Công ty bao bì jumbo – công nghệ vận chuyển của tương lai

0

Các sản phẩm của công ty bao bì jumbo đang góp một phần không nhỏ vào công cuộc đổi mới thế giới. Nó rất hữu ích trong việc đẩy nhanh tiến trình làm việc và nâng cao năng suất của nhiều doanh nghiệp. Vậy dòng bao FIBC tải trọng lớn này có những ưu điểm gì đặc biệt? Hiện nay FIBC Bags Manufacturers nào uy tín, chất lượng? Bạn đọc hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết này.

Giới thiệu sản phẩm của công ty bao bì jumbo
Giới thiệu sản phẩm của công ty bao bì jumbo

Giới thiệu sản phẩm của công ty bao bì jumbo

Công ty TNHH EEP Vietnam là một trong những đơn vị đi đầu trên thế giới trong lĩnh vực sản xuất bao bì, túi đựng trọng tải cao. Sau nhiều năm nghiên cứu trên thị trường, chúng tôi nhận thấy nhu cầu sử dụng bao bì đựng siêu trọng của mọi người trong nhiều lĩnh vực là rất lớn.

Dởi lẽ đó công ty chúng tôi đã quyết định trở thành cầu nối trung gian trong lĩnh vực sản xuất bao bì Polypropylene dệt. Nhằm cung cấp tới mọi người những công cụ hỗ trợ vận chuyển hàng hóa, nguyên vật liệu tốt nhất. Một số thành tựu nổi bật của công ty đã và đang được rất nhiều nơi trên thế giới tin tưởng sử dụng có thể kể đến như bao jumbo thoáng khí, bao jumbo loại A, bao jumbo 1 quai và 2 quai… 

Ngoài ra còn có một số sản phẩm bao jumbo cao cấp, hiện đại hơn như bao sling/pallet dây, bao chống phình, bao vách ngăn. Mỗi sản phẩm đều có độ bền cực tốt, thể hiện qua các mức trọng tải tối đa 500kg, 800kg, 1000kg, 2000kg thậm chí có loại chịu được trọng tải 2500kg.

Đặc điểm sản phẩm của công ty bao bị jumbo

Không dập khuôn một cách máy móc như các cơ sở sản xuất khác. Công ty TNHH EEP Vietnam là công ty bao bì jumbo duy nhất chủ động đa dạng hóa nhu cầu khách hàng. Bằng cách trao đổi thông tin với khách về mục đích sử dụng bao bì jumbo. Để bên công ty điều chỉnh lại kết cấu sản phẩm của mình sao cho phù hợp với những thứ sẽ được chứa đựng trong đó.

Những ưu điểm của bao bì jumbo

Chẳng phải tự nhiên mà ngày nay các loại bao bì jumbo được ứng dụng rộng rãi trên toàn cầu. Chỉ cần qua một hai lần sử dụng, chắc chắn ai cũng có thể nhận thấy nó có nhiều tính năng ưu việt và tiện lợi hơn hẳn so với các loại bao tải truyền thống.

Lợi thế về khả năng chứa đựng

Chỉ cần nghe qua cái tên cũng đủ toát lên đẳng cấp, bao bì jumbo còn có tên tiếng anh là Big Bag có nghĩa là chiếc bao bì lớn. Hơn thế nữa khi nhắc đến chủng loại bao jumbo, nó thường được gắn liền với số trọng tải tối đa 500kg hoặc 1 tấn, 2 tấn. Điều đó đã nói lên lượng hàng siêu khủng mà nó có thể giúp người dùng chứa đựng.

Tính năng ưu việt

Những chiếc bao hay túi bình thường thì chỉ có một tính năng duy nhất là đựng đồ. Còn bao bì jumbo do công ty TNHH EEP sản xuất thì có thể hỗ trợ cho người dùng nhiều hơn tính năng thông thường của một chiếc túi. Ví dụ như bao jumbo loại thoáng khí không những chứa đựng được khối lượng lớn nông sản, nó còn giúp bảo quản nông sản không bị hư thối.

Sự tiện dụng và tính cơ động cao

Có thể bạn ít khi bắt gặp các loại bao jumbo trong đời sống hàng ngày. Đó là bởi loại bao này thường được sử dụng nhiều vào các công việc mang tính chất đặc thù. Như bao jumbo dùng để đựng nông sản, bao jumbo đựng hóa chất độc hại, bao jumbo đựng hàng hóa xuất nhập khẩu, bao jumbo đựng vật liệu thi công… 

Cũng bởi tính năng đa nhiệm và đem lại năng suất hiệu quả cao, nên sản phẩm làm ra của các công ty bao bì jumbo luôn được tín nhiệm và trọng dụng.

Xu hướng phát triển trong tương lai

Theo thông tin khảo sát trên thị trường, do nhu cầu sử dụng bao bì, túi đựng của người dân vẫn không ngừng tăng lên theo thời gian. Nên dự đoán trong một vài năm tới sẽ có thêm nhiều mẫu thiết kế bao bì jumbo được nâng cấp và hoàn thiện hơn. Để góp phần thúc đẩy cuộc sống hiện đại hóa cho các cư dân trên khắp địa cầu.

Xem thêm bài viết: 

Các Phần Mềm Viết Chữ Lên Ảnh Cực Đẹp Có Thể Bạn Chưa Biết

Top 5 Phần Mềm Hay Cho Máy Tính Bạn Nên Trải Nghiệm

Vừa rồi là những thông tin chia sẻ tới bạn đọc về sản phẩm của công ty bao bì jumbo EEP Vietnam đang sản xuất. Mong rằng qua bài viết các bạn đã hiểu rõ hơn sản phẩm này. Các bạn có thể liên hệ trực tiếp với bên phía công ty theo địa chỉ bên dưới để được tư vấn.

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.