Đăng ký khóa học nối mi cần những yêu cầu gì?

0

Đăng ký khóa học nối mi cần những yêu cầu gì?

Để học và hành nghề nối mi thì việc đăng ký một khóa học nối mi chuyên nghiệp là điều cần thiết. Tuy nhiên, có nhiều người thắc mắc không biết tiêu chí để đăng ký học nối mi là gì? Liệu có cần bằng cấp hay tiêu chuẩn gì về độ tuổi, ngoại hình hay không?

Khóa học nối mi không giới hạn độ tuổi và bằng cấp

Học nối mi cũng giống như các nghề làm đẹp khác, là khóa học dành cho mọi đối tượng và không yêu cầu khắt khe khi đăng ký. Do đó, nếu bạn lo lắng mình không đủ tiêu chí học nghề thì có thể hoàn toàn yên tâm nhé!

Hầu hết các khóa học nối mi hiện nay đều tuyển sinh các học viên trên 15 tuổi, đủ tuổi học nghề theo quy định của pháp luật. Để có thể thi lấy chứng chỉ hành nghề, bạn cũng chỉ cần có bằng tốt nghiệp trung học cơ sở (cấp 2) là được. Nếu chưa hoàn thành cấp 3 thì vẫn có thể đăng ký học nối mi và theo đuổi nghề này.

Khóa học nối mi không yêu cầu ngoại hình

Rất nhiều người nghĩ rằng những nghề liên quan đến dịch vụ làm đẹp thường cần có ngoại hình dễ nhìn. Tuy nhiên, với nghề nối mi thì điều này hoàn toàn không cần thiết. Dịch vụ nối mi tập trung vào làm đẹp hàng mi cho khách nên điều kiện quan trọng nhất chính là tay nghề. Bạn chỉ cần có sự yêu thích với việc làm đẹp và có một đôi tay khéo léo cùng kỹ năng giỏi là được.

Tuy nhiên, để tạo được ấn tượng cho khách và thể hiện sự chuyên nghiệp thì hãy cố gắng chăm chút ngoại hình, đặc biệt là rèn luyện tác phong. Điều này thể hiện qua quần áo, tóc tai, ngón tay, chân… Ngoại hình thân thiện dễ mang lại ấn tượng cho khách hàng và giúp bạn được đánh giá cao hơn.

Những ai không nên học nghề nối mi

Khóa học nối mi có thể được xem là khóa học nghề làm đẹp dễ nhất và nhanh ra nghề nhất tính đến thời điểm hiện tại. Kỹ thuật nối mi là kỹ thuật nối 1 hoặc nhiều sợi mi giả lên 1 sợi mi thật, được cho là có độ khó không cao. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa bất kỳ ai cũng có thể học nối mi.

Đầu tiên, thao tác nối mi đòi hỏi sự tập trung cao độ và sự tỉ mỉ trong công việc. Nếu bạn là người có vấn đề về khả năng tập trung, hoặc là người không thể kiên trì với những công việc tiểu tiết thì học nối mi không phù hợp với bạn. Tất nhiên, sẽ không ai ngăn cấm việc bạn đăng ký khóa học nối mi nhưng để học thành công thì rất khó, trừ khi khắc phục được những điều trên.

Tiếp theo đó, những người có chứng bệnh run tay cũng không phù hợp với nghề nối mi. Sợi mi của chúng ta cực kỳ mảnh và mỏng. Thao tác gắp mi, nhúng keo và gắn mi đều đòi hỏi sự chuẩn xác. Nếu tay bị rung thì sẽ không thể hoàn thành được công việc, thậm chí còn gây nguy hiểm cho khách hàng.

Ngoài những vấn đề trên thì bất kỳ ai cũng có thể học nối mi, ngay cả người bị cận thị, viễn thị cũng vậy. Chỉ cần bạn đeo kính để khắc phục được tầm nhìn trong quá trình nối mi là được.

Những thứ cần chuẩn bị khi học nối mi

Học nối mi không cần chuẩn bị gì nhiều vì đây là khóa học khá ngắn, chỉ từ 1 – 2 tháng là đã có thể học xong và bắt đầu hành nghề nối mi. Những thứ mà bạn cần chuẩn bị bao gồm:
Một khoản tài chính đủ cho việc học (học phí, chi phí di chuyển, ăn ở…)

Một bộ dụng cụ nối mi chuyên nghiệp, bao gồm cả ma nơ canh để thực hành nối mi tại nhà.
Tinh thần quyết tâm, sẵn sàng chịu đựng gian khổ vì để nối mi thành thạo thì cần phải rèn luyện rất nhiều.

Một khóa học nối mi chuyên nghiệp uy tín, chất lượng.

Để học nối mi hiệu quả và nhanh chóng, hãy đăng ký khóa học nối mi của Dr. Ánh Academy – Học viện đào tạo thẩm mỹ uy tín hiện nay. Bạn có thể click tại đây để xem chi tiết hơn về nội dung đào tạo cũng như những quyền lợi mà học viên sẽ nhận được. Nếu cần tư vấn trực tiếp, hãy liên hệ:
HỌC VIỆN ĐÀO TẠO THẨM MỸ DR. ÁNH
Địa chỉ: 57 Trần Thị Nghỉ, Phường 7, Quận Gò Vấp, Tp Hồ Chí Minh
Website: https://dranh.edu.vn/ 
Email: info@dranh.edu.vn
Hotline: 0988.222.922
https://wikisohoa.com/kien-thuc-can-biet-khi-muon-hoc-noi-mi-chuyen-nghiep/

https://wikisohoa.com/khoa-hoc-noi-mi-va-tat-tan-tat-thong-tin-can-biet/

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.