6 dấu hiệu dễ dàng nhận biết tướng đàn ông đào hoa

0

Phụ nữ thường rất dễ bị cuốn hút bởi những người đàn ông hào hoa, lãng tử. Nhưng làm thế nào để nhận biết được tướng đàn ông đào hoa chỉ thông qua cái nhìn đầu tiên? Điều đó rất dễ nhận ra chỉ cần bạn để ý một chút thôi, cùng tham khảo 6 dấu hiệu nhận biết tướng đàn ông đào hoa ở đàn ông qua bài viết dưới đây nhé!

Đôi mắt ướt

 

Những người đàn ông có mắt ướt như chứa lệ là có tướng đàn ông đào hoa, đơn giản là những người có sức hút lớn, vận đào hoa rất vượng. Vì vậy, điều này lại rất dễ cuốn hút phụ nữ.

Hơn nữa, con gái lại thường rất dễ bị rung động trước những người đàn ông có đôi mắt lệ từ những ánh nhìn đầu tiên. Nhưng để lựa chọn làm người bạn đời thì cần phải để ý nhiều hơn đến tính cách và những ứng xử của họ.

6 dấu hiệu dễ dàng nhận biết tướng đàn ông đào hoa

Lông mày đẹp, lông mày sâu róm

 

Cặp lông mày đẹp thường tạo ra một sự sắc nét, tao nhã trên khuôn mặt người đàn ông. Những người có đặc điểm trên thường là có tướng đàn ông đào hoa nên rất dễ vướng rắc rối trong chuyện tình cảm.

Đàn ông có lông mày sâu róm thì là những người không chung thủy, dễ ngoại tình, phụ bạc, phản bội, không nên lấy làm chồng.

Nốt ruồi ở lòng trắng của mắt

Cũng giống như mẫu người có đôi mắt ướt, người đàn ông có nốt ruồi trong lòng trắng của mắt ngay thường có tướng đàn ông đào hoa cực mạnh, đi tới đâu cũng thu hút sự chú ý của nữ giới.

Theo cách xem vận mệnh của người xem tướng, những mẫu người như trên rất dễ thay lòng đổi dạ, dễ bỏ mặc vợ con.

Đàn ông có chân mày nữ

 

Những người đàn ông này có đặc điểm chung rất đẹp trai, khuôn mặt trắng trẻo, trẻ mãi không già. Cặp lông mày đẹp, sắc nét, tao nhã trên khuôn mặt cũng góp phần tạo cho họ vận đào hoa, dễ vướng những rắc rối trong chuyện tình cảm.

 

Tóc xoăn tự nhiên

 

Những anh chàng có mái tóc xoăn tự nhiên thường trông rất hoạt bát, tươi tắn và rất đậm chất đàn ông. Vẻ ngoài này đặc biệt có sức cuốn hút với phái yếu.

Những mẫu đàn ông này đi tới đâu cũng có sức hút, thích trải nghiệm cái mới, dễ thay đổi tâm tính. Phụ nữ thường hay xiêu lòng vì những mẫu đàn ông có ngoại hình đầy lãng tử như thế này. Tuy nhiên, theo nhân tướng học, những đàn ông tóc xoăn lại thuộc tuýp người không đáng tin cậy.

 

Môi dưới dày

Nét tướng này cho thấy đó là người vô cùng coi trọng chuyện dục vọng, hay nói dối và dễ trở thành kẻ bắt cá 2 tay.

Môi trên thể hiện “tình”, môi dưới thể hiện “dục”. Nếu cả trên là dưới đều dày, vậy trạng thái tình dục của họ rất mạnh mẽ, dễ dàng theo đuổi những mối tình mà họ muốn. Nếu môi dưới dày, thì lý trí không thắng nổi dục vọng, họ là những người ham mê mối tình vụng trộm, như vậy mới thú vị.

Xem thêm:

Các hãng máy tính nổi tiếng được ưu chuộng nhất 2018

Nằm mơ thấy vợ ngoại tình là điềm báo gì?

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.