Tham khảo bảng báo giá bạt nhựa HDPE tại Ngọc Phát

0

Giá bạt nhựa HDPE đang là chủ đề được các nhà thầu quan tâm đặc biệt trong những năm gần đây. Sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội, bạt nhựa HDPE ngày càng được sử dụng phổ biến hơn cả trong các công trình. Bài viết hôm nay sẽ giúp khách hàng có thêm nhiều thông tin chi tiết để có thể đưa ra sự lựa chọn phù hợp nhất cho mình.

Bạt nhựa HDPE là gì?

Không khó để nhận ra trong lĩnh vực bảo vệ môi trường hiện nay, màng chống thấm HDPE đang được ưu tiên số một nhờ những công dụng to lớn của nó. Đây là loại bạt chống thấm được sản xuất từ chất liệu chính là HDPE nguyên sinh (97.5%), kết hợp cùng 2.5% chất phụ gia (chủ yếu là carbon đen) có khả năng chống lão hóa.

Vì lý do nói trên, bạt chống thấm HDPE được biết đến với khả năng kháng hóa chất, kháng vi sinh cực tốt. Thông thường, tuổi thọ của loại bạt này đạt đến trên 25 năm. Không chỉ vậy, trong màng HDPE còn có chất kháng tia UV và chất ổn định nhiệt hoàn toàn không gây độc hại với con người.

Bạt nhựa HDPE an toàn với khả năng chống thấm tuyệt đối

Bạt nhựa HDPE an toàn với khả năng chống thấm tuyệt đối

Giá bạt nhựa HDPE phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Bảng báo giá bạt nhựa HDPE đang được khách hàng quan tâm tìm hiểu trước khi quyết định có sử dụng loại vật liệu này hay không. Trên thực tế, bạt HDPE cũng được phân chia thành nhiều loại với mức giá bán trên thị trường khác nhau. Vậy giá thành của màng chống thấm HDPE trên thực tế phụ thuộc vào những yếu tố cụ thể nào?

Tại Ngọc Phát hiện nay, các loại bạt nhựa HDPE được sản xuất và cung cấp với độ dày khác nhau. Thông thường, độ dày của bạt dao động trong khoảng từ 0.3mm đến 3.0mm. Tùy thuộc vào mục đích, nhu cầu sử dụng trong công trình mà đội ngũ nhân viên sẽ tiến hành tư vấn chi tiết để khách hàng chọn được sản phẩm thích hợp và tiết kiệm chi phí đến mức tối đa. Như vậy, giá bạt nhựa HDPE chủ yếu phụ thuộc vào nhu cầu của người dùng và độ dày của sản phẩm.

Đừng quên tham khảo giá bạt nhựa HDPE

Đừng quên tham khảo giá bạt nhựa HDPE

Giá bạt nhựa HDPE tại Ngọc Phát hiện nay

Như đã đề cập ở trên, Ngọc Phát mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn khi mua bạt nhựa HDPE. Một điều mà người dùng có thể yên tâm là khi đến với Ngọc Phát, bạn sẽ nhận được sản phẩm bạt HDPE chất lượng tốt nhất trên thị trường. Tham khảo bảng báo giá chi tiết tại đơn vị sẽ giúp bạn có được lựa chọn phù hợp.

  • Sản phẩm bạt chống thấm HDPE HSE 0.3mm có giá 15.000đ/m2.

  • Loại bạt HDPE dày 0.5mm được bán với giá 25.000đ/m2.

  • Màng HDPE 0.75mm giá 36.000đ/m2.

  • Mỗi m2 tấm HDPE HSE 1.0mm giá 50.000đ.

  • Loại bạt nhựa HDPE 1.5mm bán với giá 72.000đ/m2.

  • Màng chống thấm HDPE HSE 2.0mm có giá 100.000m2.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều đơn vị chuyên cung cấp các loại vật liệu chống thấm cho công trình. Tuy nhiên, Ngọc Phát – đơn vị với nhiều năm hoạt động cùng sự uy tín vẫn được xem là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho tất cả mọi người. Liên hệ ngay với Ngọc Phát qua địa chỉ https://vaidiangocphat.com/ để được hỗ trợ, tư vấn lựa chọn sản phẩm phù hợp với mục đích sử dụng cũng như đặc tính công trình.

Có thể bạn quan tâm:

>> Tin tức

>> Công nghệ

 

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.