Cách nhận biết máy lọc nước karofi chính hãng

0

Trên thị trường đối với máy lọc nước đang là sản phẩm HOT và được nhiều người dùng quan tâm nhất vì vấn đề ô nhiễm môi trường đang trở lên trầm trọng. Hiện nay có rất nhiều hãng, thương hiệu máy lọc nước RO gia đình như karofi ,kangaroo là 2 thương hiệu đang được nhiều ngươi dùng tin tưởng vào uy tín và chất lượng. Chính vì là thương hiệu chất lượng nên có một số cơ sở sản xuất vì lợi nhuận mà làm hàng giả hàng nhái, gây ảnh hưởng lớn tới sức khỏe người tiêu dùng và mất lòng tin vào thương hiệu.  Bài viết này sẽ giúp các bạn nhận biết được máy lọc nước chính hãng.

Cách nhận biết máy lọc nước Karofi chính hãng

Karofi với tôn chỉ hoạt động: đảm bảo sức khỏe người tiêu dùng, đã áp dụng phương pháp áp dụng tem chống hàng giả trên tất cả các sản phẩm. Chỉ với các thao tác đơn giản, khách hàng có thể ngay lập tức xác thực được sản phẩm mình mua có thực sự là hàng chính hãng, được hưởng đầy đủ chế độ bảo hành của Karofi hay không.

Cách 1: Xác thực qua Mã tem cào

Xác thực qua tin nhắn SMS: Khi các bạn mua máy lọc nước thương hiệu Karofi về sẽ có 1 tem xác thực được gắn vào bộ lọc nước. Các bạn cào team chống hàng giả trên khay máy sẽ có một mã số, sau đó soạn tin nhắn SMS theo cú pháp: XT và gửi 7039. Lưu ý: Các trường hợp mã không hợp lệ sẽ có tin nhắn phản hồi: Sản phẩm không rõ nguồn gốc, xuất xứ.

Xác thực qua ứng dụng FELIXVN: Đầu tiên các bạn vào ứng dụng Play Store nếu đó điện thoại hệ điều hành Android, đối với hệ điều hành IOS thì vào App Store để tải ứng dụng FELIXVN.

Sau đó các bạn mở ứng dụng FELIXVN, click chọn mục Xác Thực Hàng Hóa và di chuyển điện thoại đến tem quét mã QR code khi đó các bạn sẽ nhận được kết quả trả về ngay:

Trường hợp mã hợp lệ: Sản phẩm bạn đang sử dụng là sản phẩm chính hãng Karofi

Trường hợp mã không hợp lệ: Sản phẩm bạn đang sử dụng không rõ nguồn gốc xuất xứ.

Xác thực qua Website: Nếu các bạn không sử dụng ứng dụng trên, thì có thể truy cập thẳng vào Website: felixvn.com và chọn mục Xác Thực Hàng Hóa.

Các bạn nhập mã số an ninh trên Tem vào khung truy vấn phía trên, nhập capcha và click “Truy vấn”

Các trường hợp mã không hợp lệ: Sản phẩm bạn đang sử dụng không rõ nguồn gốc xuất xứ.

Cách 2: Nhận biết qua các lõi lọc

Phân biệt qua bao bì sản phẩm: Hình ảnh dưới đây là ảnh 2 bao bì thật và giả. Bao bì của màng lọc R/O Kanofi thật có hình minh họa màng lọc bên ngoài trong khi đó bao bì của màng lọc giả không có hình minh họa này.

Phân biệt qua logo DOW FILMTEC:  Chúng ta có thể kiểm tra màng RO DOW chính hãng bằng quan sát như: tem 7 màu dán trên màng, trên mỗi màng có đường gân kết thúc của vỏ bọc màng rất thẳng, bóc tem nhãn trên màng có chữ VOID tách rời rất dễ đọc, màng DOW chính hãng khi sờ cảm thấy chắc tay chứ không ọp ẹp như hàng giả.

Nên mua máy lọc nước Karofi ở đâu chính hãng

Để đảm bảo rằng bạn không mua phải máy lọc nước hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng, thì bạn nên tìm mua tại những nơi tin tưởng như:

Đại lý – Nhà phân phối

Đối với các thương hiệu máy lọc nước nổi tiếng, thường có nhiều hệ thống phân phối ở nhiều các tỉnh thành trên cả nước. Trước khi mua máy lọc nước và đến khi sử dụng hay sau khi sử dụng đều gồm rất nhiều công đoạn như vận chuyển, lắp đặt, thay lõi định kỳ, sửa chữa bảo hành.. Vì vậy tốt nhất bạn nên mua máy lọc nước ở những cơ sở phân phối gần nhà, như vậy sẽ tiện lợi hơn, tiết kiệm thời gian và chi phí cho gia đình bạn và đội ngũ bán hàng.

Siêu thị điện máy

Hiện nay Siêu thị Điên máy là nơi được người dùng tin tưởng nhất, vì mọi sản phẩm đều đạt chất lượng. Các bạn có thể mua máy lọc nước tại các siêu thị điện máy lớn như: Media Mart, Trần Anh, Nguyễn Kim, Pico.. Các nhân viên tư vấn ở đó đều được đào tạo sơ lược về sản phẩm, vì thế các bạn có thể yên tâm khi đến các siêu thị này để mua sản phẩm.

Liên hệ tổng đài

Ngoài 2 cách trên, thì các bạn có thể gọi trực tiếp tới tổng đài Chăm sóc khách hàng của các hãng máy lọc nước. Đội ngũ CSKH sẽ tư vấn, giúp bạn lựa chọn loại máy phù hợp với gia đình và các gói dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng.

Tham khảo thêm:

Lưu ý khi chọn mua đồ dùng nhà bếp nhập khẩu

Lưu ý khi mua tủ rượu vang cao cấp

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.