài Gòn 2019

Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Dược Sài Gòn 2019

Trường tôi rất đẹp và sạch sẽ, có cây nhãn trước lối đi vào cửa phòng đào tạo. Sân trường không to nhưng lại tạo ra một khoảng không gian thật xinh. Chưa nói đến điều kiện vật chất nơi đây rất đầy đủ. Phòng học thì rộng rãi và chiếc điều hòa chạy rất tốt. Nhà trường tạo điều kiện cho sinh viên Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Trung cấp Y học cổ truyền được học tập hết mình. Giờ học rất thoải mái và vui vẻ nhưng sinh viên vẫn nắm chắc được những kiến thức cần nhớ. Những dụng cụ thực hành đều làm bằng những vật liệu tốt nhất để chúng tôi tạo sản phẩm của chính bản thân mình dưới sự chỉ dẫn của thầy cô. Học phí rất phù hợp đối với sinh viên nghèo như tôi. Và có những học bổng hợp lí cho học sinh giỏi. Căn tin là một nơi nghỉ ngơi tuyệt vời sau giờ học mệt mỏi.

Ngành dược cao quý như vậy đấy. Dù bất kì nơi đâu thì làm thầy thuốc đều được tôn trọng và được qúy mến. Và trường tôi nhất định sẽ đào tạo ra những lương y cho xã hội. Tôi yêu trường tôi – Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn.

 

>> Có thể bạn quan tâm

Học Cách Chăm Sóc Đào Bonsai Như Thế Nào Để Đạt Hiệu Quả?

Nên lựa chọn loại gối đi du lịch nào là tốt nhất?

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.