Eventus Production – dịch vụ quay phim, livestream chuyên nghiệp

0

Có phải Eventus Production là dịch vụ quay livestream sự kiện  chuyên nghiệp hiện nay không? Eventus Production được mệnh danh là ông hoàng trong làng quay phim chăng? Để biết điều đó có đúng hay không chúng ta cùng tìm hiểu xem thông tin về Eventus Production nhé!

Dịch vụ quay phim, livestream là gì?

Chắc có lẽ livestream tên gọi khá phổ biến hiện nay, nếu như ai thường dùng mạng xã hội thì sẽ biết rõ được định nghĩa này. Livestream chính là phát trực tiếp tín hiệu video đồng thời được quay và phát trực tiếp lên internet trong thời gian thực.

Eventus Production – dịch vụ quay phim, livestream chuyên nghiệp

Livestream hiện nay có thể được sử dụng trong nhiều lĩnh vực, từ sự kiện đến trò chơi game và thể thao chuyên nghiệp. Hiện tại Facebook và Youtube là nền tảng phổ biến cho người livestream. Mọi người có thể livestream bất cứ khi nào mình thích, bất kể khi nào mình thấy cần và những nội dung tuân thủ đúng như đã quy định.

Ưu điểm lớn nhất của livestream là tính tương tác cao. Khi xem video, người xem có thể bình luận và đặt câu hỏi. Ngày càng có nhiều người mua hàng trực tiếp thông qua livestream. Một sự kiện cũng có thể thu hút được nhiều người hơn cũng nhờ thông qua livestream, nhất là những người ở xa không thể đến tham dự trực tiếp.

Làm thế nào để chọn được dịch vụ livestream chuyên nghiệp?

Để chọn được cho mình một dịch vụ livestream chuyên nghiệp hiện nay không hề dễ, mặc dù biết hiện nay có rất nhiều dịch vụ livestream nhưng không biết dịch vụ nào là thực và dịch vụ nào là ảo, nếu như một khách hàng không có kinh nghiệm tìm kiếm thì sẽ rất dễ bị đánh lừa.

Hiện nay, trên địa bàn Hà Nội, có hàng chục đơn vị cung cấp dịch vụ livestream. Thế nhưng để chọn được một dịch vụ tốt bạn cần lưu ý những điều sau đây:

Eventus Production – dịch vụ quay phim, livestream chuyên nghiệp

–         Tìm hiểu về các sự kiện livestream họ đã làm trước đó. Thông qua trang facebook, website,…

–         Hỏi những người đã từng dùng dịch vụ để được tư vấn

–         Làm việc trực tiếp với đơn vị cung cấp dịch vụ

–         Yêu cầu qua khảo sát và làm hợp đồng

–         Cung cấp thời gian, địa điểm và yêu cầu setup đúng giờ

Tại sao nên sử dụng dịch vụ livestream của Eventus Production?

Eventus Production hiện nay được mệnh danh là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ quay livestream sự kiện uy tín, chuyên nghiệp, là đối tác của những thương hiệu nổi tiếng nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ. Vậy nên quý khách hàng có thể hoàn toàn an tâm khi nhắc đến dịch vụ của Eventus Production.

Eventus Production – dịch vụ quay phim, livestream chuyên nghiệp

Để ngày càng phù hợp hơn với nhu cầu đa dạng của khách hàng, Eventus Production đã phát triển dịch vụ quay livestream sự kiện thành chuỗi dịch vụ chuyên nghiệp:

–         Dịch vụ quay livestream sự kiện: hội nghị, hội thảo,…

–         Dịch vụ quay livestream cưới hỏi, tiệc sinh nhật

–         Dịch vụ quay livestream bài giảng, kinh doanh online

Khác với khi livestream bằng smartphone, livestream tại Eventus được đầu tư hệ thống thiết bị như hệ thống máy quay, mic, đèn kino, bàn trộn hình và tiếng, đường mạng tốc độ cao đảm bảo chất lượng full HD rõ nét cùng đội ngũ ekip chuyên nghiệp, nhiệt tình.

Thế đấy, Eventus Production luôn xây dựng trong lòng khách hàng của mình một hình ảnh đẹp nhất, mới mẻ nhất. Tất cả các dịch vụ tại Eventus Production như dịch vụ quay phim, cho thuê flycam hay chụp ảnh profile công ty đều làm khách hàng cảm thấy an tâm và tin tưởng. Eventus Production hứa hẹn trong thời gian sắp tới sẽ mang đến nhiều sản phẩm mới mẻ hơn cung cấp đến cho quý khách hàng của mình.

Còn chần chờ gì nữa, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và nhận báo giá:

Xem thêm các thông tin khác tại:

https://wikisohoa.com/tin-tuc/

https://wikisohoa.com/cong-nghe/

 

 

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.