Giá bán mèo Anh lông dài thuần chủng chi tiết

0

Giá bán mèo Anh lông dài thuần chủng phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như giới tính, ngoại hình, độ tuổi. Đây là giống mèo có nguồn gốc từ vương quốc Anh nhưng lại cực kỳ phổ biến tại các quốc gia khác trong đó có Việt Nam. Các bé Ald được yêu thích bởi sự đáng yêu, thân thiện và “lười biếng”.

Mèo Anh lông dài thuần chủng sinh ra tại Việt Nam

Mèo Ald thuần chủng được sinh ra tại Việt Nam có giá từ 7 – 10 triệu. Chúng được kiểm tra sức khỏe định kè, bao gồm sổ tiêm và các dịch vụ ưu đãi khác. Nguồn gen của chúng cũng được đảm bảo độ thuần chủng 100% với bố mẹ chất lượng.

Các bé thuộc chi phí này sẽ có bộ lông dài, mượt, mặt đẹp. Mức giá này cũng tùy thuộc vào từng màu lông, giới tính của mèo. Bạn có thể chọn những bé mèo với các màu lông sau: 

  • Xám xanh.
  • Xám Tro.
  • Trắng (1 màu mắt)
  • Đen.
  • Vàng

Mèo Anh lông dài thuần chủng sinh ra tại Việt Nam

Giá bán mèo Anh lông dài thuần chủng nhập khẩu

Những chú mèo được nhập khẩu thường có chất lượng gen cực kỳ tốt và thích hợp để nhân giống. Chúng sẽ có giá cao hơn rất nhiều so với các bé được sinh ra tại trại giống ở Việt Nam. Thường các cửa hàng thú cưng sẽ nhập khẩu từ các nước như Thái Lan, Nga, Ba Lan… 

Đối với những chú Ald thuần chủng nhập khẩu Thái Lan thường có giá khoảng 20 – 40 triệu đồng. Chúng có đầy đủ các màu cũng như giới tính để bạn lựa chọn. Nguồn gen của boss được nhân giống tại Thái lan cũng cực kỳ đảm bảo. Bạn hoàn toàn có thể đón chúng về để nuôi hoặc sinh sản đều được. 

Mức phí để bạn sở hữu những bé Ald đến từ châu Âu thấp nhất là 2.800. Đặc biệt đây chỉ là giá thành còn tiền vận chuyển, dịch vụ phát sinh chưa tính. Tuy nhiên bạn có thể hoàn toàn yên tâm bởi chúng đều có đầy đủ giấy tờ, gia phả đầy đủ. Hơn nữa nếu bạn quyết định đặt mua thì phải chấp nhận rủi ro cực kỳ lớn. Bởi quãng đường vận chuyển quá dài, nếu bé nào còn quá nhỏ sẽ không thể chịu được. 

Giá bán mèo Anh lông dài thuần chủng nhập khẩu

Lời kết

Giá bán mèo Anh lông dài thuần chủng còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Nếu bạn đang có nhu cầu đón một bé về nhà thì hãy đến với AZPET. Mỗi bé Ald tại cửa hàng đều được tiêm phòng và bảo hành đầy đủ với giá cả cạnh tranh trên thị trường. Đội ngũ nhân viên của shop cũng cực kỳ thân thiện, nhiệt tình và vui vẻ. Họ sẽ giải đáp, hỗ trợ và tư vấn để giúp bạn tìm được một boss phù hợp nhất với bản thân. 

Xem thêm bài viết:

Giá bán mèo Anh lông dài tam thể phụ thuộc vào yếu tố nào?

Giá bán mèo Anh lông dài nhị thể là bao nhiêu?

Giá bán mèo Anh lông dài thuần chủng chi tiết

Công Ty Cổ Phần AZPET

  • Cơ sở 1: Số 59, đường Văn Cao, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội.
  • Cơ sở 2: Quỳnh Hội, Quỳnh Phụ, Thái Bình
  • Điện thoại: 0888 083 388
  • Page: Facebook.com/azdogshop
  • Website: https://azpet.com.vn/
Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.